Game thủ AOE Xi Măng

Xi Măng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-3-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #36365

Facebook: https://www.facebook.com/ximang.aoe

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xi Măng

Game thủ AOE Xi Măng sinh ngày 1-3-1991 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Xi Măng xếp hạng nổi tiếng thứ 36365 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Xi Măng

Xi Măng tên Nguyễn Thanh Bình, là một game thủ AOE đến từ Thanh Hóa, hiện là một Tân binh của Clan Hà Nội. là một trong những game thủ hiếm hoi của AOE Thanh Hóa, phong độ thi đấu vẫn còn ổn định, có thể nói Xi Măng là niềm tự hào của cộng đồng AOE xứ Thanh.

Xuất phát từ niềm đam mê game, thời gian đầu đến với AOE, Xi Măng từng tham gia nhiều club. Có thể kể đến như Skyred, Yugi Club, và AOE Việt. Tại đây, anh đã chơi cùng nhiều cái tên quen thuộc như Vô Thường, Jerry và đặc biệt nhất là sau là người mã đã trở thành đồng đội của anh sau này là game thủ Cam Quýt.

Đầu năm 2015, Xi Măng đầu quân cho AOE Hà Nội. Tại đây, anh đã trở thành đồng đội với Tiểu Màn Thầu, Tễu, Tý tại team trẻ. Ấn tượng lớn nhất của Xi Măng trong giai đoạn này chính là chiến thắng trước team GameTV 1 tại Tứ kết Thái Bình Open 5 vào năm 2016. Đây có thể nói là một điều bất ngờ đối với cộng đồng AOE Việt Nam, đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện cho những cái tên mới trong team trẻ của AOE Hà Nội. Trong năm 2015, Xi Măng lọt Top 8 Solo cung Shang Việt Nam tại giải AOE Promaster. Lối đánh của game thủ sinh năm 1991 này khiến người ta liên tưởng tới game thủ Em Bé của Hà Nội với phong cách gom quân, chém thủ và thu đấu kiểu anh hùng thầm lặng.

Năm 2017, sự nghiệp thi đấu của Xi Măng đã có sự tiến bộ vượt bậc. Anh đã đạt được nhiều thành công. Sau sự ra đi của game thủ Mỹ Đình, Xi Măng chính thức được đôn lên Team 1. Cũng trong năm 2017, Xi Măng cùng đồng đội đạt 4 trên tổng số 5 chức vô địch nội dung 4vs4 Random của cả cộng đồng. Thời điểm này, lối chơi của AOE Hà Nội được đánh giá là đạt đến phong độ rực rỡ nhất. Chính vì thế, Hà Nội đã thâu tóm hết các danh hiệu 4vs4 Random của cộng đồng Việt.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Xi Măng

Ảnh chân dung game thủ Xi Măng
Ảnh chân dung game thủ Xi Măng
Hình ảnh mới về game thủ Xi Măng
Hình ảnh mới về game thủ Xi Măng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 1-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xi Măng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Xi Măng (1-3) trong lịch sử

 • Ngày 1-3 năm 1790: Quốc hội Hoa Kỳ có thẩm quyền điều tra dân số đầu tiên.
 • Ngày 1-3 năm 1803: Ohio trở thành tiểu bang thứ 17 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-3 năm 1864: Rebecca Lee là người phụ nữ da đen đầu tiên được trao một bằng cấp y khoa.
 • Ngày 1-3 năm 1867: Nebraska trở thành tiểu bang thứ 37 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-3 năm 1872: Yellowstone đã trở thành thế giới Vườn quốc gia đầu tiên.
 • Ngày 1-3 năm 1932: Người con trai 20 tháng tuổi của Charles Lindbergh đã bị bắt cóc.
 • Ngày 1-3 năm 1961: Tổng thống John F. Kennedy đã ký đã ký sắc lệnh thành lập Quân đoàn Hòa bình.
 • Ngày 1-3 năm 1981: thành viên IRA Bobby Sands bắt đầu tuyệt thực trong tù Mê; ông sẽ chết 65 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Xi Măng trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Game thủ AOE Xi Măng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xi Măng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Xi Măng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ AOE Xi Măng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xi Măng sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Xi Măng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Xi Măng là ai? Game thủ AOE Xi Măng và bạn gái, Xi Măng và vợ con, Xi Măng và người yêu