Game thủ Đạt Kòi

Đạt Kòi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2848

Facebook: https://www.facebook.com/teamflash.datkoi/?eid

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đạt Kòi

Game thủ Đạt Kòi sinh ngày 1-1-1998 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đạt Kòi xếp hạng nổi tiếng thứ 2848 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Đạt Kòi

Đạt Kòi hay Đạt Còi tên thật là Nguyễn Tiến Đạt, là một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Quân Mobile. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí đường đơn và được đánh giá là tuyển thủ thi đấu tốt nhất ở vị trí này. Anh là thành viên của Team Flash, đã cùng các thành viên của team mang về nhiều thành tích ấn tượng trong những mùa giải thi đấu gần đây.

Trước khi đầu quân cho team Flash thì Đạt Kòi từng là thành viên của hai đội tuyển chuyên nghiệp khác là Jeff Team và Hà Nội Attack. Sở hữu lối đánh an toàn và chắc chắn, đó cũng được xem là thế mạnh của Đạt Kòi . Anh luôn biết cách làm tốt nhiệm vụ của mình trong các trận đấu. Anh cũng có khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí và sử dụng tốt nhiều vị tướng.

Đáng ra một tuyển thủ khác được gọi về team Flash là Sad Boy- là em trai của YL, thế nhưng tuyển thủ này đã bị garena cấm thi đấu trong 6 tháng nên Đạt Kòi đã được mời tham gia vào team Flash như một phương án thay thế cho Sad Boy. Tháng 3 năm 2018, Đạt Kòi chính thức ra mắt team Flash. Đến nay, anh đã sở hữu cho mình bảng thành tích khủng cùng team Flash như vô địch Đấu trường Danh vọng mùa đông 2019, Á quân AIC 2018 , Vô địch AWC 2019, đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019...

Những trận thi đấu gần đây nhất của Đạt Kòi có vẻ như không còn giữ được phong độ như lúc anh mới về team Flash. Nhiều trận đấu, Đạt Kòi được xem là điểm yếu của team và để team đối thủ khai thác nhiều. Trong giải đấu AWC 2019 vừa qua Đạt Kòi đã phải ngồi ở hàng ghế dự bị và được thay thế bằng tân binh Elly. Elly đã cùng Team Flash thi đấu xuất sắc và giành chức vô địch. Hiện tại, Đạt Kòi đang tập luyện chăm chỉ để có thể vực lại phong độ thi đấu của mình, để chuẩn bị tinh thần thi đấu cho Đấu trường danh vọng mùa đông 2019. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Đạt Kòi

Ảnh chân dung game thủ Đạt Kòi
Ảnh chân dung game thủ Đạt Kòi
Đạt Kòi là một thành viên của team Flash
Đạt Kòi là một thành viên của team Flash
Hình ảnh game thủ Đạt Kòi như hot boy showbiz
Hình ảnh game thủ Đạt Kòi như hot boy showbiz
Ảnh mới về game thủ Đạt Kòi
Ảnh mới về game thủ Đạt Kòi
Một bức ảnh chân dung game thủ Đạt Kòi
Một bức ảnh chân dung game thủ Đạt Kòi
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đạt Kòi

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đạt Kòi (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên Ngôn Giải Phóng.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Các bóng biểu năm mới đã giảm lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St. Petersburg Tampa airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và cách mạng của ông đã qua Cuba và lật đổ chế độ Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman, và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Euro tiền kim loại và ghi chú đã đi vào lưu thông trong mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Đạt Kòi trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Game thủ Đạt Kòi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đạt Kòi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Đạt Kòi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Đạt Kòi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đạt Kòi sinh ra ở đâu?, Game thủ Đạt Kòi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Đạt Kòi là ai? Game thủ Đạt Kòi và bạn gái, Đạt Kòi và vợ con, Đạt Kòi và người yêu