Game thủ AOE Tiểu Bạch Long

Tiểu Bạch Long

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #38000

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiểu Bạch Long

Game thủ AOE Tiểu Bạch Long sinh ngày 22-12-1987 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Tiểu Bạch Long xếp hạng nổi tiếng thứ 38000 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Tiểu Bạch Long

Tiểu Bạch Long tên thật là Hồ Đức Dũng, anh còn được nhiều người gọi bằng cái tên Dũng Con, anh còn có nickname Ad_Dungcon. Anh là một trong những game thủ hàng đầu của làng AOE Việt Nam và là ông chủ của quán game Dũng Con GameCente. Dũng Con được cộng đồng người hâm mộ AOE Việt Nam biết đến từ năm 2006. Những ngày đầu khi mới làm quen với đế chế, Dũng Con đã giành nhiều thời gian để chơi, có hôm anh chơi tới 20h. Và cũng chính vì sự đam mê và sự chăm chỉ luyện tập đã giúp Dũng Con trở thành một trong những game thủ có tiếng tại Triều Khúc. Sau khi đã làm mưa làm gió ở Triều Khúc anh đã tìm cho mình một khu vực hoạt động mới đó chính là AOE Clup 87 Lê Thanh Nghị. Đây cũng chính là nơi tên tuổi của Dũng Con được khẳng định như một game thủ hàng đầu của AOE Việt Nam. Nhưng dần dần đũungx Con không còn cảm thấy hững thú với Đế Chế như trước. Anh về quê ôn thi đại học và đã sớm quay trở lại Hà Nội với tờ giấy nhập trường của đại học Kinh Tế Quốc Dân. Sau khi lên Hà Nội học, Dũng Con đã được Huy SH giới thiệu về team Thanh Tùng hay tên cũ là Club Trường Phát.

Trong màu áo của team Thanh Tùng Tiểu Bạch Long đã cùng đồng đội tham gia giải AOE Humbeger diễn ra tại Xuxu Club. Ở giải đấu này team Trường Phát(Thanh Tùng) đã trở thành đội vô địch. Năm 2009, Tiểu Bạch Long tiếp tục giúp Trường Phát giành chức vô địch và cũng tại giải đấu này anh đã được bình chọn là game thủ xuất sắc nhất giải. Sau khi rời Trường Phát, Tiểu Bạch Long tham gia team Thái Bình với sứ mệnh đẩy cao phong trào đế chế tại chính quê hương của mình. Và không ngoài dự đoán, Tiểu Bạch Long đã khiến team Thái Bình lột xác hoàn toàn. Từ một team không có mấy tiếng tăm đã trở thành một team gần như vô đối trong làng AOE Việt Nam từ cuối năm 2009 đến đầu năm 2010. Team Thái Bình liên tiếp vô địch các giải đấu như giải giải Miền Bắc III, giải Xuxu Open 2, Thái Nguyên, Hải Dương cùng 4 chức vô địch trong tổng 6 giải đấu chỉ trong vòng 7 tháng. Đây có thể nói là thời ký tỏa sáng nhất trong sự nghiệp AOE của Tiểu Bạch Long, anh luôn được người hâm mộ bình chọn là game thủ AOE của năm, một danh hiệu cao quý trong làng AOE mà bất cứ game thủ nào cũng mơ ước. Tại giải đấu AoE Hà Nội Open 1 tổ chức vào tháng 07/2010, Tiểu Bạch Long và team Thái Bình đã gặp cú sốc lớn khi để thua InDoorGame 1 tại vòng bán kết với tỉ số 0-4. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự đi xuống trong phong độ chiến đấu của Tiểu Bạch Long. Sau đó anh từng vắng bóng trong các giải đấu một thời gian. Cho tới khi giải đấu Master of Summer được tổ chức vào tháng 05/2011 thì người hâm mộ mới được chứng kiến sự hồi sinh của Tiểu Bạch Long và team Thái Bình khi Thái Bình đã đăng quang ngôi vô địch. Tháng 08 cùng năm Tiểu Bạch Long đã thi đấu xuất sắc và giành cúp vô địch tại giải AoE Hà Nội Open 2. Sau đó, anh liên tiếp giành chức vô địch tại nhiều giải đấu, điển hình là AoE Garena Esports Sunday.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Tiểu Bạch Long

Game thủ AOE Tiểu Bạch Long cùng vợ và con
Game thủ AOE Tiểu Bạch Long cùng vợ và con
Hình ảnh về game thủ Tiểu Bạch Long
Hình ảnh về game thủ Tiểu Bạch Long
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 22-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiểu Bạch Long

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Tiểu Bạch Long (22-12) trong lịch sử

 • Ngày 22-12 năm 1772: Xây dựng phía tây ngôi trường đầu tiên của dãy núi Allegheny được bắt đầu vào Schoenbrunn, Ohio, nhà truyền giáo Moravian.
 • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Cấm vận.
 • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc chiến tranh dân sự, Tổng Liên đoàn William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln nói: "Tôi xin giới thiệu với bạn như một món quà Giáng sinh thành phố Savannah."
 • Ngày 22-12 năm 1894: sĩ quan quân đội Pháp Capt. Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một tòa án quân sự.
 • Ngày 22-12 năm 1989: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.
 • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell" chính sách quân sự.
Hiển thị toàn bộ

Tiểu Bạch Long trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Game thủ AOE Tiểu Bạch Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiểu Bạch Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Tiểu Bạch Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ AOE Tiểu Bạch Long. Tiểu Bạch Long sinh ngày 22 tháng 12 năm 1987 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tiểu Bạch Long. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ AOE Tiểu Bạch Long. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu AOE tieu bach long. tieu bach long profile
Game thủ AOE Tiểu Bạch Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiểu Bạch Long sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Tiểu Bạch Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Tiểu Bạch Long là ai? Game thủ AOE Tiểu Bạch Long và bạn gái, Tiểu Bạch Long và vợ con, Tiểu Bạch Long và người yêu