Website Discord.Com

Ảnh của Discord.Com #
205
Website

Discord.Com

Nơi hoạt động: New York

Ngày thành lập: ?-?-2015 (8 tuổi)

XH chung: #98945

Facebook: facebook.com/discord

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Discord.Com

Website Discord.Com là ai?
Discord. com/Discord (DC) là một Website/ ứng dụng trò chuyện thông qua điện thoại hay máy tính, bằng hình ảnh, nhắn tin miễn phí với những người dùng từ 13 tuổi trở lên. Ra mắt lần đầu từ năm 2015, tới thời điểm hiện tại Discord. com xếp hạng thứ 27 trên toàn cầu và thứ 13 ở Hoa Kỳ. Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên1,1 tỷ mỗi tháng và thời lượng truy cập trung bình là 6 phút 26 giây. Trong số đó, có đến 74,99% là nam giới, còn lại 25,01% là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 18 - 24 tuổi (chiếm 36,21%), và từ 25 - 34 tuổi (chiếm 31,74%). (Số liệu thống kê tháng 10 năm 2022)
Nền tảng này được tạo ra để giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng trong lúc chơi game và đặc biệt nó miễn phí hoàn toàn. Trong khi sử dụng, người dùng có thể nhắn tin hay gọi điện trực tiếp cho người dùng khác, hay tham gia vào những server (cộng đồng) chung để trò chuyện với những người chung sở thích với mình.
Khái niệm Discord đến từ Jason Citron - người đã thành lập OpenFeint, một nền tảng trò chơi xã hội dành cho trò chơi di động. Theo Citron, trong thời gian phát triển, anh nhận thấy team mình gặp khó khăn như thế nào khi đưa ra chiến thuật trong một số game bằng phần mềm thoại qua IP (VoIP) có sẵn. Điều này khiến những nhà phát triển phát triển dịch vụ trò chuyện trong khi chơi game. Discord được phát hành đến công chúng vào tháng 5 năm 2015 dưới tên miền discordapp. com. Từ đó, Discord được sử dụng rộng rãi bởi những game thủ.
Microsoft đã thông báo vào tháng 4 năm 2018 rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ Discord cho người dùng Xbox Live, cho phép họ liên kết tài khoản Discord và Xbox Live để họ có thể kết nối với danh sách bạn bè trên Xbox Live thông qua Discord. Vào tháng 3 năm 2020, Discord đã thay đổi phương châm của mình từ "Trò chuyện cho game thủ" thành "Trò chuyện cho cộng đồng và bạn bè". Đây là 1 phần trong phản ứng của họ đối với sự gia tăng người dùng do đại dịch COVID-19, cũng bao gồm việc giới thiệu các mẫu máy chủ. Vào tháng 4 năm 2020, tên người dùng Twitter của Discord đã được đổi từ "discordapp" thành "discord". Sau đó vào tháng 5 năm 2020, Discord đã thay đổi tên miền chính của mình từ discordapp. com thành discord. com.
Nền tảng này thường được các game thủ lựa chọn vì giao diện đơn giản, trực quan, kênh chat sẽ luôn được bật khi người dùng đang trong trận đấu. Những nhà phát triển Discord rất tập trung vào tối ưu hiệu năng cho game thủ. Đảm bảo cho trải nghiệm chơi game mượt mà bởi khi chơi game thì PC của bạn sẽ tiêu tốn tài nguyên của Chip và RAM. Do vậy, Discord là một sự lựa chọn tối ưu. Người udngf có thể sử dụng Discord để giao tiếp với những “chiến hữu” của mình trong lúc chiến những game đồ họa khủng mà không gặp phải hiện tượng giật lag. Ngoài ra, Discord cũng được tối ưu về phần giao diện với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Những người chơi sẽ được tổ chức thành các server, cho phép nhiều thành viên cùng tham gia. Trong đó, các server lại được tổ chức thành các channel nhỏ hơn cho mỗi mục đích sử dụng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Discord.Com

Website Discord.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Discord.Com

Website Discord.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Discord.Com thành lập ngày ?-?-2015 (8 tuổi).
Website Discord.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Discord.Com sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Discord.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 98945 trên thế giới và thứ 205 trong danh sách Website nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Discord.Com

Discord.com là một Website/ ứng dụng trò chuyện dành cho game thủ
Discord.com là một Website/ ứng dụng trò chuyện dành cho game thủ
Giao diện Website Discord.com
Giao diện Website Discord.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Discord.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Discord.com

Discord.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Website Discord.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Discord.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Discord.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: