Game thủ AOE Vô Thường

Vô Thường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #58046

Facebook: https://www.facebook.com/vothuongna/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vô Thường

Game thủ AOE Vô Thường sinh ngày 5-2-1990 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vô Thường xếp hạng nổi tiếng thứ 58046 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Vô Thường

Vô Thường tên thật là Thức, là một game thủ được nhiều người biết đến. Trước khi giải đấu SOLO Random Capital khởi tranh, người hâm mộ luôn đánh giá cao những cái tên như Chim sẻ đi nắng, Vanelove, Hoàng Mai Nhi, Hồng Nhi... Vô Thường được đánh giá là có nhu có cương. Luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu nhưng mỗi khi có cơ hội tấn công thì Vô Thường đều tận dụng tối đa.

Vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 ở bảng 6, đứng sau game thủ Hồng Anh, anh phải đối mặt với game thủ Hoàng Mai Nhi - được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch nhờ tài cung chém tuyệt vời của mình. Nhưng trước khó khăn, bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Vô Thường vượt qua Hoàng Mai Nhi với tỉ số 3-2. Thế nhưng, vượt qua được Hoàng Mai Nhi thì Vô Thường lại phải chạm trán với Chim Sẻ Đi Nắng ở tứ kết. Trình của Chim Sẻ Đi Nắng thì có lẽ không cần bàn cãi, game thủ này cũng được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch với số lượng vote cực cao tại poll trên diễn đàn.

Trước một tay khét tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Vô Thường lại không hề lo lắng và có ý định chơi phòng ngự. Khán giả theo dõi trận thi đấu này mới thấy Vô Thường liên tục tấn công như vũ bão và nhà Chim Sẻ Đi Nắng. Và kết quả Vô Thường đã chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng với tỷ số 4-3.

Vượt qua Chim Sẻ Đi Nắng, Vô Thường gặp G-Núi. Kết quả cuối cùng là Vô Thường chiến thắng 4-3. Bước vào chung kết, Vô Thường gặp AV_Phú- là một người không được đánh giá cao. Với bản lĩnh của mình, Vô Thường đã giành chức vô địch kèm giải ép đời.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Vô Thường

Ảnh chân dung game thủ Vô Thường
Ảnh chân dung game thủ Vô Thường
Một hình ảnh mới về game thủ Vô Thường
Một hình ảnh mới về game thủ Vô Thường
Vô Thường là một cái tên quen thuộc của làng AOE
Vô Thường là một cái tên quen thuộc của làng AOE
Một hình ảnh chân dung game thủ Vô Thường
Một hình ảnh chân dung game thủ Vô Thường
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vô Thường

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Vô Thường (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
 • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
 • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Vô Thường trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Game thủ AOE Vô Thường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vô Thường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Vô Thường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ AOE Vô Thường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vô Thường sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Vô Thường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Vô Thường là ai? Game thủ AOE Vô Thường và bạn gái, Vô Thường và vợ con, Vô Thường và người yêu