Game thủ Bts. Cớm Đêm

Bts. Cớm Đêm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-1-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #79327

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100050937495711

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Bts. Cớm Đêm

Game thủ Bts. Cớm Đêm là ai?
BTS. Cớm Đêm tên thật là Trần Quang Linh sinh năm 1999 tại Lâm Đồng. Anh hiện đang là một trong những game thủ khá nổi bật trong làng Free Fire được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Hiện anh chàng đang là một trong những tuyển thủ thi đấu xuất sắc trong đội hình của team BTS Esports. Tại đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021 lần này BTS đã thể hiện khá xuất sắc và ấn tượng từ những vòng loại đi đến vòng chung chung kết và đêm 04/04/2021 vừa qua tại cuộc thi trung kết đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021 các tên BTS đã được xưng danh khi xuất sắc vượt qua 11 đội tuyển còn lại để giành chức vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 giành 1 vé đến với giải đấu quốc tế vào tháng 5 sắp tới tại Singapore và xa hơn là Sea Game cuối năm nay. Một trong những thành công của BTS vào đêm chung kết không thể thiếu cái tên BTS. Cớm Đêm.
Tại đêm chung kết vừa mới diễn ra tối chủ nhật vừa qua ta thấy được BTS. Cớm Đêm với một sự điềm tĩnh và khá là tự tin. Cùng với sự hỗ trợ tốt và ăn ý từ các đồng đội của mình BTS. Beo, BTS. Shin, BTS. Dark, BTS. DĐQS giúp cho Cớm Đêm đã thể hiện được bản thân và khẳng định được mình. Tại đấu trường sinh tồn lần này Cớm Đêm đã thể hiện được bản thân trong đêm chung kết với vị trí top 1 cá nhân với 15 kill và 8. 123 sát thương.
Không chỉ có kỹ năng bắn hay và lối bắn biến hóa vô cùng đa dạng và phong phú mà anh chàng Cớm Đêm còn có đôi tay vô cùng nhanh nhạy giúp anh luôn có những pha high line cân team vô cùng là đơn giản không chỉ giải đấu nhỏ mà ngay cả trong những giải đấu lớn anh cũng luôn tỏa sáng với những pha cân team vô cùng là đã mắt.
Cũng như những bạn trẻ khác ban đầu Cớm Đêm đến với game cũng vì niềm đam mê nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp như nhiều những game thủ khác.
XIn chúc cho Cớm Đêm thật nhiều sức khỏe để cùng với thành viên của BTS giành chức vô địch trong đấu trường quốc tế vào tháng 5 sắp tới tại Singapore nhé!
 
 

Game thủ Bts. Cớm Đêm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Bts. Cớm Đêm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Bts. Cớm Đêm

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bts. Cớm Đêm

Game thủ Bts. Cớm Đêm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bts. Cớm Đêm sinh ngày 4-1-1999 (22 tuổi).
Game thủ Bts. Cớm Đêm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bts. Cớm Đêm sinh ra tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Bts. Cớm Đêm xếp hạng nổi tiếng thứ 79327 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-1-1999: Cựu đô vật Jesse Ventura tuyên thệ nhậm chức thống đốc tiểu bang Minnesota.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Bts. Cớm Đêm

Ảnh Game thủ Bts. Cớm Đêm 0
Ảnh Game thủ Bts. Cớm Đêm 1
Ảnh Game thủ Bts. Cớm Đêm 2
Ảnh Game thủ Bts. Cớm Đêm 3
Ảnh Game thủ Bts. Cớm Đêm 4

Bts. Cớm Đêm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Game thủ Bts. Cớm Đêm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bts. Cớm Đêm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Bts. Cớm Đêm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com