Game Pubg: Battlegrounds

Ảnh của Pubg: Battlegrounds #
9
Game

Pubg: Battlegrounds

Nơi hoạt động: Seongnam

Ngày thành lập: 20-12-2017 (7 tuổi)

XH chung: #4147

Facebook: facebook.com/PUBGMOBILE/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Pubg: Battlegrounds

Game Pubg: Battlegrounds là ai?
PUBG: Battlegrounds (được viết tắt là PUBG) là 1 trò chơi điện tử hành động, sinh tồn, nhiều người chơi trực tuyến do Krafton Inc - tập đoàn phát triển game có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seongnam, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành.
Cách chơi:
Trong trò chơi, sẽ có tối đa 100 người chơi (bao gồm cả Bot Players - những người chơi ảo) sẽ lên máy bay và nhảy dù đến 1 một hòn đảo lớn. Sau đó người chơi phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển và những trang thiết bị cần thiết để có thể sinh tồn, kết hợp với việc tiêu diệt các người chơi khác và tránh bị họ giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ sẽ thu nhỏ dần theo thời gian, đẩy người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn để ép buộc họ phải giao chiến với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội 4 thành viên sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.
Quá trình phát triển:
Phiên bản truy cập sớm cho hệ điều hành Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3/2017 và bản đầy đủ được phát hành vào 20/12/2017. Cũng trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.
Tới đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn 30 triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên 3 triệu, giúp cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được trên 4 triệu bản.
Trò chơi cũng được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc, bao gồm 2 phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này là PUBG Mobile Timi và PUBG Mobile Lightspeed and Quantum.
Sau đó, vào tháng 3/2018, Tencent Games và PUBG Corp đã kết hợp để cho ra mắt chính thức PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế (PUBG Mobile) với năm loại máy chủ là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và KR/JP (Hàn Quốc và Nhật Bản).
Đến ngày 26/11/2018, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam chính thức phát hành trên những dòng máy thuộc hệ điều hành iOS bởi VNG dưới sự hợp tác của VNG, Tencent Games và PUBG Corporation (Bluehole), và đến ngày 27 thì ra bản cho Android. Là bản dành riêng cho thị trường Việt Nam nhưng vẫn kết nối với máy chủ quốc tế.
Đánh giá
PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình. Trò chơi nhận được một số đề cử cho hạng mục "Game của năm" và những giải thưởng lớn nhỏ khác trong năm 2017, và được coi là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu sinh tồn. Sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ Battle Royale.
Tổng công ty PUBG đã tổ chức 1 vài giải đấu nhỏ và giới thiệu những công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành 1 môn thể thao điện tử phổ biến, tuy nhiên, trò chơi cũng đã bị cấm ở một số quốc gia vì bị cho là có hại, bạo lực và gây nghiện cho người chơi trẻ tuổi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Pubg: Battlegrounds

Game Pubg: Battlegrounds cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Pubg: Battlegrounds

Game Pubg: Battlegrounds sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Pubg: Battlegrounds thành lập ngày 20-12-2017 (7 tuổi).
Game Pubg: Battlegrounds sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Pubg: Battlegrounds sinh ra tại Thành phố Seongnam, nước Hàn Quốc. Là Game sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Pubg: Battlegrounds xếp hạng nổi tiếng thứ 4147 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Pubg: Battlegrounds

PUBG: Battlegrounds (được viết tắt là PUBG) là 1 trò chơi điện tử hành động
PUBG: Battlegrounds (được viết tắt là PUBG) là 1 trò chơi điện tử hành động
Hình ảnh giao diện trò chơi PUBG: Battlegrounds
Hình ảnh giao diện trò chơi PUBG: Battlegrounds
PUBG: Battlegrounds là một thể loại game sinh tồn; hành động
PUBG: Battlegrounds là một thể loại game sinh tồn; hành động
PUBG: Battlegrounds mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
PUBG: Battlegrounds mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Pubg: Battlegrounds trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 20-12

Ngày thành lập Pubg: Battlegrounds (20-12) trong lịch sử

  • Ngày 20-12 năm 1790: Samuel Slater đã xây dựng nhà máy bông đầu tiên của Mỹ tại Pawtucket, bang R.I.
  • Ngày 20-12 năm 1803: Hoa Kỳ chính thức mua lãnh thổ Louisiana từ Pháp với giá 15 triệu đô la.
  • Ngày 20-12 năm 1860: Nam Carolina trở thành bang đầu tiên ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 20-12 năm 1968: Tác giả John Steinbeck qua đời ở tuổi 66.
  • Ngày 20-12 năm 1989: Hoa Kỳ xâm lược Panama và thành lập một chính phủ mới nhưng không bắt được tướng Manuel Antonio Noriega.
  • Ngày 20-12 năm 1996: Nhà thiên văn học Carl Sagan qua đời ở tuổi 62.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seongnam

Ghi chú về Game Pubg: Battlegrounds

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pubg: Battlegrounds được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Pubg: Battlegrounds có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: