Streamer Hà Tiều Phu

Hà Tiều Phu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #912

Facebook: https://www.facebook.com/Box.HaTieuPhu/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Tiều Phu

Streamer Hà Tiều Phu sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hà Tiều Phu xếp hạng nổi tiếng thứ 912 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Hà Tiều Phu

Hà Tiều Phu tên khai sinh là Hà Huỳnh Phú Huy, là một streamer của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1997 này hiện đang sở hữu fanpage với gần 400 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của Hà Tiêu Phu hiên đã có 237 nghìn lượt đăng ký. Anh đã trở thành một cái tên nổi tiếng với hình tượng boy 1 champ Olaf.

Từ một tuyển thủ trở thành một streamer, Hà Tiều Phu cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí là phải đánh đổi nhiều thứ như thời gian, sức khỏe và các mối quan hệ. Là một streamer phải đối diện với nhiều vấn để chứ không chỉ riêng việc xử lý những pha trong game. Có thể nói, là một streamer giống như ngồi trên một chiếc ghế nóng của một chương trình truyền hình, nó cũng có áp lực riêng, và nó áp lực hơn việc chơi game. Nếu khi chơi game có sai sót thì bạn chỉ cần thản nhiên bỏ qua để chơi tiếp, nhưng khi stream thì bạn có thể phải hứng chịu những lời chỉ trích từ khán giả.

Khi đến với công việc livestream, Hà Tiều Phu đã không đặt yếu tố kiếm tiền lên vị trí hàng đầu. Khi bước vào công việc này, anh đã mất nhiều mối quan hệ và tình cảm của người xung quanh. Có những lúc, Hà Tiều Phu cảm thấy rất khó khăn và không thể vượt qua nổi. Đỉnh điểm là sự rạn nứt tình cảm trong gia đình khi bố mẹ anh không đồng ý việc anh trở thành một streamer. Nhưng chính nỗ lực và sự quyết tâm của mình, Hà Tiều Phu đã chứng tỏ cho bố mẹ biết nghề Streamer là một nghề chân chính. May mắn đến với Hà Tiều Phu là anh trở thành một thành viên của Box Studio. Giờ đây, Hà Tiều Phu cũng đã gặt hái được một số thành công trong sự nghiệp streamer.

Tháng 8/2019, cộng đồng LMHT Việt Nam bất ngờ trước cuộc khẩu chiến giữa Hà Tiều Phu và streamer Warzone - là cựu tuyển thủ từng thi đấu cho nhiều team nổi tiếng và đã đạt được nhiều danh hiệu ở VCS. Cuộc đấu khẩu này được cho là xuất phát từ việc Hà Tiều Phu chưa từng tham gia VCS còn Warzone lại đã "hết thời". Dù không rõ nguồn cơn, nhưng màn đấu khẩu của hai bên đã khiến cộng đồng LMHT Việt được phen tranh cãi nảy lửa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Hà Tiều Phu

Ảnh chân dung streamer Hà Tiều Phu
Ảnh chân dung streamer Hà Tiều Phu
Ảnh mới về streamer Hà Tiều Phu
Ảnh mới về streamer Hà Tiều Phu
Hình ảnh streamer Hà Tiều Phu và đồng nghiệp
Hình ảnh streamer Hà Tiều Phu và đồng nghiệp
Hình ảnh mới nhất về streamer Hà Tiều Phu
Hình ảnh mới nhất về streamer Hà Tiều Phu
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Tiều Phu

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hà Tiều Phu trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Streamer Hà Tiều Phu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Tiều Phu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hà Tiều Phu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Hà Tiều Phu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Tiều Phu sinh ra ở đâu?, Streamer Hà Tiều Phu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hà Tiều Phu là ai? Streamer Hà Tiều Phu và bạn gái, Hà Tiều Phu và vợ con, Hà Tiều Phu và người yêu