Giáo viên Dũng Mori

Dũng Mori

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-6-1985 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #1007

Facebook: facebook.com/dungmori

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Dũng Mori

Giáo viên Dũng Mori là ai?
Dũng Mori (tên thật Nguyễn Văn Dũng) hiện đang là Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori. Thầy đã cùng nhiều bạn học viên viết lên chương hoàn toàn mới của cuộc đời - hành trình chinh phục tiếng Nhật bằng tất cả niềm đam mê. Thầy Dũng Mori luôn cố gắng hết sức tìm ra cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, tạo cảm giác học tập thân thiện, gần gũi, hết mình vì học viên.
Thầy Dũng Mori bắt đầu học tiếng Nhật từ tháng 6/2007. Do yêu thích tiếng Nhật nên chỉ mất một năm, thầy thi đỗ 3kyu (tương đương M3) vào tháng 7/2008.
Tháng 4/2009, thầy Dũng Mori sang Nhật và đến tháng 12/2009 thi đỗ 2kyu (tương đương N2). Tổng thời gian học để thi đỗ N2 của thầy Dũng Mori khảng hơn 2 năm. Sau khi thi đỗ N2, thầy thi thử N1 luôn nhưng trượt vì khoảng cách từ N2 đến N1 dài và tốn thời gian hơn thầy nghĩ. Sau đó, thầy tập trung vào kỳ thi quan trọng EJU (kỳ thi dành cho du học sinh muốn vào trường Đại học của Nhật) nên quyết định không tham gia kỳ thi N1 nữa. Sau 3 năm mải miết với việc học tại khoa Giáo đục, đại học Nhật Bản – Nihon Daigaku, tìm kiếm học bổng, tháng 7/2014 thầy Dũng Mori mới nộp đơn và thi đỗ N1 vào tháng 12/2014).
Trung tâm của thầy Dũng Mori khi mới thành lập tuyển sinh các lớp luyện thi JLPT trực tiếp tại sơ sở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Thầy Dũng Mori cùng với thầy Park, cô Yuha (tốt nghiệp trường đại học Waseda) đã đưa trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Nhật.
Tháng 5/2017, với mong muốn đưa các bài giảng của Dũng Mori đến được với nhiều người hơn – những người đang phải tự học tiếng Nhật mà không có điều kiện được đến lớp, Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến Dungmori. com.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Thầy Dũng thi trượt Đại học với số điểm đáng thất vọng (tổng 3 môn khối A chỉ đạt 7,25 điểm). Bố mẹ quyết định cho thầy đi học tiếng Nhật để sang Nhật. Nhưng chỉ sau một tháng, bố mẹ thầy đổi ý vì lo sợ sức khỏe thầy yếu lại phải sống xa nhà.
Sau đó, bố mẹ thầy Dũng mở tiệm Internet cho thầy quản lý từ năm 2004-2007. Thời gian này, thầy chìm đắm trong thế giới ảo, "cày game điên đảo". Sau đó, bố mẹ cố gắng xin cho thầy đi học một trường cao đẳng nhưng không thành. Bước ngoặt cuộc đời đến khi một lần tình cờ thầy Dũng bước chân vào hiệu sách. Cuốn sách đầu tiên "Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới" đã chi phối tinh thần, thay đổi thói quen của thầy từ chơi điện tử sang phải đọc sách mỗi ngày.
Thầy Dũng xin bố mẹ xuống Hà Nội học hệ đào tạo từ xa trường Công nghệ thông tin TP HCM. Ban đầu, thầy học tiếng Anh rất chăm chỉ nhưng cũng nhanh nản vì cảm thấy không phù hợp. Nhớ lại ngày xưa, thầy có niềm yêu thích với tiếng Nhật nên quyết định theo học tiếng Nhật. Thầy Dũng bỏ trường đào tạo từ xa và thi vào hệ vừa học vừa làm trường Đại học Hà Nội.
Sau khi học 1 năm, thầy Dũng quyết định mở lớp dạy tiếng Nhật miễn phí. Nhưng lớp học của thầy chỉ kéo dài được mấy tháng thì tan vỡ, số lượng học sinh ít dần nhưng thầy cũng tích lũy được một chút kinh nghiệm khi đi dạy.
Nhận thấy chỉ học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ tiến bộ rất chậm, thầy mạnh dạn xin phép bố mẹ sang Nhật. Ngày 7/4/2009 là ngày đầu tiên thầy Dũng đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Dũng Mori là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Dũng Mori

Giáo viên Dũng Mori cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dũng Mori

Giáo viên Dũng Mori sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dũng Mori sinh ngày 4-6-1985 (39 tuổi).
Giáo viên Dũng Mori sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dũng Mori sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Dũng Mori xếp hạng nổi tiếng thứ 1007 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dũng Mori

Giáo viên tiếng Nhật nổi tiếng Dũng Mori
Giáo viên tiếng Nhật nổi tiếng Dũng Mori
Chân dung thời trẻ của giáo viên Dũng Mori
Chân dung thời trẻ của giáo viên Dũng Mori
Giáo viên Dũng Mori va con gái nhỏ đáng yêu
Giáo viên Dũng Mori va con gái nhỏ đáng yêu

Dũng Mori trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 4-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dũng Mori

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Dũng Mori (4-6) trong lịch sử

 • Ngày 4-6 năm 1892: Câu lạc bộ Sierra, do John Muir lãnh đạo, được thành lập tại San Francisco.
 • Ngày 4-6 năm 1896: Henry Ford đã mang chiếc xe đầu tiên của mình ra ngoài để lái thử.
 • Ngày 4-6 năm 1942: Trận Midway, một chiến thắng quyết định của Đồng minh trong Thế chiến thứ hai, bắt đầu.
 • Ngày 4-6 năm 1944: Tập đoàn quân số 5 của Hoa Kỳ đã tiến vào Rome, dẫn đến việc giải phóng thành phố trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 4-6 năm 1968: Dorothy Gish, nữ diễn viên người Mỹ đóng nhiều phim câm kinh điển, đã qua đời.
 • Ngày 4-6 năm 1989: Quân đội Nhân dân Trung Quốc đã nổ súng vào đám đông biểu tình của chế độ dân tộc ở Quảng trường Thiên An Môn, khiến hàng nghìn người thiệt mạng.
 • Ngày 4-6 năm 1992: Bưu điện Hoa Kỳ thông báo rằng trong một cuộc thăm dò ý kiến, người ta thích tem "Elvis trẻ" hơn tem "Elvis già".
 • Ngày 4-6 năm 2001: Vua Dipendra của Nepal qua đời, ba ngày sau khi bắn chết hầu hết gia đình và bản thân.
 • Ngày 4-6 năm 2003: Martha Stewart bị truy tố về tội giao dịch nội gián.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Giáo viên Dũng Mori

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dũng Mori được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Dũng Mori có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: