Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-5-1997 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #90712

Facebook: facebook.com/lanhien.herbaltea

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm là ai?
Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm sinh năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng từng tốt nghiệp ngành Kiến trúc trường ĐH Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang là Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập thương hiệu trà thảo mộc "Là Nhiên".
Cô cho biết từ khi học năm thứ 2 ngành Kiến trúc, cô được học về kiến trúc "xanh", về tự nhiên và biết đến vườn trà hoa thảo mộc của một cô nhà báo. “Sau khi dùng trà thảo mộc trong khi học tập, mình cảm thấy dễ chịu, bình yên. Những điều liên quan tới tự nhiên tới với mình cùng lúc. Mình thường chia sẻ với bạn bè là như thông điệp vũ trụ gửi tới, lúc đó mình bắt đầu mê lối sống tự nhiên. ” Từ đó, Ngọc Trâm tìm hiểu về trà và mong muốn trồng 1 khu vườn để gửi tới mọi người thức uống sức khỏe này mà điều kiện lúc đó không cho phép. May mắn thay, cô biết đến vườn thảo mộc thuần tự nhiên của người quen trồng để nghiên cứu và khi Trâm đến thăm vườn đã được anh chị chỉ dẫn. Từ đó, niềm đam mê yêu thích thảo mộc ngày một lớn.
Hiện nay, "Là Nhiên" quan tâm đến phát triển sản phẩm trà hoa thảo mộc thuần tự nhiên. Trà được trồng tại vườn và nông trại có sự quản lý và áp dụng những phương pháp thuận tự nhiên để nuôi cây trồng. Những người tham gia trực tiếp vào quá trình trồng trọt ấy đều được trang bị kiến thức chuyên môn để đảm bảo việc nuôi dưỡng cây. "Là Nhiên" nói "không" với việc lạm dụng chất hóa học không cần thiết, những phương pháp phi sinh học, tác động xấu tới môi trường. Từ khi bắt đầu với nghề làm trà, "Là Nhiên" luôn mang trong mình 1 ý niệm rằng sẽ đem lại 1 thức trà ngon, thanh khiết từ vườn trà được trồng thuần tự nhiên. Từng vị trà đều mang các câu chuyện riêng và khi thưởng thức, khách hàng sẽ tìm thấy sự đồng điệu giữa bản thân và vị trà tâm giao.
Hiện tại, ngoài cửa hàng Trạm Xanh (nơi trưng bày và bán những sản phẩm "Là Nhiên" trực tiếp), "Là Nhiên" có trang page Facebook, Instagram, website và gian hàng ở kênh thương mại điện tử Shopee. Hiện tại thì trà hoa thảo mộc đã được nhiều khách hàng tin dùng. Sắp tới "Là Nhiên" hy vọng được đem sản phẩm trà tới gần với mọi người hơn bằng cách phục vụ tiệc trà (tea-break), workshop về thảo mộc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm sinh ngày 23-5-1997 (26 tuổi).
Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Vũ Nguyễn Ngọc Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 90712 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-5-1997: Mohammad Khatami ôn hòa được bầu làm tổng thống Iran.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Hình ảnh chân dung Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm
Hình ảnh chân dung Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm từng theo học ngành Kiến trúc
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm từng theo học ngành Kiến trúc
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm là Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập thương hiệu trà thảo mộc "Là Nhiên"
Vũ Nguyễn Ngọc Trâm là Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập thương hiệu trà thảo mộc "Là Nhiên"
Hình ảnh đời thường của Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm
Hình ảnh đời thường của Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Vũ Nguyễn Ngọc Trâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Nguyễn Ngọc Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Vũ Nguyễn Ngọc Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: