Website Zoom.Us

Ảnh của Zoom.Us #
213
Website

Zoom.Us

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 24-4-2011 (12 tuổi)

Dân số thế giới 2011: 6,928,198,253

XH chung: #97982

Facebook: facebook.com/4rvnzoom

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0342 642 596

Tiểu sử Website Zoom.Us

Website Zoom.Us là ai?
Zoom. us là một nền tảng chuyên dùng cho việc học tập, làm việc, hội họp trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kết nối, giao tiếp, tương tác với nhau một cách rất dễ dàng dù khoảng cách địa lý có xa đến mức nào. Được ra đời từ đầu năm 2011, đến nay Zoom. us xếp hạng thứ 44 trên toàn cầu về lượng truy cập. Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 1 tỷ lượt mỗi tháng và thời lượng truy cập trung bình là 3 phút 02 giây. Trong số đó, có 49,97 % là nam giới, còn lại 50,03 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25- 34 tuổi (chiếm 32,14%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 23,87%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp, với 72,78 % trong tổng số lượng truy cập. (Số liệu thống kê tháng 10 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Zoom được sáng lập bởi Eric Yuan, người từng giữ chức phó giám đốc Cisco Webex. Năm 2012, Zoom ra mắt phiên bản 1.0 với số người tham gia tối đa là 25 người mỗi cuộc họp. Trong 1 tháng đầu, Zoom có 400. 000 người dùng, và tới tháng 5/2013, cán mốc 1 triệu người sử dụng.
Tháng 7 năm 2013, Zoom hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm cộng tác B2B như Redbooth (lúc này là Teambox), và xây dựng chương trình Works with Zoom, hợp tác cùng Logitech, Vaddio, và InFocus.
Phiên bản 2.5 ra mắt tháng 10/2015 cho phép mỗi cuộc họp có tối đa 50 người tham gia và 1. 000 người đối với khách hàng doanh nghiệp.
Tháng 4/2017, Zoom ra mắt sản phẩm y tế từ xa cho phép bác sĩ tổ chức các buổi khám bệnh từ xa
Tháng 5/2017, Zoom ra mắt tích hợp với hệ thống gọi video của Polycom, cho phép các tính năng như gọi nhiều màn hình và thiết bị, chia sẻ màn hình HD và không dây, tích hợp lịch với Microsoft Outlook, Google Calendar, và iCal.
Tại Việt Nam, vào năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, nhiều giáo viên và trường học sử dụng Zoom để dạy học trực tuyến.
Những tính năng của Zoom. us:
 • Bảo vệ bằng mật khẩu: Zoom (trên cả máy tính, thiết bị di động và trình duyệt) đều được bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng có thể đăng nhập tài khoản Zoom theo nhiều cách khác nhau: qua SSO, Google hoặc Facebook.
 • Mã hóa end-to-end: Zoom đã phát triển và cung cấp mã hóa end-to-end (E2EE) như 1 tùy chọn có thể được bật và tắt.
 • Đặt lịch họp trên Zoom: Zoom có tính năng lập lịch tích hợp sẵn trong ứng dụng, cho phép bạn lên lịch các cuộc họp, sự kiện và gửi lời mời cho người khác.
 • Tích hợp các ứng dụng lập lịch khác (Google Calendar, Outlook)
 • Tính năng phòng chờ trên Zoom: những khác khi tham gia cuộc họp, sự kiện tổ chức sẽ được đưa vào phòng chờ. Sau đó, người tổ chức có thể xét duyệt những ai có thể được tham dự vào cuộc họp/ sự kiện chính thức.
 • ID cố định/ ID cuộc họp cá nhân:
 • Các cuộc họp có thể được ghi cục bộ vào máy tính của bạn
 • Chỉ định và cài đặt quyền của người tham gia
 • Lời nhắc tham gia cuộc họp trên thiết bị di động
 • Tính năng Touch Up My Appearance được dùng để tự động chỉnh sửa màn hình video của bạn.
 • Người chủ trì và những người tham gia có thể thực hiện điều khiển từ xa đối với những người tham dự khác trong cuộc họp Zoom.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Zoom.Us

Website Zoom.Us cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Zoom.Us

Website Zoom.Us sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zoom.Us thành lập ngày 24-4-2011 (12 tuổi).
Website Zoom.Us sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zoom.Us sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Zoom.Us xếp hạng nổi tiếng thứ 97982 trên thế giới và thứ 213 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2011 vào khoảng 6,928,198,253 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Zoom.Us

Zoom.us là một nền tảng chuyên dùng cho việc học tập; làm việc; hội họp trực tuyến
Zoom.us là một nền tảng chuyên dùng cho việc học tập; làm việc; hội họp trực tuyến
Giao diện Website Zoom.us
Giao diện Website Zoom.us
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Zoom.us
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Zoom.us
Lưu lượng truy cập chính của Zoom.us là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Zoom.us là truy cập trực tiếp

Zoom.Us trong bảng xếp hạng

Bình luận

Zoom.Us 02/12/22 17:58
Kể từ ngày 06/09/2021, chương trình sử dụng Zoom. Us sẽ kết nối dạy học trực tuyến dành cho giáo viên và học sinh ở trường học như Google Lịch, Outlook


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 24-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Zoom.Us

 • Tháng 1 11: Phong trào Mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi những người biểu tình xuống đường phản đối nạn thất nghiệp kinh niên và sự tàn bạo của cảnh sát. Ngày 14 tháng 1: Sau 23 năm cai trị độc tài, tổng thống Tunisia Ben Ali rời đất nước đến Ả Rập Xê Út trong bối cảnh các cuộc biểu tình. Ngày 25 tháng 1: Các cuộc biểu tình tương tự nổ ra ở Ai Cập. Ngày 11 tháng 2: Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và giao quyền lực đất nước cho quân đội. Ngày 14 tháng 2: Bạo lực bùng phát ở Bahrain khi những người biểu tình chọn ngày 14 tháng 2 làm ngày biểu tình trùng với kỷ niệm 10 năm Hiến chương Hành động Quốc gia. Ngày 16 tháng 2: Tại Benghazi, Libya, hàng nghìn người biểu tình yêu cầu Đại tá Muammar al-Qaddafi từ chức. Ngày hôm sau, được tuyên bố là Ngày của Cơn thịnh nộ, đã chứng kiến ​​số lượng các cuộc biểu tình tăng vọt khắp cả nước. Ngày 18 tháng 3: Bahrain điều động quân đội từ Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để đàn áp những người biểu tình ôn hòa kêu gọi cải cách. Ngày 20 tháng 3: Tại Ai Cập, 77,2% cử tri chấp thuận cuộc trưng cầu dân ý về các sửa đổi hiến pháp, đặt cơ sở cho các cuộc bầu cử lập pháp và tổng thống sắp tới. Ngày 29/3: Tổng thống Syria Bashar al-Assad chấp nhận nội các từ chức. Ngày 3 tháng 8: Cựu tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak được lăn vào phòng xử án trên giường bệnh để bắt đầu phiên tòa. Mubarak phải đối mặt với cáo buộc tham nhũng và đồng lõa trong việc giết người biểu tình. Ngày 18 tháng 8: Anh, Pháp và Đức đưa ra một tuyên bố chung nói rằng Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã mất tính hợp pháp với tư cách là một nhà lãnh đạo và ông phải từ chức. Lần đầu tiên, Tổng thống Obama kêu gọi Assad rời nhiệm sở. Ngày 18 tháng 11: Những người biểu tình - đại diện cho cả Hồi giáo và phe đối lập tự do quay trở lại Quảng trường Tahrir ở Ai Cập để yêu cầu hội đồng quân sự cầm quyền từ bỏ một bên ủng hộ chính phủ do dân sự lãnh đạo. Ngày 21 tháng 11: Khi các cuộc biểu tình ở Ai Cập ngày càng lớn về quy mô và cường độ và cảnh sát bị chỉ trích rộng rãi vì chiến dịch đàn áp của họ, Thủ tướng Essam Sharaf và nội các của ông đã từ chức. Trong một thỏa thuận đạt được với Tổ chức Anh em Hồi giáo, hội đồng quân sự thề sẽ bổ nhiệm một thủ tướng dân sự và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một chính phủ dân sự, với cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2012. Cựu thủ tướng Kamal al-Ganzouri được chỉ định thay thế Sharaf , và để đáp ứng yêu cầu của những người biểu tình, hội đồng quân sự chuyển giao hầu hết quyền lực của tổng thống cho ông ta. Ngày 28 tháng 11: Cuộc bầu cử Quốc hội bắt đầu ở Ai Cập.
 • Ngày 29 tháng 4: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
 • Ngày 2 tháng 5: Quân đội Hoa Kỳ và đặc vụ CIA bắn chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan, thành phố 500.000 dân, có căn cứ quân sự và học viện quân sự.
 • Ngày 4 tháng 5: Fatah và Hamas, các đảng đối địch của Palestine, ký một hiệp định hòa giải. Hai phe viện dẫn những nguyên nhân chung đằng sau thỏa thuận: phản đối sự chiếm đóng của Israel và thất vọng với các nỗ lực hòa bình của Mỹ. Thỏa thuận làm lại Tổ chức Giải phóng Palestine, tổ chức cho đến nay loại trừ Hamas. Bây giờ Hamas sẽ là một phần của ban lãnh đạo chính trị.
 • Ngày 14 tháng 5: Dominique Strauss-Kahn, người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và một nhân vật chính trị hàng đầu ở Pháp, bị bắt vì tấn công tình dục một người giúp việc tại một khách sạn ở Manhattan. Mọi cáo buộc chống lại Strauss-Kahn sau đó đã được bãi bỏ khi người tố cáo anh ta bị phát hiện là không đáng tin cậy.
 • Ngày 26 tháng 5: Ratko Mladic, cựu tướng Serb người Bosnia chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo tại Srebrenica năm 1995, bị tìm thấy và bị bắt tại Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
 • Ngày 3 tháng 6: Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh hầu như không sống sót sau một cuộc tấn công khi một quả bom tấn công nhà thờ Hồi giáo tại dinh thự tổng thống, nơi ông và các quan chức chính phủ khác đang cầu nguyện. Vài ngày sau, anh ấy đến Ả Rập Xê-út để điều trị.
 • Ngày 9 tháng 7: Sau hơn 50 năm đấu tranh, Nam Sudan tuyên bố độc lập và trở thành quốc gia thứ 54 của châu Phi.
 • Ngày 11 tháng 7: The News of the World, một tờ báo của Anh do Rupert Murdoch sở hữu, đóng cửa sau một số cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã xâm nhập vào tài khoản thư thoại của không chỉ một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi mà còn cả những người thân của những người lính thiệt mạng ở Iraq và Afghanistan. Thủ tướng David Cameron ra lệnh cho hai cuộc điều tra riêng biệt. Murdoch's News Corporation cảm thấy bị ảnh hưởng ngay lập tức khi giá cổ phiếu của nó giảm. Ngày 13 tháng 7: Tập đoàn Tin tức của Murdoch rút lại giá thầu 12 tỷ USD để mua lại British Sky Broadcasting. Ngày 17 tháng 7: Rebekah Brooks, cựu biên tập viên của News of the World, bị bắt vì tình nghi chặn cuộc gọi điện thoại và hối lộ cảnh sát một cách bất hợp pháp. Vụ bắt giữ bà diễn ra hai ngày sau khi bà từ chức giám đốc điều hành của News International, công ty điều hành các hoạt động báo chí Anh của Murdoch's News Corporation. 18 tháng 6: Paul Stephenson và John Yates, hai quan chức cảnh sát cấp cao của Scotland Yard, từ chức. Cả hai sĩ quan đều có quan hệ với Neil Wallis, một cựu phó tổng biên tập của News of the World, người gần đây đã bị bắt vì nghi ngờ hack điện thoại và hối lộ các sĩ quan cảnh sát.
 • Ngày 22 tháng 7: Na Uy hứng chịu các cuộc tấn công khủng bố liên tiếp. Đầu tiên, một quả bom phát nổ ở Regjeringskvartalet, khu phố chính phủ Oslo. Vụ nổ xảy ra ngay bên ngoài văn phòng thủ tướng, khiến 8 người thiệt mạng và một số người khác bị thương. Hai giờ sau, một tay súng cải trang thành cảnh sát nổ súng tại một trại dành cho các nhà hoạt động chính trị trẻ tuổi trên đảo Utoya ở Tyrifjorden, Buskerud. Tay súng giết 68 trại viên.
 • Ngày 23 tháng 7: Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng thế giới, từng đoạt giải thưởng Amy Winehouse được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô ấy ở London.
 • Tháng 9 23: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas chính thức yêu cầu đấu thầu trở thành nhà nước tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Yêu cầu được đưa ra sau nhiều tháng châu Âu và Hoa Kỳ nỗ lực thất bại trong việc đưa Israel và Palestine trở lại bàn đàm phán.
 • Tháng 9 25: Quốc vương Abdullah của Ả Rập Xê Út trao cho phụ nữ quyền bầu cử và tranh cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai. Phán quyết mới sẽ không có hiệu lực cho đến chu kỳ bầu cử tiếp theo vào năm 2015.
 • Tháng 10 18: Gilad Shalit, một binh sĩ Israel 25 tuổi, được thả sau khi bị Hamas, một nhóm phiến quân Palestine, giam giữ hơn 5 năm. Anh ta được đổi lấy 1.000 người Palestine đã phải ngồi tù nhiều năm trong nhà tù của Israel. Shalit đã bị giam giữ ở Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc anh ta vào năm 2006.
 • Tháng 10 20: Chính phủ lâm thời của Libya thông báo rằng Đại tá Muammar el-Qaddafi đã bị giết bởi quân nổi dậy ở Surt, quê hương của ông.
 • Tháng 10 24: Hàng triệu người Tunisia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tự do đầu tiên của họ. Cuộc bỏ phiếu dành cho một hội đồng để viết hiến pháp và thành lập một chính phủ mới. Ennahda, một đảng Hồi giáo ôn hòa, là người chiến thắng với 41% phiếu bầu.
 • Tháng 10 26: Dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Angela Merkel của Đức và Tổng thống Nicolas Sarkozy của Pháp, các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro nhất trí về một gói nhằm đưa cuộc khủng hoảng nợ ở châu Âu vào tầm kiểm soát. Các điều khoản bao gồm việc buộc các ngân hàng cắt giảm 50% giá trị nợ của Hy Lạp và huy động vốn mới để bảo vệ họ khỏi các vụ vỡ nợ trong tương lai, tăng quỹ cứu trợ của khu vực đồng euro lên 1,4 nghìn tỷ đô la, các biện pháp thắt lưng buộc bụng hơn ở Hy Lạp, và giảm nợ của Hy Lạp xuống còn 120% GDP vào năm 2020.
 • Tháng 11 12: Silvio Berlusconi, người đã vượt qua các vụ bê bối chính trị và cá nhân mà lẽ ra đã kết thúc hầu hết sự nghiệp chính trị, từ chức thủ tướng Ý. Mario Monti, một nhà kinh tế học và là cựu ủy viên chống độc quyền của Ủy ban châu Âu, tiếp quản, lãnh đạo một nội các kỹ trị thực hiện kế hoạch thắt lưng buộc bụng.
 • Tháng 12 4: Các nhà giám sát quốc tế và địa phương lên án cuộc bầu cử quốc hội ở Nga là gian lận. Nước Nga Thống nhất, đảng do Vladimir Putin lãnh đạo, đứng đầu, nhận được gần 50% phiếu bầu, nhưng đảng này mất 77 ghế. Các nhà giám sát nói rằng nước Nga Thống nhất sẽ mất nhiều ghế hơn nếu không phải do việc nhét thùng phiếu và bỏ phiếu bất thường. Các cuộc biểu tình — lớn nhất kể từ những năm 1990 — diễn ra gần Điện Kremlin.

Ngày thành lập Zoom.Us (24-4) trong lịch sử

 • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội của hoa kỳ được thành lập.
 • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ
 • Ngày 24-4 năm 1915: Người Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu trục xuất người Armenia dẫn đến cuộc thảm sát từ 600.000 đến 1,5 triệu người Armenia.
 • Ngày 24-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh bắt đầu ở Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện biểu tượng quan trọng dẫn đến việc thành lập Cộng hòa Ireland.
 • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ.
 • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery đã nổ tung nhờ Kính viễn vọng Không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Zoom.Us

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zoom.Us được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Zoom.Us có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: