Giáo viên Marva Collins

Marva Collins

Nơi sống/ làm việc: Monroeville

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1936 (84 tuổi)

Dân số Mỹ 1936: 128,053,180

XH chung: #30815

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marva Collins

Giáo viên Marva Collins sinh ngày 31-8-1936 tại Thành phố Monroeville, bang Alabama- Hoa Kỳ. Là Giáo viên sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Marva Collins xếp hạng nổi tiếng thứ 30815 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1936 vào khoảng 128,053,180 người.

Tiểu sử Giáo viên Marva Collins

Chicago giáo viên, người sáng lập Trường dự bị Westside và làm phong phú cuộc sống của sinh viên trong nội thành. Cô sử dụng những ý tưởng giáo dục cổ điển - đặc biệt, phương pháp Socrates -. Trong khi dạy trẻ em nội thành
Cô thành lập trường chuẩn bị chi phí thấp của cô trong một nỗ lực để cung cấp một nền giáo dục thích hợp cho trẻ em nghèo người Mỹ gốc Phi đã được dán nhãn (thường sai) như "học tàn tật" bởi hệ thống trường công lập.
 
 

Marva Collins thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Clark College ở Atlanta, Georgia.

Cuộc sống gia đình Marva Collins

Con gái của bà, Cynthia B. Collins, cũng đã trở thành một giáo viên.

Giáo viên Marva Collins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được miêu tả bởi nữ diễn viên Cicely Tyson trong bộ phim truyền hình năm 1981 Marva Collins Story.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 31-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Marva Collins

  • FDR được tái đắc cử trong cuộc bầu cử. Cử tri đoàn Vote là 523-8. Bối cảnh: Bầu cử Tổng thống Mỹ năm 1789 - hiện nay
  • Dust Bowl vấn đề tiếp tục ở trung tây.

Ngày sinh Marva Collins (31-8) trong lịch sử

  • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
  • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
  • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
  • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
  • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
  • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
  • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Marva Collins trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Monroeville

Ghi chú về Giáo viên Marva Collins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marva Collins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Marva Collins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Marva Collins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marva Collins sinh ra ở đâu?, Giáo viên Marva Collins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giáo viên Marva Collins là ai? Giáo viên Marva Collins và bạn trai/ bạn gái, Marva Collins và chồng con/ vợ con, Marva Collins và người yêu