Game thủ PES Hà Xesi

Hà Xesi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #96638

Facebook: facebook.com/Ha.Xesi1211/?

Email: lhha92@hotmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ PES Hà Xesi

Game thủ PES Hà Xesi là ai?
Xesi hay Hà Xesi tên thật là Lê Hoàng Hà, là một game thủ PES người Việt Nam. Anh từng là một "tay chơi" PES khét tiếng của làng PES Việt Nam. Anh thường khiến cả cầu trường ảo phải bất ngờ bởi kỹ năng và tư duy chơi bóng thượng thừa của mình. Trước đó, anh và team ProA đã thống trị nền PES Việt Nam với nhiều danh hiệu vô địch, qua đó đưa tên tuổi của Hà Xesi lên hạng đầu của PES Việt Nam.
Hà Xesi từng chơi Console trước khi đến với eSport. Lần đầu tiên Xesi làm quen với bóng đá là khi được một anh chơi cùng hàng "dụ dỗ" và ngay sau đó anh đã bị bóng đá cuốn hút. Cũng từ đó, Hà Xesi đã quyết tâm phát triển kỹ năng của mình ở game thể thao. Năm học lớp 6, khi biết được đam mê của Xesi, chú của anh đã mua tặng cho anh một chiếc máy PS II. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để Xesi luyện tập kỹ năng của mình. Thế nhưng, bước ngoặt đưa Xesi đến với sự nghiệp game thủ có lẽ là khi anh tham gia cộng đồng PES Việt Nam.
Khi đó, game thủ Duy Handy đã sớm phát hiện ra tài năng của Xesi và đã biết tâm lý của đàn em. Duy đã chỉ bảo từng bước giúp Xesi khắc phục những khiếm khuyết của mình, đồng thời nâng cao trình độ của Xesi. Sau một khoảng thời gian được theo học Duy Handy, Hà Xesi đã được đàn anh giới thiệu vào team proA. PES. Đến khi Duy Handy các hoạt động trong cộng đồng PES thì Xesi cũng đã có tiếng tăm trong cộng đồng này. Tuy vậy, Xesi có được chỗ đứng trong làng PES Việt thì không thể không nhắc tới công của Nam Patriot - là một game thủ được xem là huyền thoại của PES Việt Nam. Chính Patriot là người đã giúp Xesi định hình tư duy chiến thuật.
Sau những tháng ngày luyện tập chăm chỉ, mọi cố gắng, công sức của Xesi đã được đền đáp bằng chiếc cúp vô địch VESC 2008 khu vực Hà Nội, và sau đó là giải Ba toàn quốc. Sau đó, anh đã giành được nhiều danh hiệu tại các giải đấu lớn, nhưng danh hiệu khiến Xesi tự hào nhất là VESC2009, khi anh là đại diện của Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh thi đấu.
Đối với Sexi, đối thủ ngang tầm anh chính là Batigol - một game thủ sở hữu kỹ năng bắt bài và cách áp đặt tấn cộng cực kỳ công phi. Chính Batigol là người khiến Xesi phải "ôm hận" nhiều lần trong sự nghiệp thi đấu của mình. Ngoài ra thì Quang Barca cũng chính là đối thủ khiến Xesi không ít lần "ôm hận".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ PES Hà Xesi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ PES Hà Xesi

Game thủ PES Hà Xesi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Xesi

Game thủ PES Hà Xesi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Xesi sinh ngày ?-?-1992 (32 tuổi).
Game thủ PES Hà Xesi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Xesi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hà Xesi xếp hạng nổi tiếng thứ 96638 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Game thủ PES nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Xesi

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ PES nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ PES Hà Xesi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Xesi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ PES Hà Xesi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: