Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Nguyễn Ngọc Bách

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #971

Facebook: https://www.facebook.com/groups/ieltsngocbach/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách là ai?
Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên luyện IELTS nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Ngọc Bách đã tạo ra giáo trình toàn diện 4 kỹ năng: Reading, speaking, writing, listening. Đặc biệt, những khóa học về Writing của thầy luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh khắp cả nước. Trung tâm của thầy Ngọc Bách là địa điểm ôn luyện IELTS tin cậy và uy tín, đã có hàng trăm học viên đạt điểm IELTS mục tiêu 7. 0-8. 0.
Thầy Bách đã hợp tác với nhiều cựu giám khảo bản xứ ở Anh để biên soạn bộ sách "IELTS Ngọc Bách" gồm 6 phần: Speaking, Writing Task 1 & Task 2, Reading, Lỗi sai từ vựng & ngữ pháp, Topic vocabulary. Người mua sách không chỉ nhận được bộ sách file mềm gửi qua Email mà còn tiếp tục nhận được cập nhật trọn đời gửi qua Email.
Năm 2013, thầy Ngọc Bách lập Fanpage "Tự học IELTS 8. 0" để chia sẻ những kinh nghiệm học, ôn luyện IELTS. Sau 7 năm, Fanpage của thầy đã có gần 500. 000 người theo dõi, giúp hàng chục nghìn học viên đạt điểm IELTS mục tiêu một cách đơn giản và hiệu quả. Năm 2019, Fanpage "Tự học IELTS 8. 0" bị hack nên thầy lập Fanpage thứ 2 là "Thầy Ngọc Bách IELTS". Sau nhiều nỗ lực, thầy đã lấy lại được Fanpage thứ nhất nên hiện tại thầy sử dụng cả 2 Fanpage để chia sẻ những bài giảng tiếng Anh. Ngoài ra, thầy Ngọc Bách lập website chuyên nghiệp ngocbach. com để dạy tiếng Anh. Tất cả những bài viết trên website đều do thầy viết 100%, nếu có bài dịch lại thì cũng do thầy tự dịch và biên tập. Tiêu chí thầy Ngọc Bách theo đuổi xuyên suốt các bài viết là Đơn giản - Hiệu quả - Dễ áp dụng.
Thầy Ngọc Bách là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự học để đạt IELTS 8. 0. Xuất thân là sinh viên khối A nhưng với quyết tâm cao, thầy đạt điểm 8. 0 bằng phương pháp tự học trong vòng 6 tháng. Thầy miệt mài tìm hiểu về IELTS, miệt mài nghiên cứu các phương pháp học hiệu quả. Thầy nhận thầy tự học là phương pháp cải thiện trình độ nhanh nhất, chủ động thời gian và tốn ít chi phí nhất. Việc tự học của thầy Bách được tiến hành theo 3 bước:
 • Bước 1: Tìm nguồn tài liệu đáng tin cậy, đã được kiểm duyệt và đạt chuẩn Anh ngữ quốc tế.
 • Bước 2: Nghe và chép lại tất cả những gì nghe được từ máy giúp cải thiện kỹ năng nghe và nhớ từ vựng. Những từ không biết có thể đoán.
 • Bước 3: Tập đọc lại theo phụ đề, ghi âm lại để so sánh và kiểm tra lỗi phát âm.
 
 

Nguyễn Ngọc Bách thời trẻ

Trong suốt 4 năm Đại học, thầy Ngọc Bách loay hoay tìm trung tâm và phương pháp học tập để cải thiện trình độ tiếng Anh nhưng kết quả vẫn là con số 0. Sau khi tốt nghiệp, đi làm cho một số công ty lớn như: Chứng khoán PSI, Ngân hàng HSBC, Agribank... thầy mới thấm thía sự thiệt thòi khi thiếu tiếng Anh. Thầy quyết tâm luyện IELTS tại nhà. Sau 6 tháng, thầy đủ tự tin đăng ký thi và đạt điểm số 8. 0.

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Bách

Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Bách sinh ngày ?-?-1986 (35 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Bách sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Nguyễn Ngọc Bách xếp hạng nổi tiếng thứ 971 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên IELTS nổi tiếng nhất Việt Nam
Nguyễn Ngọc Bách là một trong những giáo viên IELTS nổi tiếng nhất Việt Nam
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách tự học đạt điểm IELTS 8.0
Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách tự học đạt điểm IELTS 8.0
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Bách

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Bách trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Bách được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Ngọc Bách có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com