Giảng viên Trần Thị Minh Hương

Trần Thị Minh Hương

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #85332

Facebook: https://www.facebook.com/doreamon.tran.54

Email: tthihuongpt@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Minh Hương

Giảng viên Trần Thị Minh Hương sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trần Thị Minh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 85332 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Giảng viên Trần Thị Minh Hương

Trần Thị Minh Hương là một nữ giảng viên xinh đẹp và đa tài. Minh Hương hiện đang là giảng viên cơ hữu tại Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương.
Minh Hương sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt biết cười và khuôn miệng xinh xắn. Cùng với gout ăn mặc luôn tôn lên vóc dáng nên Minh Hương luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Minh Hương chia sẻ cơ duyên đến với nghề giáo đó là từ hồi học cấp 3, Minh Hương học trội nhất là môn ngữ văn nhưng Minh Hương lại thích các môn nghiêng về tự nhiên hơn đặc biệt là môn Hóa. Và các bạn của Minh Hương không nghĩ rằng có ngày Minh Hương lại trở thành một giảng viên dạy môn hóa tại trường Đại Học. Có lẽ tất cả là do một chữ "duyên" đối với nghề mà thôi.
Bên cạnh công việc của một giáo viên, Minh Hương còn rất thích thêu thùa, may vá, và cả làm nghề mẫu ảnh nữa. Với gương mặt ưa nhìn, trong sáng và thánh thiện, Minh Hương nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh của các nhiếp ảnh gia đến từ Đà Lạt rồi cả ngoài Hà Nội nữa. Nhưng vì công việc giảng dạy bận rộn nên Minh Hương đều từ chối.
Minh Hương còn luôn một lòng hướng Thiện, cô thường xuyên tham gia các câu lạc bộ giúp đỡ trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn. Minh Hương mong muốn sẽ đóng góp chút công sức nho nhỏ để giúp đỡ mọi người để cho xã hội ngày càng phát triển hơn.
Ngoài ra, Minh Hương cũng là một người thích làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho chúng ta những trải nghiệm thực tế tuyệt vời.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Minh Hương cho biết cô sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy để dìu dắt nhiều lứa học trò giỏi giang hơn, có ích cho xã hội hơn. Và nếu có cơ hội, Minh Hương sẽ thử sức mình trong lĩnh vực làm mẫu ảnh khi cô xắp xếp được thời gian thích hợp nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Trần Thị Minh Hương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của nữ giảng viên Minh Hương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của nữ giảng viên Minh Hương
Minh Hương xinh đẹp quyến rũ
Minh Hương xinh đẹp quyến rũ
Minh Hương với phong cách rất độc đáo
Minh Hương với phong cách rất độc đáo
Minh Hương xinh đẹp dịu dàng
Minh Hương xinh đẹp dịu dàng
Minh Hương với nụ cười tỏa nắng
Minh Hương với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Minh Hương

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Minh Hương trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Giảng viên Trần Thị Minh Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Minh Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Trần Thị Minh Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giảng viên Trần Thị Minh Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thị Minh Hương sinh ra ở đâu?, Giảng viên Trần Thị Minh Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giảng viên Trần Thị Minh Hương là ai? Giảng viên Trần Thị Minh Hương và bạn trai/ bạn gái, Trần Thị Minh Hương và chồng con/ vợ con, Trần Thị Minh Hương và người yêu