Giáo viên Trần Hữu Hiếu

Trần Hữu Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #52917

Facebook: facebook.com/thayhieuthichhoctoan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Trần Hữu Hiếu

Giáo viên Trần Hữu Hiếu là ai?
Trần Hữu Hiếu (nickname Chú Tiểu Thích Học Toán) là thầy giáo tại Hà Nội đồng thời là người sáng lập ra câu lạc bộ toán học MathSpace – địa chỉ học toán yêu thích của các em học sinh tại Hà Nội. Đồng thời thầy cũng là người sáng lập ra trang web học toán online Mathx được đông đảo mọi người biết đến qua một số diễn đàn như webtretho hay mạng xã hội facebook. Hiện facebook của thầy đã thu hút tới hơn 45K ượt theo dõi trên trang cá nhân.
Trước khi đến với nghề thầy giáo anh đã từng tốt nghiệp lớp kỹ sư tài năng, chuyên ngành Cơ điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Và là một kỹ sư trong một tập đoàn lớn của nước ngoài với mức lương cao. Nhưng với niềm đam mê với toán học nên anh đã quyết định từ bỏ công việc mà bao người mơ ước để chuyển sang làm thầy, hướng dẫn và truyền tình yêu toán học đến với các bạn học sinh Tiểu học, THCS tại Hà Nội. Ngay từ những ngày còn nhỏ thầy Hữu Hiếu đã đam mê toán học, cấp 3 anh luôn được chọn vào đội tuyển Toán của trường để tham dự các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, sau này là cấp quốc gia, nhưng không dám theo nghề giáo vì nhìn thấy chị gái mình vất vả mới tìm được việc. Mặc dù học ở Bách Khoa nhưng không có nghĩa Trần Hữu Hiếu thôi đam mê toán. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, anh lại mày mò giải toán trên mạng và các bài toán trên “Tạp chí toán học và tuổi trẻ”. Kể cả cho đến khi tốt nghiệp ra trường đi làm anh vẫn luôn say mê giải toán trên các trang mạng. Nhiều phụ huynh nhờ anh giải toán giúp cho con họ. Nhiều câc bài toán, chủ đề mà anh chia sẻ trên mạng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm, yêu thích. Tiếng lành đồn xa, rất nhiều phụ huynh đã gửi gắm con mình cho anh dạy kèm. Vì khi ấy thời gian đi làm bận nên anh chỉ dành được buổi tối và ngày cuối tuần để dạy thêm rồi vô tình anh trở thành thầy giáo lúc nào không hay. Hiện tại, Thấy Hữu Hiếu đang giảng dạy tại một trường cấp 2 tại Hà Nội. Thời gian đi dạy anh đã thành lập câu lạc bộ toán học để theo đuổi đam mê, lan tỏa tình yêu toán tới các em học sinh. Hiện nay, câu lạc bộ toán học mà Hiếu thành lập đã duy trì và phát triển được 5 năm với hơn 500 học sinh theo học. Ngoài thời gian giảng dạy thầy còn phải đi học lớp nghiệp vụ sư phạm, mới đầu chuyển hướng gặp phải nhiều những khó khăn nhưng với tình yêu toán học cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ cuối cùng anh đã trở thành người thấy vô cùng ưu tú được đông đảo các em học sinh và phụ huynh tin tưởng. Hiện trang web học online Mathx do anh sáng lập cũng đang được đông đảo các bạn học từ xa quan tâm và yêu thích.
Thành tích khi còn là học sinh
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 10 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 11 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ (thi vượt cấp – lớp 11 thi cùng lớp 12)
 • Giải Khuyến khích học sinh giỏi Toán Quốc Gia lớp 12
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ
 • Sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội hệ Kỹ sư tài năng: tốt nghiệp loại giỏi (GPA 8,63)
 • Giải Nhì Olympic Toán Sinh Viên
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Trần Hữu Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Trần Hữu Hiếu

Giáo viên Trần Hữu Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Hữu Hiếu

Giáo viên Trần Hữu Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Hữu Hiếu sinh ngày ?-?-1987 (37 tuổi).
Giáo viên Trần Hữu Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Hữu Hiếu sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Trần Hữu Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 52917 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Hữu Hiếu

Hình ảnh thầy giáo Trần Hữu Hiếu
Hình ảnh thầy giáo Trần Hữu Hiếu
Hình ảnh thầy giáo Trần Hữu Hiếu yêu thích thể thao
Hình ảnh thầy giáo Trần Hữu Hiếu yêu thích thể thao
Hình ảnh mới nhất thầy giáo Trần Hữu Hiếu
Hình ảnh mới nhất thầy giáo Trần Hữu Hiếu

Trần Hữu Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hữu Hiếu

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Giáo viên Trần Hữu Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hữu Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Trần Hữu Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: