Game thủ PES Thành Mù

Thành Mù

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #49197

Facebook: https://www.facebook.com/thanhmuvn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Mù

Game thủ PES Thành Mù sinh ngày 2-8-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thành Mù xếp hạng nổi tiếng thứ 49197 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Game thủ PES nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Game thủ PES Thành Mù

Thành Mù có tên thật là Đỗ Trung Thành, anh là một tuyển thủ PES chuyên nghiệp đồng thời cũng là một bình luận viên game được đông đảo cộng đồng game yêu mến. Hiện tại, Thành Mù đang là thành viên Team E-sport Buriram United của Thái Lan và là LEADER của team Meet Your Master chi nhánh phía Bắc.
Ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Thành Mù đã rất thích chơi game và thậm chí là đam mê. Cũng từ đó mà anh luôn nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành một game thủ. Và anh đã luôn nỗ lực không ngừng để biến ước mơ đó thành hiện thực.
Thành Mù là một game thủ đi lên từ các giải PES nghiệp dư và anh đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong làng PES Hà Nội và toàn quốc.
Năm 2017, Thành Mù tham gia vào giải PES 2017 và xuất sắc giành được chức Vô địch nghiệp dư đầu tiên tại Hà Nội. Với sự chăm chỉ luyện tập, sử dụng những đường chọc khe sệt, lắt léo cũng như những tình huống sút góc gần đẳng cấp, Thành Mù đã nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và anh được mọi người đặt cho danh hiệu TOP 1 Việt Nam. Và đến thời điểm hiện tại, Thành Mù đã trở thành 1 tên tuổi ăn sâu vào tiềm thức của những PESer tại Việt Nam. Anh chính là nhân chứng sống cho việc 1 game thủ nghiệp dư cũng có thể đặt chân vào làng Esport chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như quốc tế.
Ngoài thời gian luyện tập và tham gia các giải đấu PES trong nước và quốc tế, Thành Mù cũng đang từng bước phát triển công việc Livestream để hướng dẫn những người chơi mới có cùng đam mê với môn thể thao game này. Điều đó cũng góp phần giúp cộng đồng game PES của nước nhà phát triển hơn rất nhiều. Thành Mù luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đặc biệt đó là khi chơi các bạn đừng nghĩ tới kết quả trước khi làm một việc gì cả, đừng sớm từ bỏ khi gặp phải khó khăn. “Muốn có được thành công, đừng bao giờ ngại gian nan.”
Hiện tại, có rất nhiều những giải đấu, những sân chơi tuyệt vời dành cho các bạn trẻ để thể hiện tài năng và cá tính của chính mình. Và chính nhờ những giải đấu đó sẽ có thêm rất nhiều những tài năng cho giới E-sport hiện tại của Việt Nam.
Thành Mù cũng hi vọng, trong thời gian tới những game thủ của Việt Nam sẽ ngày càng tài giỏi, tham dự nhiều giải đấu và mang vinh quang về cho bản thân cũng như cho nước nhà.
Xin chúc cho Thành Mù sẽ luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ PES Thành Mù

Hình ảnh điển trai của game thủ Thành Mù
Hình ảnh điển trai của game thủ Thành Mù
Thành Mù điển trai năng động
Thành Mù điển trai năng động
hình ảnh Thành Mù biểu tượng của PES
hình ảnh Thành Mù biểu tượng của PES
Thành Mù giản dị ngoài đời thực
Thành Mù giản dị ngoài đời thực
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Mù

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Thành Mù (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Thành Mù trong bảng xếp hạng

Các Game thủ PES nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ PES Thành Mù

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Mù được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ PES Thành Mù có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ PES Thành Mù là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Mù sinh ra ở đâu?, Game thủ PES Thành Mù bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ PES Thành Mù là ai? Game thủ PES Thành Mù và bạn gái, Thành Mù và vợ con, Thành Mù và người yêu