Giải thưởng Htv Awards

Htv Awards

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2006 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #96622

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100066367126001

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giải thưởng Htv Awards

Giải thưởng Htv Awards là ai?
Giải thưởng HTV Awards (tên thường gọi: Giải thưởng Truyền hình HTV) là giải thưởng thường niên được khởi xướng từ năm 2006 và tổ chức từ năm 2007, do được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Đông Tây promotion tổ chức, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trong các lĩnh vực: điện ảnh, sân khấu và ca nhạc có tầm ảnh hưởng nhất, được khán giả HTV yêu thích nhất năm. Đối với người chiến thắng, từng hạng mục sẽ có 5 đề cử và khán giả sẽ quyết định nghệ sĩ nào được vinh danh trong đêm trao giải bằng cách để lại tin nhắn hoặc bình chọn trực tuyến.
Lễ trao giải thường được tổ chức từ tháng Ba đến tháng Năm. Lễ trao giải lần thứ 10 được tổ chức vào ngày 23 tháng 4 năm 2016 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Khoảng 5 mùa đầu tiên, lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, từ mùa thứ 6, lễ trao giải được tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.
Nghệ sĩ được đề cử HTV Awards, trong năm phải tích cực tham gia trong những chương trình của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong các cơ sở nghệ thuật chuyên nghiệp, có sự đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong năm. Bên cạnh đó, còn phải là người có tư cách đạo đức, tác phong chuyên nghiệp, được mọi người yêu mến, ghi nhận. sự tiếp kiến. Đối với người chiến thắng, mỗi hạng mục sẽ có 5 đề cử và chính khán giả truyền hình sẽ là người quyết định nghệ sĩ nào được vinh danh bằng cách để lại tin nhắn hoặc bình chọn trực tuyến trên website của Chương trình. Nghệ sĩ muốn tranh giải Nghệ sĩ có cống hiến phải được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đề cử và phải tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật với HTV. Với giải Nghệ sĩ thân thiện do nhà tài trợ trao, thí sinh lọt vào top 3 trong danh sách xét giải năm nay do khán giả và báo giới bình chọn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động công ích của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. .
Khoảng 2 tháng trước lễ trao giải, đài truyền hình sẽ tổ chức những chương trình phát sóng những đề cử cũng như phỏng vấn những nghệ sĩ về giải thưởng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Htv Awards

Giải thưởng Htv Awards sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Htv Awards thành lập ngày ?-?-2006 (18 tuổi).
Giải thưởng Htv Awards sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Htv Awards sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Giải thưởng sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Htv Awards xếp hạng nổi tiếng thứ 96622 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Giải thưởng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Htv Awards

Giải thưởng HTV Awards là giải thưởng thường niên được khởi xướng từ năm 2006
Giải thưởng HTV Awards là giải thưởng thường niên được khởi xướng từ năm 2006
Giải thưởng HTV Awards do Đài truyền hình TP.HCM và công ty Đông Tây promotion tổ chức
Giải thưởng HTV Awards do Đài truyền hình TP.HCM và công ty Đông Tây promotion tổ chức
Giải thưởng HTV Awards với nhiều hạng mục thú vị
Giải thưởng HTV Awards với nhiều hạng mục thú vị

Htv Awards trong bảng xếp hạng

Bình luận

HTV Awards 12/12/22 20:54
HTV Awards của công ty Đông Tây Promotion tổ chức


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Htv Awards

  • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
  • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
  • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
  • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
  • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
  • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
  • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
  • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
  • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
  • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Giải thưởng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Giải thưởng Htv Awards

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Htv Awards được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giải thưởng Htv Awards có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: