Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #1822

Facebook: https://www.facebook.com/Hoathaythuan/

Email: minhthuan.hnue@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) xếp hạng nổi tiếng thứ 1822 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Thầy Phạm Minh Thuận (Phạm Văn Thuận) giáo viên dạy hóa nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy giáo vui tính sở hữu lượng học sinh theo dõi đông đảo trên Facebook (hơn 260.000 người). Thầy Thuận được học sinh cả nước gọi với biệt danh hài hước "Thuận hôi nách". Khi dạy khóa 2001, các bạn học sinh tuổi rắn nên thầy gọi các bạn là "Rắn hôi nách". Ngay lập tức, học sinh "phản đòn" gọi thầy là "Thuận hôi nách". Từ đó, biệt danh này đi kèm với thầy đến tận bây giờ.
Thầy Thuận là thủ khoa đầu vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội khóa K62 (2012-2016). Sau khi tốt nghiệp, thầy học tiếp và hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ tại trường năm 2018. Không giống nhiều bạn bè cùng lớp, thầy Thuận chọn dạy học trực tuyến thay vì dạy ở trường. Thầy hiện đang là giáo viên tại Công ty Giáo dục trực tuyến Mclass. Thầy Thuận được học sinh nhận xét vui là giáo viên dạy Live "khô máu nhất Vịnh Bắc Bộ", có lượng học sinh theo dõi livestream môn hóa đông nhất cả nước.
Khi còn học thạc sĩ, thầy Thuận tình cờ biết đến hình thức dạy livestream. Phải khó khăn lắm thầy mới mua được chiếc điện thoại mới để dạy livestream. Sau một thời gian, thầy nhận thầy các bạn học sinh tiếp nhận kiến thức bằng cách này ngày càng đông. Với thầy Thuận, dạy livestream hay đứng trên bục giảng ở trường thì cũng là giáo viên, chỉ khác nhau về hình thức mà thôi. Thầy cảm thấy có duyên nên quyết định theo đuổi nghiệp dạy livestream. Dạy học trực tuyến giúp thầy truyền đạt kiến thức đến học sinh cả nước một cách dễ dàng.
Kiến thức khó nhằn, khô khan của môn Hóa học qua video livestream đầy sáng tạo và hài hước của thầy Thuận trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hơn. Là giáo viên trẻ nên thầy có cách giảng gần gũi và dễ tiếp thu hơn. Trong nhiều bài giảng, thầy vui đùa, thậm chí "chửi" vui các bạn học sinh. Thầy cũng thường chuẩn bị thêm nhiều câu hỏi bên ngoài để chia sẻ khi livestream nhằm tạo hứng thú cho học sinh khi học bài.
Tài năng và hài hước, thầy Thuận được nhiều cô gái thầm thương trộm nhó. Chia sẻ về mẫu bạn gái thầy thích, thầy Thuận cho biết trước đây thường cảm nắng những bạn nữ có ngoại hình xinh xắn. Giờ lớn hơn, thầy nhận thấy người con gái truyền thống sẽ phù hợp hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) nổi tiếng dạy livestream
Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) nổi tiếng dạy livestream
Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) giáo viên dạy Hóa nổi tiếng
Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) giáo viên dạy Hóa nổi tiếng
Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) chụp ảnh cùng học sinh
Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) chụp ảnh cùng học sinh
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) sinh ra ở đâu?, Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) là ai? Giáo viên Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) và bạn gái, Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) và vợ con, Phạm Minh Thuận (phạm Văn Thuận) và người yêu