Game thủ Ara Aov

Ara Aov

Nơi sống/ làm việc: Hưng Yên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #12724

Facebook: https://www.facebook.com/AraAOV

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Ara Aov

Game thủ Ara Aov là ai?
ARA AOV tên thật là Đỗ Thanh Hưng sinh năm 2000. Anh hiên đang là game thủ cực đỉnh dòng game Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Vị trí của anh trong game là đánh xạ thủ, đi đường rừng. Ngay từ những mùa đầu thi đấu ARA AOV đã chứng tỏ được tài năng thi đấu của mình chính vì thế anh đã được khán giả quan tâm yêu mến từ những ngày thi đấu chuyên nghiệp.
Trước đây ARA chỉ chơi game cho vui nhưng khi ra tựa game Liên Quân Mobile bắt đầu ra mắt, anh chàng lập tức nghĩ đây là cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu chơi game anh chàng gặp phải rất nhiều những trở ngại từ gia đình. Vì anh không được gia đình ủng hộ vì khi đó Ara vẫn còn đang học Trung học Phổ thông. Nhưng anh vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình, anh chàng tạm gác lại việc học và bắt đầu sự nghiệp trở thành game thủ.
So với những game thủ khác thì ARA AOV vẫn còn may mắn hơn nhiều vì khi Ara quyết tâm đi theo con đường game thủ thì cũng là lúc ba mẹ đồng ý ủng hộ. Chính nguồn động viên từ bố mẹ và mọi người đã giúp cho con đường trở thành game thủ thuận tiện hơn nhiều. Khi được gia đình động viên, khích lệ, anh nhận ra mình không chỉ thi đấu cho riêng bản thân nữa mà còn phải cố gắng cho cả ba mẹ, người thân.
Ngay từ khi chơi game Ara bắt đầu thi đấu cho đội tuyển GameTV cùng với PS Man. Sau một khoảng thời gian với nhiều thay đổi, Ara, PS Man, Akashi, Vương Trung Khiên chính thức về chung một đội và thi đấu cùng nhau. Trong đội Ara thích nhất ở team đó là tất cả mọi người đều thân thiết, gắn bó như gia đình nhưng đó cũng chính là điểm yếu của cả nhóm, bởi quá thân thiết nên team không thể nghiêm túc trong luyện tập được.
Chính game đã giúp cho Ara thay đổi rất nhiều, giúp chàng trai trẻ có thêm nhiều bạn bè hơn năng động hơn bất kể có buổi off hay thi đấu nào anh dều có mặt tham gia cùng bạn bè của mình. Ngoài thời gian chơi game ra anh còn cùng với những người bạn của mình đi xem phim cùng nhau.
Ara không chỉ chơi game giỏi mà anh còn là người hòa đồng thận thiện nên rất được lòng những người bạn cùng đội và fan của mình. Xin chúc cho ARA AOV thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!

 
 

Game thủ Ara Aov trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Ara Aov là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ara Aov

Game thủ Ara Aov sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ara Aov sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Game thủ Ara Aov sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ara Aov sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ara Aov xếp hạng nổi tiếng thứ 12724 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Ara Aov

Hình ảnh game thủ trẻ tài năng ARA
Hình ảnh game thủ trẻ tài năng ARA
Hình ảnh game thủ ARA trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ ARA trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ ARA đang say mê thi đấu
Hình ảnh game thủ ARA đang say mê thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ara Aov

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Ara Aov trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Game thủ Ara Aov

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ara Aov được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Ara Aov có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com