Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Nguyễn Ngọc Bách

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #1636

Facebook: facebook.com/100005782154629

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách là ai?
Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên luyện IELTS nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Ngọc Bách đã tạo ra giáo trình toàn diện 4 kỹ năng: Reading, speaking, writing, listening. Đặc biệt, những khóa học về Writing của thầy luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh khắp cả nước. Trung tâm của thầy Ngọc Bách là địa điểm ôn luyện IELTS tin cậy và uy tín, đã có hàng trăm học viên đạt điểm IELTS mục tiêu 7.0-8.0.
Thầy Bách đã hợp tác với nhiều cựu giám khảo bản xứ ở Anh để biên soạn bộ sách "IELTS Ngọc Bách" gồm 6 phần: Speaking, Writing Task 1 & Task 2, Reading, Lỗi sai từ vựng & ngữ pháp, Topic vocabulary. Người mua sách không chỉ nhận được bộ sách file mềm gửi qua Email mà còn tiếp tục nhận được cập nhật trọn đời gửi qua Email.
Năm 2013, thầy Ngọc Bách lập Fanpage "Tự học IELTS 8.0" để chia sẻ những kinh nghiệm học, ôn luyện IELTS. Sau 7 năm, Fanpage của thầy đã có gần 500. 000 người theo dõi, giúp hàng chục nghìn học viên đạt điểm IELTS mục tiêu một cách đơn giản và hiệu quả. Năm 2019, Fanpage "Tự học IELTS 8.0" bị hack nên thầy lập Fanpage thứ 2 là "Thầy Ngọc Bách IELTS". Sau nhiều nỗ lực, thầy đã lấy lại được Fanpage thứ nhất nên hiện tại thầy sử dụng cả 2 Fanpage để chia sẻ những bài giảng tiếng Anh. Ngoài ra, thầy Ngọc Bách lập website chuyên nghiệp ngocbach. com để dạy tiếng Anh. Tất cả những bài viết trên website đều do thầy viết 100%, nếu có bài dịch lại thì cũng do thầy tự dịch và biên tập. Tiêu chí thầy Ngọc Bách theo đuổi xuyên suốt các bài viết là Đơn giản - Hiệu quả - Dễ áp dụng.
Thầy Ngọc Bách là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự học để đạt IELTS 8.0. Xuất thân là sinh viên khối A nhưng với quyết tâm cao, thầy đạt điểm 8.0 bằng phương pháp tự học trong vòng 6 tháng. Thầy miệt mài tìm hiểu về IELTS, miệt mài nghiên cứu các phương pháp học hiệu quả. Thầy nhận thầy tự học là phương pháp cải thiện trình độ nhanh nhất, chủ động thời gian và tốn ít chi phí nhất. Việc tự học của thầy Bách được tiến hành theo 3 bước:
 • Bước 1: Tìm nguồn tài liệu đáng tin cậy, đã được kiểm duyệt và đạt chuẩn Anh ngữ quốc tế.
 • Bước 2: Nghe và chép lại tất cả những gì nghe được từ máy giúp cải thiện kỹ năng nghe và nhớ từ vựng. Những từ không biết có thể đoán.
 • Bước 3: Tập đọc lại theo phụ đề, ghi âm lại để so sánh và kiểm tra lỗi phát âm.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trong suốt 4 năm Đại học, thầy Ngọc Bách loay hoay tìm trung tâm và phương pháp học tập để cải thiện trình độ tiếng Anh nhưng kết quả vẫn là con số 0. Sau khi tốt nghiệp, đi làm cho một số công ty lớn như: Chứng khoán PSI, Ngân hàng HSBC, Agribank... thầy mới thấm thía sự thiệt thòi khi thiếu tiếng Anh. Thầy quyết tâm luyện IELTS tại nhà. Sau 6 tháng, thầy đủ tự tin đăng ký thi và đạt điểm số 8.0

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Bách

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Bách sinh ngày ?-?-1986 (38 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Bách sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Nguyễn Ngọc Bách xếp hạng nổi tiếng thứ 1636 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Bách

Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên IELTS nổi tiếng nhất Việt Nam
Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên IELTS nổi tiếng nhất Việt Nam
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách tự học đạt điểm IELTS 8.0
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách tự học đạt điểm IELTS 8.0

Nguyễn Ngọc Bách trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Bách

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Bách được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: