Giảng viên Hoàng Thầy

Hoàng Thầy

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #65979

Facebook: https://www.facebook.com/hoangthayvn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Giảng viên Hoàng Thầy

Giảng viên Hoàng Thầy là ai?
Hoàng Thầy có tên thật là Hoàng Xuân Trường, anh là một giảng viên khoa Marketing, Trường ĐH Hải Phòng, đồng thời cũng là một streamer (người phát sóng trực tiếp khi chơi các trò chơi điện tử, chương trình đối tác của Facebook Gaming) được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Thầy cho biết anh có hai niềm tự hào Thứ nhất: Anh là Giảng Viên ĐH duy nhất làm Streamer Thứ hai: Anh là Streamer duy nhất làm Giảng Viên ĐH.
Trước kia, Hoàng Thầy tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, sau một thời gian làm việc tại TP.HCM, anh trở về quê hương và công tác tại Trường ĐH Hải Phòng.
Cách đây khoảng 8 tháng, anh thử sức mình với vai trò là một Streamer. Hoàng Thầy thể hiện một phong cách nhẹ nhàng nhưng lại khá hài hước, từ tốn, anh dần dần chinh phục được cộng đồng mạng. Chia sẻ về lý do muốn thử sức mình trong vai trò là một streamer, Hoàng Thầy cho biết anh là một người rất thích chơi game, anh muốn được trò chuyện và tương tác cùng mọi người chính vì thế anh không ngại thử sức mình. Nhưng khi đến với công việc streamer, Hoàng Thầy cho biết, streamer không chỉ là công việc đòi hỏi người ta biết cách chơi game, mà còn phải nói chuyện, giao lưu, tương tác với mọi người. Đôi khi công việc Streamer giống như nói chuyện với một bức tường vậy. Điều đó khiến cho Hoàng Thầy thích việc đứng trên bục giảng và nói chuyện hơn. Nhưng Streamer cũng thú vị, hấp dẫn với Hoàng Thầy bởi ở đó anh được quen biết các bạn ở mọi nơi, được giao tiếp thoải mái hơn, vui vẻ và tự nhiên hơn.
Lúc đầu, Hoàng Thầy cũng không biết phải hỏi ai cả về kinh nghiệm để làm sao để sáng cầm phấn, tối lại cầm bàn phím. Suốt quãng thời gian qua anh luôn coi streamer là một nghề và rất nghiêm túc học hỏi và cầu tiến để trở nên tốt hơn. Từ khi chưa có nhiều người xem, nhiều người tương tác thì đến thời điểm hiện tại, Hoàng Thầy đã có một số lượng fan hâm mộ khá lớn. Mỗi người đều có một phong cách chơi game riêng, một cách trò chuyện sáng tạo và hấp dẫn. Nhưng có lẽ chính sự nghiêm túc, thực sự đam mê với nghề đã mang đến thành công như hiện tại cho anh.
Hiện tại, Hoàng Thầy luôn sắp xếp thời gian một cách khoa học để đảm bảo việc giảng dạy ở trường thật tốt và cũng không quên lịch hẹn livestream sớm mỗi tối với các bạn bè "ảo:.
Nhưng chỉ cần được sống hết mình với đam mê là anh cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Xin chúc cho Hoàng Thầy sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Giảng viên Hoàng Thầy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Hoàng Thầy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoàng Thầy

Giảng viên Hoàng Thầy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Thầy sinh ngày ?-?-1986 (35 tuổi).
Giảng viên Hoàng Thầy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Thầy sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Hoàng Thầy xếp hạng nổi tiếng thứ 65979 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Hoàng Thầy

Hoàng Thầy cùng nụ cười tỏa nắng
Hoàng Thầy cùng nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh streamer Hoàng Thầy đầy tự tin
Hình ảnh streamer Hoàng Thầy đầy tự tin
Hoàng Thầy selfie cùng học trò trong lớp
Hoàng Thầy selfie cùng học trò trong lớp
Hoàng Thầy điển trai cùng các bạn
Hoàng Thầy điển trai cùng các bạn
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Thầy

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Thầy trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Giảng viên Hoàng Thầy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Thầy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Hoàng Thầy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com