Website Craigslist.Org

Ảnh của Craigslist.Org #
207
Website

Craigslist.Org

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: ?-?-1999 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #99338

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Craigslist.Org

Website Craigslist.Org là ai?
Craigslist. org là một trang web quảng cáo được phân loại của Mỹ với những mục dành cho việc làm, nhà ở, rao bán, những mặt hàng cần, dịch vụ, dịch vụ cộng đồng, hợp đồng biểu diễn, lý lịch và diễn đàn thảo luận. Được biết, Craigslist. org xếp hạng thứ 92 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Thương mại điện tử & Mua sắm - Rao vặt (Tại Mỹ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 200 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 7 phút 57 giây. Trong số đó, có tới 66 % là nam giới, còn lại 34 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 23,98%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 20,25%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 71,78%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Craigslist bắt đầu dịch vụ của mình vào năm 1995 Mục đích chủ yếu của trang web là lưu trữ những quảng cáo đã phân loại thực tế bao gồm tất cả những nhóm mà bạn có thể nghĩ đến, cũng như nhà ở, tin tuyển dụng, những mặt hàng cần bán, dịch vụ và cá nhân.
Nó trở thành một dịch vụ trên web vào năm 1996 và mở rộng đến những danh mục được phân loại khác. Nó bắt đầu mở rộng sang những thành phố khác của Mỹ và Canada vào năm 2000, và hiện đã bao phủ 70 quốc gia.
Những tính năng của trang web:
Gần như tất cả các danh mục rao vặt trên Craigslist là miễn phí.
Craigslist cung cấp 1 chức năng ẩn e-mail để các thành viên không phải lo lắng về việc địa chỉ của họ bị lộ. Tất cả những giao dịch là giữa người đã đăng quảng cáo và người phản hồi nó. Nhân viên của Craigslist không quan tâm tới bất kỳ giao dịch hoặc thảo luận nào trừ khi ai đó báo cáo vấn đề.
Người dùng dễ dàng đăng ký thành viên mộ cách khá đơn giản, sau khi nhập e-mail của mình và điền từ xác nhận. Người dùng sẽ nhận được một e-mail bao gồm một liên kết mà họ cần nhấp vào để xác thực tài khoản của mình và đăng nhập.
Sau khi làm xong việc đó, bạn đã chính thức tham gia cộng đồng craigslist. Người dùng Craigslist hoạt động giống như cơ quan giám sát của trang web bằng cách giám sát nội dung được đăng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Craigslist.Org

Website Craigslist.Org cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Craigslist.Org

Website Craigslist.Org sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Craigslist.Org thành lập ngày ?-?-1999 (24 tuổi).
Website Craigslist.Org sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Craigslist.Org sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Craigslist.Org xếp hạng nổi tiếng thứ 99338 trên thế giới và thứ 207 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Craigslist.Org

Craigslist.org là một trang web quảng cáo của Mỹ
Craigslist.org là một trang web quảng cáo của Mỹ
Giao diện Website Craigslist.org
Giao diện Website Craigslist.org
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Craigslist.org
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Craigslist.org
Lưu lượng truy cập chính của Craigslist.org là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Craigslist.org là truy cập trực tiếp

Craigslist.Org trong bảng xếp hạng

Bình luận

Craigslist.Org 08/12/22 18:27
Craigslist. Org là chọn ngày tháng


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Craigslist.Org

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Craigslist.Org

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Craigslist.Org được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Craigslist.Org có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: