Website Naver.Com

Ảnh của Naver.Com #
222
Website

Naver.Com

Nơi hoạt động: Seongnam

Ngày thành lập: ?-?-1999 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #98249

Facebook: facebook.com/naverofficial

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Naver.Com

Website Naver.Com là ai?

Naver. com là một nền tảng trực tuyến của Hàn Quốc được điều hành bởi Naver Corporation. Được biết, Naver. com xếp hạng thứ 1 tại Hàn Quốc và thứ 25 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Nhà xuất bản tin tức và phương tiện truyền thông (Tại Hàn Quốc). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 1.2 tỷ lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 17 phút 06 giây. Trong số đó, có tới 65,29 % là nam giới, còn lại 34,71 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 32,82%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 29,72%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 77,25%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 10 năm 2022).

Lịch sử hình thành và phát triển:

Naver ra đời từ tháng 6/1999 và là cổng thông tin tìm kiếm đầu tiên ở Hàn Quốc với 1 công cụ tìm kiếm tự phát triển. Tháng 8/2000, Naver bắt đầu dịch vụ tìm kiếm toàn diện, cho phép người sử dụng nhận tìm số lượng rất lớn kết quả chỉ sau 1 lần truy cập tìm kiếm trên 1 trang, tự sắp xếp thành những chủ đề bao gồm: blog, website, hình ảnh, quán cafe,... chức năng này thậm chí đi trước cả Google khi tới 5 năm sau, Google mới ra mắt tính năng "tìm kiếm toàn cầu" giống như vậy.

Trong thời gian đầu, Naver có lượng rất ít những trang web tiếng Hàn có sẵn. Để khắc phục vấn đề đó, Naver đã trở thành người tiên phong đầu tiên trong việc cho người dùng tự tạo nội dung qua việc tạo ra dịch vụ 'Knowledge iN. Từ đó, người dùng có thể đặt câu hỏi về nhiều lĩnh vực chọn câu trả lời hay nhất trong số những câu trả lời do người dùng khác đưa ra, và có thể trao điểm cho người dùng đưa ra nó. Knowledge iN ra đời sớm hơn 3 năm so với dịch vụ tương tự 'Yahoo! Answers' của Yahoo!.

Naver cho ra mắt dịch vụ truyện tranh trực tuyến 'Webton' vào năm 2004 và dịch vụ blog cá nhân vào năm 2005. Từ năm 2005 đến năm 2007, Naver mở rộng dịch vụ tìm kiếm đa phương tiện: tìm kiếm nhạc và video.

Những tính năng nổi trội:

Giao diện của Naver hoạt động như một điểm truy cập duy nhất cho gần như mọi thứ người dùng cần.

Không chỉ điều chỉnh kết quả tìm kiếm theo độ tuổi, giới tính, vị trí của người dùng, một phần đáng kể trên Naver cũng dựa trên nội dung do người dùng sáng tạo.

Bất kỳ ai cũng có thể đặt câu hỏi về các lĩnh vực, câu trả lời hữu ích nhất sẽ được nhiều bình chọn nhất hoặc thưởng điểm.

Naver hiện vẫn liên tục nâng cấp sản phẩm và dịch vụ trên cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Mới đây, doanh nghiệp mua lại nền tảng kể chuyện Wattpad của Mỹ với giá 600 triệu USD và chuẩn bị IPO tại Mỹ. Bên cạnh đó, Naver còn phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo mới để nâng cao kết quả tìm kiếm.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Naver.Com

Website Naver.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Naver.Com

Website Naver.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Naver.Com thành lập ngày ?-?-1999 (24 tuổi).
Website Naver.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Naver.Com sinh ra tại Thành phố Seongnam, nước Hàn Quốc. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Naver.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 98249 trên thế giới và thứ 222 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Naver.Com

Naver.com là một nền tảng trực tuyến của Hàn Quốc
Naver.com là một nền tảng trực tuyến của Hàn Quốc
Giao diện Website Naver.com
Giao diện Website Naver.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Naver.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Naver.com
Lưu lượng truy cập chính của Naver.com là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Naver.com là truy cập trực tiếp

Naver.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Naver.Com

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seongnam

Ghi chú về Website Naver.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Naver.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Naver.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: