Game thủ Dragon B

Dragon B

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2835

Facebook: https://www.facebook.com/Box.DragonB/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Dragon B

Game thủ Dragon B là ai?
Dragon B tên thật là Khang Trung, là một game thủ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh chàng này đang được xem là điểm sáng của LMHT Việt Nam khi tuyên bố “Leo từ Sắt Đoàn lên Thách Đấu trong 10 ngày”. Tuy chưa biết anh chàng sinh năm 1998 này có thực hiện được mục tiêu này không nhưng nhờ tuyên bố của anh chàng đã khiến không khí của cộng đồng LMHT Việt Nam đang tĩnh lặng lại trở nên sôi sục.

Với một game thủ, việc đưa ra tuyên bố “Leo từ Sắt Đoàn lên Thách Đấu trong 10 ngày” thì chứng tỏ rằng game thủ này đã quen thuộc với những ai chơi lâu năm. Nhưng có vẻ như game thủ này có cơ sở khi đưa ra tuyên bố này khi anh có màn thể hiện xuất sắc tại giải đấu Clash of Super Star vừa qua.

Dragon B còn được biết đến với nickname M4xM0v3 - hiện đang là một tuyển thủ của team Hà Tiều Phu. Tuy mới gia nhập làng LMHT được vài tháng nhưng kỹ năng chơi game của Dragon B lại được đánh giá cao. Anh chàng này đã leo lên rank Thách đấu của LMHT Việt. Một điều quan trọng là ngoài mục tiêu leo Thách đấu trong 10 ngày, game thủ sinh năm 1998 này còn đang có ý định thực hiện một "nhiệm vụ phụ", đó chính là phá vỡ kỷ lục 131 trận thắng liên tục của LMHT Việt. Tính đến thời điểm hiện tại thì Dragon B đã có gần 100 chiến thắng, đang nằm ở mức rank Bạch Kim. Vị tướng mà anh chàng thường sử dụng đó chính là tướng tủ Aurelion Sol.

Với mức rank Bạch Kim hiện tại thì vẫn là điều đơn giản đối với Dragon B. Anh chàng này có lẽ sẽ phải đạt đẳng cấp cao hơn như Kim Cương I, Cao thủ... Chưa kể rank Việt là một môi trường thi đấu khá khắc nghiệt. Huống chi với chuối chiến thắng của Dragon B ngày càng dài thì sẽ càng có guy cơ có game thủ không chấp nhận việc này dễ dàng, họ có thể sẽ tạo ra nhóm "đồ long" để săn lùng anh chàng này.

Mới đây, Dragon B đã phải đăng bài xin lỗi người gâm mộ khi đã để thua ở trận đấu thứ 93. Mặc dù vậy, cộng đồng game thủ đã liên tục gửi những lời tán dương và lời động viên chân thành tới game thủ sinh năm 1998 sau khi anh chàng chính thức bị ngắt mạch thắng ở trận thứ 93.

 
 

Game thủ Dragon B trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Dragon B là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Dragon B

Game thủ Dragon B sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dragon B sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Game thủ Dragon B sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dragon B sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Dragon B xếp hạng nổi tiếng thứ 2835 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Dragon B

Ảnh chân dung game thủ Dragon B
Ảnh chân dung game thủ Dragon B
Dragon B là một điểm sáng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Dragon B là một điểm sáng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Một ảnh mới về game thủ Dragon B
Một ảnh mới về game thủ Dragon B
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dragon B

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Dragon B trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Dragon B

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dragon B được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Dragon B có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com