Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #88854

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, giảng viên bộ môn Luật Lao động, khoa Pháp luật Kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh viên khoa Pháp luật kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, thầy còn là người từng được ví tựa Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam khi sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính.
Ngay từ khi còn là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, thầy Dũng luôn xuất sắc giành học bổng cao nhất toàn khoá. Trong thời gian giảng dạy, thầy cũng từng nhận bằng khen cho những cống hiến của mình với vai trò là người hướng dẫn sinh viên giành được những giải thưởng lớn trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học. Thầy Dũng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ sinh viên, không ít lần thầy bị các bạn sinh viên chụp lén vì quá điển trai, lịch lãm. Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật.
Bên cạnh đó, những bài phỏng vấn về quan điểm cuộc sống, tình yêu của thầy cũng bất ngờ bị "đào lại". Cụ thể, trong một lần phỏng vấn khi chia sẻ về quy tắc của bản thân, thầy nói: "Cho và nhận là những điều vô cùng quan trọng, nhận được yêu thương từ mọi người, từ sự tôn trọng của sinh viên thì mình cũng phải đền đáp xứng đáng với tình cảm đó bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, có các sản phẩm khoa học, các bài giảng hay cống hiến cho những bạn sinh viên, nâng bước cho sinh viên trưởng thành, ra trường. "
Ngoài ra, thầy cũng bộc bạch thêm về tầm quan trọng của người thầy trong xã hội hiện tại. "Không trò đố thầy dạy ai? Nhất là đối với dân Luật Kinh tế, giáo dục bản chất là một dịch vụ mà thầy cô là người cung cấp dịch vụ còn sinh viên là người sử dụng dịch vụ. Do thế, với tư cách của một người cung cấp dịch vụ, giảng viên sẽ đưa ra các dịch vụ mới lạ để sinh viên thích nghe, thích xem, thích học, đam mê tìm hiểu, nghiên cứu. Ngoài những kiến thức lý thuyết cần cố gắng đan xen các câu chuyện thực tế vào những giờ dạy, thậm chí là tâm sự thực tế với sinh viên mỗi giờ dạy sẽ giúp ích cho công việc của sinh viên nhiều hơn là lý thuyết thuần tuý", thầy Dũng chia sẻ.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 88854 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Tiến Dũng

Hình ảnh chân dung Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - Giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội
Hình ảnh chân dung Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng - Giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật
Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật
Hình ảnh mới nhất của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng
Hình ảnh mới nhất của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Dũng

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tiến Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: