Giảng viên Mai Tuấn Nam

Mai Tuấn Nam

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #84386

Facebook: https://www.facebook.com/tuannam.mai?lst=100001710672806%3A1399860896%3A1515722589

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Tuấn Nam

Giảng viên Mai Tuấn Nam sinh ngày ?-?-1986 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Mai Tuấn Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 84386 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Giảng viên Mai Tuấn Nam

Mai Tuấn Nam thầy giáo hot boy đẹp trai, cool ngầu đốn tim bao nữ sinh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thầy Mai Tuấn Nam đảm nhiệm công việc quản lý đào tạo tại ngôi trường danh giá hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, từng có thời gian làm kinh tế ở ngoài nhưng thầy Nam lại quyết định gắn bó với công việc quản lý hồ sơ, giấy tờ của hàng nghìn sinh viên Ngoại thương. Công việc quản lý hồ sơ của sinh viên mỗi khóa gặp rất nhiều khó khăn nhưng thầy Mai Tuấn Nam chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Với thầy Nam, đây là nơi công tác tuyệt vời. Mặc dù "làm dâu trăm họ" nhưng thầy quản lý hot boy rất yêu nó và chưa bao giờ có ý định rời bỏ nơi này tìm hướng đi mới cho bản thân.
Suốt 8 năm làm công tác quản lý ở trường Đại học Ngoại thương, thầy Mai Tuấn Nam đã cùng nhiều thế hệ sinh viên trai qua bao kỷ niệm đáng nhớ, mang đậm những sắc màu đặc trưng chỉ có ở ngôi tường này. Nhiều người cho rằng công tác quản lý nhàm chán và khó khăn, vất vả nhưng thầy giáo "vạn người mê" Mai Tuấn Nam lại chưa bao giờ cảm thấy như vậy. Thầy luôn tâm niệm phải nghĩ tới quyền lợi của sinh viên và thực hiện sao cho đúng với quy định chung của nhà trường đề ra. Đối diện với nhiều áp lực nhưng thầy Mai Tuấn Nam luôn giữ được sự điềm tĩnh, không cáu gắt, quát mắng sinh viên vô cớ. Nụ cười hồn hậu cùng ánh mắt chất chứa sự lo lắng thể hiện tình cảm của thầy Mai Tuấn Nam dành cho các bạn sinh viên.
Bên cạnh sự ấm áp và chân thành, thầy Mai Tuấn Nam còn được nhiều sinh viên yêu mến nhờ vẻ ngoài trẻ trung và phong cách ăn mặc cực "chất" như sao Hàn. Về phong cách thời trang, thầy Mai Tuấn Nam cho biết không quá cứng nhắc, giảng viên phải sơ mi đóng thùng, khoác lên người những bộ trang phục già dặn rồi đeo thêm cặp kính cận dày cộp. Thầy chỉ muốn mọi thứ tươm tất, phù hợp với bản thân và hoàn cảnh. Thầy Nam cho rằng phong cách nào cũng được miễn sao tạo được thiện cảm với người đối diện. Thầy Nam ưa chuộng sự gọn gàng, nhã nhặn khi tới trường, năng động khi ở bên ngoài.
Điển trai, hòa đồng, thầy Nam được nhiều sinh viên nữ thầm thương trộm nhớ. Nhiều bạn lấy cớ hỏi lịch học hay thắc mắc vấn đề nào đó để được trò chuyện cùng thầy. Nhiều bạn còn công khai bày tỏ tình cảm bằng nhiều cách khác nhau song thầy Nam chỉ coi đó là sự quý mến đơn thuần.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Mai Tuấn Nam

Giảng viên điển trai Mai Tuấn Nam
Giảng viên điển trai Mai Tuấn Nam
Giảng viên Mai Tuấn Nam quản lý hot boy trường Đại học Ngoại thương
Giảng viên Mai Tuấn Nam quản lý hot boy trường Đại học Ngoại thương
Giáng viên Mai Tuấn Nam soái ca sơ mi trắng trường Đại học Ngoại thương
Giáng viên Mai Tuấn Nam soái ca sơ mi trắng trường Đại học Ngoại thương
Giảng viên Mai Tuấn Nam có đam mê với nhiếp ảnh
Giảng viên Mai Tuấn Nam có đam mê với nhiếp ảnh
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Tuấn Nam

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Mai Tuấn Nam trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1986

Ghi chú về Giảng viên Mai Tuấn Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Tuấn Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Mai Tuấn Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giảng viên Mai Tuấn Nam. Mai Tuấn Nam sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Tuấn Nam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giảng viên Mai Tuấn Nam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giang vien mai tuan nam. mai tuan nam profile
Giảng viên Mai Tuấn Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Tuấn Nam sinh ra ở đâu?, Giảng viên Mai Tuấn Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Mai Tuấn Nam là ai? Giảng viên Mai Tuấn Nam và bạn gái, Mai Tuấn Nam và vợ con, Mai Tuấn Nam và người yêu