Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi)

Đỗ Duy Khánh (levi)

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #35929

Facebook: https://www.facebook.com/hiiamlevi1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Duy Khánh (levi)

Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) sinh ngày ?-?-1997 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đỗ Duy Khánh (levi) xếp hạng nổi tiếng thứ 35929 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi)

Đỗ Duy Khánh (Levi) là niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sau thành công tại giải Mid Season Invitational 2017 tại Brazil, cái tên Game Levi đã làm rạng rỡ nền Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng. Duy Khánh và đội tuyển GAM sẽ mãi là niềm tự hào của thể thao điện tử nước nhà.
Duy Khánh là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gigabyte Marines. Anh bắt đầu thi đấu năm 2015 nhưng chỉ sau khi gia nhập Boba Marines (GAM hiện tại) vào năm 2016, Duy Khánh mới thực sự tỏa sáng. Duy Khánh có thành tích nổi bật tại giải đấu Alll Star thế giới năm 2016, sau đó lại tỏa sáng cùng đồng đội vô địch giải quốc nội MDCS Mùa xuân 2017. Duy Khánh cũng gây được tiếng vang khi thể hiện phong độ và kỹ năng ấn tượng tại giải đấu quốc tế Mid Season Invitational 2017 và Chung kết thế giới 2017.
Những pha biểu diễn kỹ năng ấn tượng của Duy Khánh thường được bình chọn là một trong những màn biểu diễn xuất sắc nhất ở các giải đấu. Nhiều game thủ nổi tiếng thế giới đã nhắc đi nhắc lại cái tên Levi của đội tuyển Việt Nam trong các bình luận trên mạng xã hội với sự tôn trọng. Cùng với đội tuyển GAM, Duy Khánh (Levi) đã chiến thắng những đội game tên tuổi trên thế giới như: Team Solomid, G2, WE hay Fnatic.
Duy Khánh từng được nhiều đội tuyển lớn ở Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Quốc ngỏ lời mời nhưng anh từ chối, tiếp tục ở lại trong nước thi đấu.
Thành tích thi đấu của Duy Khánh:
  • Vô địch Allstar Wildcard 2016 tại Barcelona cùng với các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam là: Optimus, QTV, RonOP, Clebrity.
  • Vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo đội tuyển Gigabyte Marines
  • Vô địch GPL Mùa Xuân 2017 cùng Gigabyte Marines
  • Cùng GAM đánh bại SUP để vào vòng bảng chính thức MSI 2017 tại Brazil ( clip – Levi và pha hight cướp rồng “thần thánh” khiến báo chí LMHT thế giới phải quan tâm )
 
 

Đỗ Duy Khánh (levi) thời trẻ

Trước đây, Duy Khánh thi đấu trong màu áo đội tuyển Hanoi Skyred, từng có một thời gian nghỉ thi đấu vì lí do sức khỏe. Nhưng khi trở lại, sự lợi hại của Duy Khánh tăng lên gấp nhiều lần với thành tích đáng nể.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi)

Game thủ Đỗ Duy Khánh niềm tự hào Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Game thủ Đỗ Duy Khánh niềm tự hào Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Game thủ điển trai Đỗ Duy Khánh
Game thủ điển trai Đỗ Duy Khánh
Game thủ Đỗ Duy Khánh có thành tích thi đấu cực ấn tượng
Game thủ Đỗ Duy Khánh có thành tích thi đấu cực ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Duy Khánh (levi)

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Duy Khánh (levi) trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1997

Ghi chú về Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Duy Khánh (levi) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi). Đỗ Duy Khánh (levi) sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Duy Khánh (levi). Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi). Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu do duy khanh (levi). do duy khanh (levi) profile
Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Duy Khánh (levi) sinh ra ở đâu?, Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) là ai? Game thủ Đỗ Duy Khánh (levi) và bạn gái, Đỗ Duy Khánh (levi) và vợ con, Đỗ Duy Khánh (levi) và người yêu