Giáo viên Dũng Mori

Dũng Mori

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-6-1985 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #952

Facebook: https://www.facebook.com/dungmori

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Giáo viên Dũng Mori

Giáo viên Dũng Mori là ai?
Dũng Mori (tên thật Nguyễn Văn Dũng) hiện đang là Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori. Thầy đã cùng nhiều bạn học viên viết lên chương hoàn toàn mới của cuộc đời - hành trình chinh phục tiếng Nhật bằng tất cả niềm đam mê. Thầy Dũng Mori luôn cố gắng hết sức tìm ra cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, tạo cảm giác học tập thân thiện, gần gũi, hết mình vì học viên.
Thầy Dũng Mori bắt đầu học tiếng Nhật từ tháng 6/2007. Do yêu thích tiếng Nhật nên chỉ mất một năm, thầy thi đỗ 3kyu (tương đương M3) vào tháng 7/2008.
Tháng 4/2009, thầy Dũng Mori sang Nhật và đến tháng 12/2009 thi đỗ 2kyu (tương đương N2). Tổng thời gian học để thi đỗ N2 của thầy Dũng Mori khảng hơn 2 năm. Sau khi thi đỗ N2, thầy thi thử N1 luôn nhưng trượt vì khoảng cách từ N2 đến N1 dài và tốn thời gian hơn thầy nghĩ. Sau đó, thầy tập trung vào kỳ thi quan trọng EJU (kỳ thi dành cho du học sinh muốn vào trường Đại học của Nhật) nên quyết định không tham gia kỳ thi N1 nữa. Sau 3 năm mải miết với việc học tại khoa Giáo đục, đại học Nhật Bản – Nihon Daigaku, tìm kiếm học bổng, tháng 7/2014 thầy Dũng Mori mới nộp đơn và thi đỗ N1 vào tháng 12/2014).
Trung tâm của thầy Dũng Mori khi mới thành lập tuyển sinh các lớp luyện thi JLPT trực tiếp tại sơ sở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Thầy Dũng Mori cùng với thầy Park, cô Yuha (tốt nghiệp trường đại học Waseda) đã đưa trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Nhật.
Tháng 5/2017, với mong muốn đưa các bài giảng của Dũng Mori đến được với nhiều người hơn – những người đang phải tự học tiếng Nhật mà không có điều kiện được đến lớp, Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến Dungmori.com.
 
 

Dũng Mori thời trẻ

Thầy Dũng thi trượt Đại học với số điểm đáng thất vọng (tổng 3 môn khối A chỉ đạt 7,25 điểm). Bố mẹ quyết định cho thầy đi học tiếng Nhật để sang Nhật. Nhưng chỉ sau một tháng, bố mẹ thầy đổi ý vì lo sợ sức khỏe thầy yếu lại phải sống xa nhà.
Sau đó, bố mẹ thầy Dũng mở tiệm Internet cho thầy quản lý từ năm 2004-2007. Thời gian này, thầy chìm đắm trong thế giới ảo, "cày game điên đảo". Sau đó, bố mẹ cố gắng xin cho thầy đi học một trường cao đẳng nhưng không thành. Bước ngoặt cuộc đời đến khi một lần tình cờ thầy Dũng bước chân vào hiệu sách. Cuốn sách đầu tiên "Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới" đã chi phối tinh thần, thay đổi thói quen của thầy từ chơi điện tử sang phải đọc sách mỗi ngày.
Thầy Dũng xin bố mẹ xuống Hà Nội học hệ đào tạo từ xa trường Công nghệ thông tin TP HCM. Ban đầu, thầy học tiếng Anh rất chăm chỉ nhưng cũng nhanh nản vì cảm thấy không phù hợp. Nhớ lại ngày xưa, thầy có niềm yêu thích với tiếng Nhật nên quyết định theo học tiếng Nhật. Thầy Dũng bỏ trường đào tạo từ xa và thi vào hệ vừa học vừa làm trường Đại học Hà Nội.
Sau khi học 1 năm, thầy Dũng quyết định mở lớp dạy tiếng Nhật miễn phí. Nhưng lớp học của thầy chỉ kéo dài được mấy tháng thì tan vỡ, số lượng học sinh ít dần nhưng thầy cũng tích lũy được một chút kinh nghiệm khi đi dạy.
Nhận thấy chỉ học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ tiến bộ rất chậm, thầy mạnh dạn xin phép bố mẹ sang Nhật. Ngày 7/4/2009 là ngày đầu tiên thầy Dũng đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Giáo viên Dũng Mori trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Dũng Mori là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Dũng Mori

Giáo viên Dũng Mori sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dũng Mori sinh ngày 4-6-1985 (36 tuổi).
Giáo viên Dũng Mori sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dũng Mori sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Dũng Mori xếp hạng nổi tiếng thứ 952 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Dũng Mori

Giáo viên tiếng Nhật nổi tiếng Dũng Mori
Giáo viên tiếng Nhật nổi tiếng Dũng Mori
Chân dung thời trẻ của giáo viên Dũng Mori
Chân dung thời trẻ của giáo viên Dũng Mori
Giáo viên Dũng Mori va con gái nhỏ đáng yêu
Giáo viên Dũng Mori va con gái nhỏ đáng yêu
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 4-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dũng Mori

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Dũng Mori (4-6) trong lịch sử

 • Ngày 4-6 năm 1892: Câu lạc bộ Sierra, dẫn đầu bởi John Muir, được thành lập tại San Francisco.
 • Ngày 4-6 năm 1896: Henry Ford mất chiếc xe đầu tiên của mình ra cho một ổ đĩa thử nghiệm.
 • Ngày 4-6 năm 1942: Trận Midway, một chiến thắng của Đồng Minh quyết định trong chiến tranh thế giới II, bắt đầu.
 • Ngày 4-6 năm 1944: Mỹ Fifth quân vào Rome, dẫn đến sự giải thoát của thành phố trong Thế chiến II.
 • Ngày 4-6 năm 1968: Dorothy Gish, nữ diễn viên người Mỹ đã đóng vai chính trong nhiều kinh điển câm phim, qua đời.
 • Ngày 4-6 năm 1989: Quân đội Nhân dân của Trung Quốc nổ súng vào đám đông người biểu tình ủng hộ dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn, giết chết hàng ngàn người.
 • Ngày 4-6 năm 1992: Bưu điện Hoa Kỳ thông báo rằng trong một cuộc bình chọn những người ưa thích các "trẻ Elvis" tem "cũ Elvis" tem.
 • Ngày 4-6 năm 2001: Vua Dipendra của Nepal đã chết, ba ngày sau khi chụp nhất của gia đình và bản thân.
 • Ngày 4-6 năm 2003: Martha Stewart đã bị truy tố về tội giao dịch nội gián.
Hiển thị toàn bộ

Dũng Mori trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Giáo viên Dũng Mori

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dũng Mori được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Dũng Mori có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com