Game thủ AOE Long Thiếu Gia

Long Thiếu Gia

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-6-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #40470

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Long Thiếu Gia

Game thủ AOE Long Thiếu Gia sinh ngày 26-6-1985 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Long Thiếu Gia xếp hạng nổi tiếng thứ 40470 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Long Thiếu Gia

Nổi tiếng với lối chơi chắc và vô cùng tinh tế, Long Thiếu Gia từng được xem là game thủ solo số 1 của AOE Việt Nam. Long Thiếu Gia tên thật là Trần Xuân Long, anh còn có nickname khác như: Khát Máu, ltg. Long Thiếu Gia là con trai của một kỹ sư cầu đường làm ở phòng điều hành kỹ thuật của công ty cầu đường Thăng Long, mẹ anh là hiệu trưởng của trường THPT chuyên Bắc Ninh. Bản thân Long Thiếu Gia anh theo học tại trường đại học dân lập Phương Đông khoa cầu đường với mong muốn có một công việc tốt như người cha của mình. Long Thiếu Gia bắt đầu chơi AOE từ năm 2004 và anh chính thức trở thành một trong những game thủ hàng đầu của AOE thời bấy giờ khi đánh bại huyền thoại Linda với tỷ số 5-0.

Long Thiếu Gia có sở trường trong lối đánh solo 1-1 và được cho là người có tốt chất lãnh đạo team tốt. Anh được các thành viên trong team nể phục bởi lối đánh chắc, khoa học và hợp lý. Năm 2011 trong giải giao lưu với thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng, Long Thiếu Gia đã để thu game thủ trẻ tuổi này ở kèo cùng R nhưng sau đó anh đã lật ngược tình thế và giành chiến thắng ở kèo random. Chính chiến thắng này đã đưa tên tuổi của Long Thiếu Gia trở thành một tay đánh random hay nhất AOE Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Long Thiếu Gia

Chân dung game thủ AOE Long Thiếu Gia
Chân dung game thủ AOE Long Thiếu Gia
Long Thiếu Gia(phải) và một người bạn
Long Thiếu Gia(phải) và một người bạn
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 26-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Long Thiếu Gia

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Long Thiếu Gia (26-6) trong lịch sử

 • Ngày 26-6 năm 1819: Các xe đạp đã được cấp bằng sáng chế của W. K. Clarkson.
 • Ngày 26-6 năm 1843: Hồng Kông đã tuyên bố một thuộc địa của Anh.
 • Ngày 26-6 năm 1906: Grand Prix xe đua đầu tiên đã được tổ chức tại Le Mans, Pháp.
 • Ngày 26-6 năm 1959: The St. Lawrence Seaway, kết nối Great Lakes và Đại Tây Dương, đã được mở ra.
 • Ngày 26-6 năm 1963: Tổng thống John Kennedy đã cho ông, "Ich bin ein Berliner" (Tôi là một Berliner) phát biểu tại Tây Berlin.
 • Ngày 26-6 năm 1976: Các tháp CN tại Toronto mở ra, sau đó cấu trúc tự đứng cao nhất thế giới.
 • Ngày 26-6 năm 2000: Các bản đồ đầu tiên của bộ gen của con người, mà yêu cầu giải mã hơn 3 tỷ đồng sinh hóa "chữ cái" của DNA của con người, được hoàn thành.
 • Ngày 26-6 năm 2003: Cựu Thượng nghị sĩ South Carolina Strom Thurmond qua đời ở tuổi 100.
Hiển thị toàn bộ

Long Thiếu Gia trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Game thủ AOE Long Thiếu Gia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Long Thiếu Gia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Long Thiếu Gia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ AOE Long Thiếu Gia. Long Thiếu Gia sinh ngày 26 tháng 6 năm 1985 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Long Thiếu Gia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ AOE Long Thiếu Gia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu AOE long thieu gia. long thieu gia profile
Game thủ AOE Long Thiếu Gia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Long Thiếu Gia sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Long Thiếu Gia bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Long Thiếu Gia là ai? Game thủ AOE Long Thiếu Gia và bạn gái, Long Thiếu Gia và vợ con, Long Thiếu Gia và người yêu