Game thủ AOE Xuân Thứ

Xuân Thứ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #57666

Facebook: https://www.facebook.com/doxuanthu240695/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Thứ

Game thủ AOE Xuân Thứ sinh ngày 24-6-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Xuân Thứ xếp hạng nổi tiếng thứ 57666 trên thế giới và thứ 658 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Xuân Thứ

Xuân Thứ có tên đầy đủ là Đỗ Xuân Thứ, anh là một game thủ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Xuân Thứ đang thi đấu cho Clan AOE Hà Nội.
Xuân Thứ là một người rất đam mê game, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Xuân Thứ đã biết đến game đế chế và chỉ chơi duy nhất game này thôi. Anh luôn chịu khó học hỏi cách chơi, các kỹ năng từ những game thủ nổi tiếng. Không những thế Xuân Thứ còn tham gia các team, group chuyên bình luận các cách chơi cửa các game thủ để từ đó hoàn thiện cách chơi cho riêng mình.
Khi khả năng chơi game đã ổn, Xuân Thứ mạnh dạn tham gia vào giải đấu AOE Liên Tỉnh năm 2017. Và cũng chính tại cuộc thi đó anh đã xuất sắc giành chức vô địch. Từ đó anh được nhiều team để ý và anh đã về đầu quân cho clan AOE Hà Nội. Tại đây, Xuân Thứ đã nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và anh cũng nhanh chóng được xếp vào đội hình team 1 của Hà Nội.
Trong khi người hâm mộ mải mê theo dõi các kèo đấu Full team thì Xuân Thứ âm thầm giành tới liêp tiếp 10 chiến thắng trong chưa đầy 2 tuần. Với các chiến thắng từ kèo đấu 2vs2 cùng với VaneLove và Quốc Việt. Bên cạnh đó, xen kẽ là những chiến thắng trong kèo solo Random vs Vô Thường và kèo 4vs4 full team cùng với GameTV.
Từ khi về AOE Hà Nội, tay nghề của Xuân Thứ ngày càng được hoàn thiện, anh có cơ hội học hỏi được rất nhiều những kỹ năng từ các game thủ đi trước như Linda. Và đặc biệt từ tính cách cho tới phong cách thi đấu của Xuân Thứ cùng đều rất giống với Linda.
Xuân Thứ cũng là một game thủ rất chịu khó đánh kèo, từ những kèo top 2 cặp cho tới những kèo đấu cặp cùng đội trưởng VaneLove. Anh giống 1 chú ong thợ cần mẫn, chăm chỉ cày, cày và cày.
Xin chúc cho Xuân Thứ sẽ ngày càng chơi giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn và tỏa sáng hơn nữa trên con đường game thủ mà Xuân Thứ đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Xuân Thứ

Hình ảnh điển trai của game thủ Xuân Thứ
Hình ảnh điển trai của game thủ Xuân Thứ
Xuân Thứ điển trai chụp ảnh ngày tết
Xuân Thứ điển trai chụp ảnh ngày tết
Hình ảnh Xuân Thứ năng động cá tính
Hình ảnh Xuân Thứ năng động cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Thứ

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Xuân Thứ (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Xuân Thứ trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ AOE Xuân Thứ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Thứ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Xuân Thứ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ AOE Xuân Thứ. Xuân Thứ sinh ngày 24 tháng 6 năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Xuân Thứ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ AOE Xuân Thứ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu AOE xuan thu. xuan thu profile
Game thủ AOE Xuân Thứ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Thứ sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Xuân Thứ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Xuân Thứ là ai? Game thủ AOE Xuân Thứ và bạn gái, Xuân Thứ và vợ con, Xuân Thứ và người yêu

Website liên kết