Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #66275

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.hongnhung.142035

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hồng Nhung

Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Hồng Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 66275 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung được biết tới là người vợ quyền lực của nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Chị được đào tạo chuyên ngành diễn xuất nhưng không theo nghề diễn, hiện đang là giảng viên khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Chị là tiểu thư lá ngọc cành vàng của đại gia buôn đồ điện tử nổi tiếng đất Hà thành.

Nguyễn Hồng Nhung sở hữu nụ cười tỏa nắng, nghệ sĩ Xuân Bắc từng chia sẻ "bên ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, về nhà thấy vợ cười là mọi mệt mỏi, phiền muộn đều tan biến hết".

Tối ngày 11/9/2017, cộng đồng mạng xôn xao khi thấy chị Nguyễn Hồng Nhung livestream trên Facebook cá nhân với vẻ ngoài gầy gò, suy sụp. Chị quyết định chia sẻ những bức xúc của mình về những vấn đề bất cập trong cơ cấu tổ chức, quản lý, xây dựng cơ sở vật chất tại đơn vị đang công tác không đáp ứng được nhu cầu dạy và học; đặc biệt chị tố cáo một nhân vật đã o ép khiến chị không có tên trong danh sách chấm thi tốt nghiệp. Chị đã nhiều lần gửi đơn kiến nghị nhưng không được giải quyết nên đã chọn cách đấu tranh công khai. Trong hơn 36 phút livestream, chị Hồng Nhung liên tục khóc. Nhân vật được chị nhắc tới là NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Ngay sau đó, NSND Anh Tú đã đáp trả trên một trang báo mạng: Không có chuyện anh chèn ép gây khó dễ cho chị Hồng Nhung, đây là một sự hiểu lầm.

Dưới Clip chia sẻ của chị Hồng Nhung, anh chị em nghệ sĩ đã để lại nhiều chia sẻ. NSND Tự Long viết: "Bình tĩnh đi Nhung ơi. Đừng để cảm xúc chi phối, không mạch lạc nữa". Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: "Thương em quá! Cố gắng mạnh mẽ lên em. Rất nhiều người yêu thương luôn ở bên em. Vững vàng lên em nhé".


 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Hồng Nhung

Gia đình Hồng Nhung - Xuân Bắc là một trong những gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Showbiz. Năm 2004, Hồng Nhung (vào vai Tạ Thị Lạng) tung hứng khá ngọt với Xuân Bắc trong chương trình Gala cười với tiểu phẩm hài "Tỏ tình qua điện thoại". Khi gặp Hồng Nhung, Xuân Bắc khá si tình nhưng nhát gái. Năm 2006, Xuân Bắc và Hồng Nhung kết hôn sau 2 năm tỏ tình. Có nhiều lời đồn ác ý Xuân Bắc kết hôn vì tiền bởi chị Hồng Nhung là tiểu thư của gia đình đại gia đất Hà Thành. Tất cả chỉ là đồn đoán, mái ấm hạnh phúc của Xuân Bắc - Hồng Nhung chính là sự phủ nhận những tin đồn ác ý này.
Vợ chồng Xuân Bắc - Hồng Nhung có hai con trai kháu khỉnh. Con trai thứ 2 Nguyễn Nhật Võ Nguyên (tên ở nhà là Bi Béo) được khán giả yêu mến khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung giảng viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội
Nguyễn Hồng Nhung giảng viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội
Giảng viên cá tính Nguyễn Hồng Nhung
Giảng viên cá tính Nguyễn Hồng Nhung
Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung cùng bạn bè
Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung cùng bạn bè
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hồng Nhung

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hồng Nhung trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hồng Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hồng Nhung sinh ra ở đâu?, Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung là ai? Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hồng Nhung và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hồng Nhung và người yêu