Game thủ Louis

Louis

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #13153

Facebook: https://www.facebook.com/Box.LouisVN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Louis

Game thủ Louis sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Louis xếp hạng nổi tiếng thứ 13153 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Louis

Louis hay còn gọi là BOX Louis tên thật là Lê Văn Hiếu, là một game thủ có tên tuổi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh là thủ lĩnh của Box Gaming, là người đã dẫn dắt team tiến đến chức vô địch PMCO Việt Nam, đặt nền móng cho sự thống trị của đội tuyển này trong đấu trường quốc nội. Thế nhưng, với lần sảy chân trước ngưỡng cửa thế giới khi không dành được tấm vé đến PMCO Global lại là điều đáng tiếc cho Box Gaming nói chung và riêng bản thân Louis nói riêng.

Louis cùng các đồng đội của mình đã chơi rất tốt tại giải PMCO Việt Nam mùa Xuân và mùa hè. Tuy nhiên tại giải PMCO SEA League thì Box Gaming lại không thể tiến xa hơn vị trí thứ 6 chung cuộc. Thậm chí, tại giải đấu PMCO SEA League Fall Split, Box Gaming cùng các đội tuyển của Việt Nam đều không thể lọt vào Top 10 những đội mạnh nhất. Thất bại này đã làm Box Gaming vuột mất tấm vé tham dự PMCO Global -là một giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game PUBG Mobile.

Ngày 14/11/2019, Fanpage chính thức của Box Gaming đã đăng tài thông báo bất ngờ về việc chia tay với đội trưởng Louis. Thông tin trên đã khiến nhiều người hâm mộ của Box không khỏi bị sốc. Theo thông báo trên Fanpage chính thức của Box Gaming thì từ ngày 15/11/2019, Louis sẽ rời đội PUBGm Box Gaming.

Theo Louis, quyết định của Box Gaming hoàn toàn cũng là quyết định chung của hai bên. Anh và Box Gaming đã có mục tiêu vươn cao và xa ra đấu trường quốc tế, tuy nhiên về cách thực hiện thì hai bên lại có sự khác biệt. Vậy nên, Louis đã xin rời khỏi đội hình chính để thực hiện mục tiêu hướng ngoại theo cách của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Louis

Ảnh chân dung game thủ Louis
Ảnh chân dung game thủ Louis
Louis là cựu đội trưởng của Box Gaming
Louis là cựu đội trưởng của Box Gaming
Ảnh mới về game thủ Louis
Ảnh mới về game thủ Louis
Hình ảnh mới nhất về game thủ Louis
Hình ảnh mới nhất về game thủ Louis
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Louis

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Louis trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Louis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Louis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Louis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Louis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Louis sinh ra ở đâu?, Game thủ Louis bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Louis là ai? Game thủ Louis và bạn gái, Louis và vợ con, Louis và người yêu