Giáo viên Dan Hauer

Dan Hauer

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #2365

Facebook: https://www.facebook.com/hoctienganhcungdan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dan Hauer

Giáo viên Dan Hauer sinh ngày ?-?-1986 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Dan Hauer xếp hạng nổi tiếng thứ 2365 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Giáo viên Dan Hauer

Dan Hauer còn được gọi là thầy Dan, giáo viên tiếng Anh người Mỹ ở Hà Nội. Mặc dù không sở hữu ngoài hình hot boy như những thầy giáo người nước ngoài gây sốt trên mạng, nhưng thầy Dan vẫn có sức hút bằng những video dạy tiếng Anh vui nhộn, khiếu nói chuyện hài hước, khả năng nói tiếng Việt khá chuẩn và sự đầu tư công phu trong từng video. Những video của thầy Dan đều do thầy lên kịch bản, biên tập, quay phim và thêm phụ đề. Thầy Dan cũng rất chăm chỉ cập nhật các hiện tượng giải trí trên mạng xã hội như Sơn Tùng MTP, Lệ Rơi, công chúa thủy tề Tùng Sơn để bài học thêm sinh động, không nhàm chán.
Thầy Dan đến Việt Nam vào tháng 3/2013. Trong vòng 2 năm, thầy Dan đã có thể nói tiếng Viết rất thạo và hiểu khá rõ về văn hóa Việt Nam. Kênh Youtube dạy tiếng Anh của thầy Dan hiện có 795.709 lượt người đăng ký. Thầy Dan đã dành 10 năm dạy tiếng Anh ở nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Khi đến Việt Nam, thầy Dan cảm thấy phù hợp với mảnh đất và con người nơi đây nên quyết định dừng chân và hòa nhập cuộc sống Hà Nội. Thầy Dan thích nghi rất nhanh với cuộc sống ở Việt Nam.
Những ngày gần đây, thầy Dan gây bão với Clip bóc mẽ lỗi phát âm sai của người Việt, đặc biệt là giáo viên người Việt. Video "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt" của thầy Dan ngay khi được đăng tải đã dấy lên nhiều tranh cãi, nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Nội dung video này khá đơn giản, thầy Dan đã mời bố mẹ mình nghe thử phát âm tiếng anh của các thầy cô giáo ở những trung tâm tiếng Anh lớn của Hà Nội. Bố mẹ của thầy Dan gặp khó khăn để đoán được cả câu tiếng Anh họ nghe. Qua video, thầy Dan muốn chỉ ra lỗi sai thường gặp trong cách phát âm tiếng Anh của người Việt. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng thầy Dan đang dìm hàng đối thủ và cạnh tranh không lành mạnh. Ngay sau đó, thầy Dan đăng tải video "Cạnh tranh không lành mạnh à?" để giải thích về việc đăng tải video của thầy.
Những video nổi bật của thầy Dan:
 • Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt
 • Cạnh tranh không lành mạnh à?
 • Thành ngữ Việt Nam bằng tiếng Anh
 • 18 từ bạn Việt nào cũng phát âm sai
 • Nói tiếng Anh như thế nào mới chuẩn
 • Những khi Dan thích tiếng Việt hơn tiếng Anh
 • Tiếng Anh ngố
 • Ẩm thực Việt Nam bằng tiếng Anh
 
 

Cuộc sống gia đình Dan Hauer

Dan Hauer đã kết hôn cùng vợ là người Việt Nam. Vợ thầy Dan tên Hậu, có khuôn mặt rất đúng với cái tên, nhìn rất phúc hậu. Thầy Dan đã có một con nhỏ.
Bố mẹ thầy Dan xuất hiện trong video "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt" của thầy Dan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Dan Hauer

Daniel Hauer gây chú ý với những bài giảng hài hước
Daniel Hauer gây chú ý với những bài giảng hài hước
Daniel Hauer và vợ người Việt Nam
Daniel Hauer và vợ người Việt Nam
Daniel Hauer và bố mẹ trong video gây tranh cãi
Daniel Hauer và bố mẹ trong video gây tranh cãi
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dan Hauer

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Dan Hauer trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1986

Ghi chú về Giáo viên Dan Hauer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dan Hauer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Dan Hauer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giáo viên Dan Hauer. Dan Hauer sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dan Hauer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giáo viên Dan Hauer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giao vien dan hauer. dan hauer profile
Giáo viên Dan Hauer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dan Hauer sinh ra ở đâu?, Giáo viên Dan Hauer bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Dan Hauer là ai? Giáo viên Dan Hauer và bạn gái, Dan Hauer và vợ con, Dan Hauer và người yêu