Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Vũ Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-10-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #1199

Facebook: facebook.com/vatlythayVuTuanAnh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai?
Thầy Vũ Tuấn Anh là giáo viên Vật lý nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Top 1 bài giảng Vật lý có lượt xem cao nhất năm 2018, giáo viên livestream Vật lý có số lượng học sinh đông nhất cả nước năm 2018-2019-2020. Thầy là tác giả cuốn "Luyện đề thần tốc"- sách gối đầu giường của nhiều học sinh.
Thầy Tuấn Anh là một trong những giáo viên "quyền lực" trên mạng xã hội. Facebook của thầy hiện có hơn 210. 000 người theo dõi với lượng tương tác lớn. Hiện tại, thầy Tuấn Anh đang công tác tại Công ty Giáo dục Trực tuyến Mclass, đồng thời cộng tác với kênh Giáo dục trực tuyến của VTV Cab. Thầy Tuấn Anh gây ấn tượng nhờ cách giảng bài sáng tạo, dễ hiểu, nhiệt tình.
Là thế hệ giáo viên trẻ, thầy luôn bắt trend với các cô cậu học trò, đồng thời thường xuyên pha trò cho học sinh cười giảm stress trong giờ học. Nhờ đó, mỗi tiết học của thầy Tuấn Anh trở nên tươi mới, hấp dẫn hơn. Thầy luôn cố gắng gắn những công thức Vật lý phức tạp là "cơn ác mộng" với nhiều thế hệ học sinh vào hiện tượng thân thuộc trong cuộc sống để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ. Những bài giảng hài hước, phương pháp giải dễ nhớ của thầy Tuấn Anh khiến học sinh vượt qua nỗi sợ môn Vật lý một cách dễ dàng.
Thầy Tuấn Anh có "độc chiêu" để biến môn Vật lý khô khan thành những bài giảng hấp dẫn, tạo hứng thú cho học sinh. Mỗi hiện tượng Vật lý, thầy cố gắng tìm hiểu một cách chi tiết, đầy đủ nhất, đưa vào các ví dụ thực tiễn gắn với nhũng thứ thân thuôc trong cuộc sống để giải thích cho học sinh. Đặc biệt, trong tiết học sóng âm, thầy Tuấn Anh bắt đầu buổi học bằng một tiết mục hát và đệm đàn Guitar để học sinh hứng thú hơn.
Trước đây, thầy Tuấn Anh từng có quãng thời gian dạy Vật lý ở các trường THPT nhưng quyết định nghỉ để gắn bó với việc dạy học Online. Không còn bó buộc với hình ảnh bảng đen, phấn trắng, thầy có thể lan tỏa kiến thức cho thật nhiều học sinh trên cả nước. Mỗi năm, thầy Tuấn Anh dạy livestream cho hàng chục nghìn học sinh. Tròn 10 năm gắn bó với nghề giáo, thầy Tuấn Anh học thêm được sự kiên nhẫn, bao dung. Thành công lớn nhất với thầy là sự trưởng thành của học trò.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Bản thân thầy Tuấn Anh lúc nhỏ mơ ước trở thành Kỹ sư CNTT nhưng lớn hơn lại thích nghề Sư phạm. Tốt nghiệp Đại học, thầy có cơ hội làm nghiên cứu về khoa học vật liệu ở nước ngoài nhưng thầy từ bỏ vì thích đi dạy.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Tuấn Anh sinh ngày 3-10-1993 (31 tuổi).
Giáo viên Vũ Tuấn Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Tuấn Anh sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Vũ Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1199 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh nổi tiếng dạy Vật lý Online
Giáo viên Vũ Tuấn Anh nổi tiếng dạy Vật lý Online
Vũ Tuấn Anh là giáo viên luyện thi Đại học nổi tiếng
Vũ Tuấn Anh là giáo viên luyện thi Đại học nổi tiếng
Giáo viên Vũ Tuấn Anh có phương pháp dạy học sáng tạo
Giáo viên Vũ Tuấn Anh có phương pháp dạy học sáng tạo

Vũ Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 3-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Tuấn Anh

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Vũ Tuấn Anh (3-10) trong lịch sử

 • Ngày 3-10 năm 1226: Thánh Phanxicô thành Assisi, còn gọi là Thánh Phanxicô Khó khăn, là một tu sĩ Công giáo Rôma sáng lập ra Dòng Anh Em Hèn Mọn hay dòng Phan sinh đã qua đời.
 • Ngày 3-10 năm 1863: Tổng thống Lincoln đã tuyên bố ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 là Ngày Lễ Tạ ơn.
 • Ngày 3-10 năm 1922: Rebecca L. Felton trở thành nữ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tiên khi bà được bổ nhiệm phục vụ nhiệm kỳ của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
 • Ngày 3-10 năm 1929: Vương quốc của người Serb, người Croatia và người Sloven chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
 • Ngày 3-10 năm 1955: Captain Kangaroo and The Mickey Mouse Club đã công chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 3-10 năm 1974: Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày các giải đấu lớn.
 • Ngày 3-10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất trở thành nước Đức, 45 năm sau khi bị tách thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến thứ hai.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Vũ Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: