Game thủ PES Quân Bi

Quân Bi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #10061

Facebook: https://www.facebook.com/Box.QuanBi/

Email: booking.boxstudio@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quân Bi

Game thủ PES Quân Bi sinh ngày 31-1-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Quân Bi xếp hạng nổi tiếng thứ 10061 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Game thủ PES nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Game thủ PES Quân Bi

Quân Bi là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng Pro Evolution Soccer hay PES. Chẳng vậy mà từ khi đặt chân lên địa túc cầu ảo cách đây 7 năm về trước, Quân Bi đã ngay lập tức giành được một số giải thưởng lớn của làng PES Việt. Tuy nhiên, dánh tính và thành công của anh chàng sinh năm 1995 này sẽ không chỉ dừng ở quốc nội mà sẽ còn vươn xa tầm thế giới.

Ngày 16/09/2018, Quân BI đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB Esports của Thái Lan là MS Ceberus. Theo muồn nguồn tin đáng tin cậy thì bản hợp đồng này có giá trị "khủng" chưa từng thấy đối với làng thể thao điển tử Việt Nam. Việc Quân Bi có cơ hội được thi đấu cho một CLB của nước ngoài, đưa kỹ năng của PES Việt Nam ra đấu trường thế giới có lẽ phải kể đến công đầu từ Box Studio - là công ty chủ quản của Quân Bi.

Quân Bi bước vào làng PES từ khá sớm. Năm 2011, khi mới chỉ là học sinh lớp 10, Quân Bi đã khiến những đàn anh trong làng PES Việt Nam phải nể phục bởi kỹ năng thượng thừa và phong thái thi đấu đầy tự tin của mình. Chẳng vậy mà anh chàng đã lập tức lọt vào tứ kết và được một Team PES nổi tiếng là sNs mời về khi mới bước vào giải đấu đầu tiên. Tuy vậy, Quân Bi đã từ chối lời mời này và thành lập riêng cho mình một đội mới mang tên Joker Rules. Cũng chính từ đó, với PES 2013, Quân Bi đã nổi lên như một cái tên đầy quyền lực trong làng PES Việt Nam khi giành chức vô địch tại một số giải đấu lớn, mà điển hình là VES 2013. Nhưng một số năm sau đó, với sự thăng trầm của PES, Quân Bi và Joker Rules cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Cho đến khi khoác lên mình chiếc áo của MS Ceberus thì Quân Bi mới thực sự mang kỹ năng thi đấu của mình ra bên ngoài thế giới.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ PES Quân Bi

Ảnh chân dung game thủ Quân Bi
Ảnh chân dung game thủ Quân Bi
Hình ảnh game thủ Quân Bi và chiếc cúp vô địch
Hình ảnh game thủ Quân Bi và chiếc cúp vô địch
Hình ảnh mới về game thủ Quân Bi
Hình ảnh mới về game thủ Quân Bi
Ảnh mới nhất về game thủ Quân Bi
Ảnh mới nhất về game thủ Quân Bi
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quân Bi

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Quân Bi (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Quân Bi trong bảng xếp hạng

Các Game thủ PES nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ PES Quân Bi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quân Bi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ PES Quân Bi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ PES Quân Bi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quân Bi sinh ra ở đâu?, Game thủ PES Quân Bi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ PES Quân Bi là ai? Game thủ PES Quân Bi và bạn gái, Quân Bi và vợ con, Quân Bi và người yêu