Game thủ Wag Dark Gaming

Wag Dark Gaming

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #53667

Facebook: https://www.facebook.com/WAGDarkGM/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wag Dark Gaming

Game thủ Wag Dark Gaming sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Wag Dark Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 53667 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Wag Dark Gaming

Wag Dark Gaming tên thật là Phạm Hoàng Vũ sinh năm 1997 hiện đang là game thủ được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Hiện anh thi đấu cho đội tuyển Free Fire WAG với vị trí Hỏa Lực Cận Chiến. Với lối chơi chuyên dùng xe đi săn của mình cộng với kỹ năng mà hiếm ai có được nên mỗi lần gặp địch là anh như cơn khát máu lao ngay đến là những điều mà người xem thường thấy được anh qua các trận anh chơi hay những giải đấu anh có mặt.
Khả năng bắn của Wag Dark vô cùng tốt khiến anh rất tự tin trong mỗi trận đấu và sẵn sàng va chạm trong mọi tình huống. Dark vẫn luôn biết cách làm cho khán giả thọt tim trong những pha cân 2, cân 3 đầy ngoạn mục của mình. WAG Dark chính là kẻ vọng cuồng thổi hồn vào từng viên đạn, mang những phát đấu súng cực bắt mắt về đúng bản chất sinh tồn.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Wag Dark Gaming vẫn chọn cho mình đội tuyển WAG là nơi để thể hiện đam mê và cống hiến.
Trong quân đoàn WAG anh là thành viên hết sức quan trọng của team WAG trong mỗi trận thi đấu lớn nhỏ. Anh luôn cùng với các tuyển thủ WAG.Shadowhp, WAG.NPC, WAG.SHi, WAG.Peo sánh vai trên các đấu trường lớn nhỏ. Năm 2019 team của Wag Dark Gaming đã xuất sắc vượt qua các đội tuyển quân đoàn khác để đại diện cho Việt Nam sang thái lan tham dự Đấu trường sinh tồn thế giới 2019. Thật đáng nể phục phải không các bạn.Tại đấu trường sinh trường 2020 lượt tuyển chọn khu vực Hà Nội anh cũng tham gia cùng các thành viên khác của quân đoàn mình và đạt được thứ hạng cũng khá ấn tượng. Nhưng vào đến vòng loại có thể do lượt thay đổi các chiến binh cùng anh họ chưa thực sự hiểu ý nhau. Mặc dù kỹ năng tốt nhưng không hiểu ý nhau nên quân đoàn WAG đã phải dừng lại.
Mặc dù như thế nhưng anh vẫn được các fan động viên anh ủi. Trên trang cá nhân của anh thu hút tới hơn 46K lượt theo dõi. Với một game thủ đây quả là lượt quan tâm đáng ngưỡng mộ.
Khả năng chơi hay cùng gương mặt điển trai và cách nói chuyện vô cùng hài hước anh đã đốn tim nhiều các bạn gái. Khiết lượt theo dõi của anh đang ngày càng được tăng lên.
Xin chúc cho Wag Dark Gaming luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường game thủ, streamer mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Wag Dark Gaming

Hình ảnh game thủ Wag Dark Gaming
Hình ảnh game thủ Wag Dark Gaming
Hình ảnh Wag Dark Gaming chăm chỉ thể dục
Hình ảnh Wag Dark Gaming chăm chỉ thể dục
Hình ảnh Wag Dark Gaming trong đội tuyển WAG
Hình ảnh Wag Dark Gaming trong đội tuyển WAG
Hình ảnh điển trai của Wag Dark Gaming
Hình ảnh điển trai của Wag Dark Gaming
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wag Dark Gaming

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Wag Dark Gaming trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Wag Dark Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wag Dark Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Wag Dark Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Wag Dark Gaming là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wag Dark Gaming sinh ra ở đâu?, Game thủ Wag Dark Gaming bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Wag Dark Gaming là ai? Game thủ Wag Dark Gaming và bạn gái, Wag Dark Gaming và vợ con, Wag Dark Gaming và người yêu