Website Wordpress.Com

Ảnh của Wordpress.Com #
208
Website

Wordpress.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 21-11-2005 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2005: 6.4 tỷ

XH chung: #99974

Facebook: facebook.com/WordPresscom

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Wordpress.Com

Website Wordpress.Com là ai?
Wordpress. com là một trong những nền tảng thiết kế web đang được ưa chuộng nhất hiện nay. WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Được ra đời từ năm 2005, đến nay Pinterest. com xếp hạng thứ 136 trên toàn cầu và thứ 180 ở Hoa Kỳ về lượng truy cập. Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 300 triệu lượt mỗi tháng và thời lượng truy cập trung bình là 3 phút 24 giây. Trong số đó, có 53,5 % là nam giới, còn lại 46,5 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25- 34 tuổi (chiếm 31%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 27,74%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm, với 55,41% trong tổng số lượng truy cập. (Số liệu thống kê tháng 10 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Website được mở để kiểm thử beta vào ngày 08 tháng 8 năm 2005 và mở chính thức vào ngày 21 tháng 11 năm 2005. Thời gian đầu, nó được tung ra như là 1 dịch vụ chỉ cho phép đăng ký qua thư mời. Trong giai đoạn khác, nó cho phép mở tài khoản bởi người dùng của trình duyệt web Flock.
Tháng 9 năm 2010, dịch vụ blog Windows Live Spaces của Microsoft thông báo đóng cửa và Microsoft đã hợp tác với WordPress. com cho dịch vụ blog.
Tháng 12 năm 2019, WordPress. com cung cấp quyền truy cập SFTP và PHPMyAdmin cho gói Business và eCommerce.
Năm 2021,41% trang web trên internet được tạo ra nhờ WordPress và trên 70 triệu bài đăng mới và 77 triệu lượt bình luận hàng tháng.
Những tính năng nổi bật:
Không phải đăng ký vẫn có thể đọc hay bình luận trên blog được lưu trữ trên trang này, trừ trường hợp chủ sở hữu blog có cài đặt khác. Việc đăng ký là bắt buộc để tạo trang và đăng bài viết trên blog.
Toàn bộ những tính năng cơ bản của trang web đều được dùng miễn phí. Tuy vậy, 1 vài tính năng cao cấp (gồm trình biên tập CSS, ánh xạ tên miền, đăng ký tên miền, loại bỏ quảng cáo, chuyển hướng trang web, tải lên video, và nâng cấp lưu trữ) thì phải trả phí.
WordPress. com cung cấp các dịch vụ mà bình thường cần làm thủ công, như lưu trữ WordPress, cập nhật bảo mật và bảo trì máy chủ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Wordpress.Com

Website Wordpress.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Wordpress.Com

Website Wordpress.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wordpress.Com thành lập ngày 21-11-2005 (19 tuổi).
Website Wordpress.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Wordpress.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Wordpress.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 99974 trên thế giới và thứ 208 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2005 vào khoảng 6.4 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Wordpress.Com

Wordpress.com là một trong những nền tảng thiết kế web được ưa chuộng
Wordpress.com là một trong những nền tảng thiết kế web được ưa chuộng
Giao diện Website Wordpress.com
Giao diện Website Wordpress.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Wordpress.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Wordpress.com
Lưu lượng truy cập chính của Wordpress.com là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của Wordpress.com là truy cập từ tìm kiếm

Wordpress.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wordpress.Com

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày thành lập Wordpress.Com (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: 2 người đàn ông gồm D'Rozier và D'Arlandes đã thực hiện chuyến bay tự do đầu tiên trên khinh khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và bay khoảng 5 dặm rưỡi trong 20 phút và trở về mặt đất an toàn.
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton của Georgia đã tuyên thệ vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành nữ Thượng nghị sĩ đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Nhạc kịch Anything Goes của Cole Porter đã khai mạc tại Thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ từ chối một ứng cử viên của Tòa án Tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 phút rưỡi trong băng Richard Nixon Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc chọn trở thành tổng thư ký.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Wordpress.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wordpress.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Wordpress.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: