Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh

Võ Phạm Trúc Linh

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 12-2-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #77647

Facebook: facebook.com/LinhinTTS

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh

Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh là ai?
Võ Phạm Trúc Linh được biết đến là một nữ giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn tại tỉnh Cần Thơ, cô tốt nghiệp ngành Ngữ Văn khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn trường Đại học Cần Thơ. Trúc Linh từng đạt Giải Nhất Học sinh giỏi Ngữ Văn lớp 11 cấp tỉnh và là thành viên đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ Văn. Tính tới thời điểm hiện tại, Trúc Linh đã có 8 năm gắn bó với nghề giáo viên. Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nhà giáo, cô nàng có bố là giáo viên kinh nghiệm nhiều năm. Ngay từ ngày bé, cô đã được bố truyền cảm hứng với tình yêu nghề giáo. Khi mới 3 tuổi, Trúc Linh đã biết đọc những mẩu tin và bài báo.
Trong suốt 12 năm học phổ thông, Trúc Linh có niềm đam mê đặc biệt với môn văn, cô từng tham gia vô số cuộc thi Văn lớn nhỏ. Ngoài ra, cô cũng có thành tích học tập rất tốt. Mới đây, nữ giáo viên này đã đạt được một thành tích đáng ngưỡng mộ khi có 2 học trò cùng đạt điểm tuyệt đối môn Văn trong kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2022 là bạn Nguyễn Quỳnh Giang (tỉnh Quảng Nam) và bạn Nguyễn Mai Anh (tỉnh Nam Định). Không chỉ dạy giỏi nức tiếng, cô giáo còn gây ấn tượng bởi ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Trước đó, cái tên Võ Phạm Trúc Linh đã được biết đến với biệt danh "chị giáo dạy Văn" hay "người chị dạy Văn". Cô cũng được đánh giá là một trong các giáo viên dạy Văn online tốt nhất hiện nay. Ngoài hình thức giảng dạy trực tiếp ở trung tâm, Trúc Linh còn mở các lớp học trực tuyến dành cho các bạn học sinh phổ thông ôn thi Đại học và muốn tìm hiểu về Văn học.
Chỉ tính riêng trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022, cô giáo Trúc Linh đã thống kê được có trên 500 học sinh đạt số điểm từ 9 trở lên môn Ngữ Văn. "Năm nay mình có nhiều bạn học sinh được 9.75,9.5. Điểm 8 cũng có nhiều lắm. Cho dù em đạt mức điểm như thế nào, mình cũng rất tự hào và trân trọng khoảng thời gian được đồng hành cùng với lứa học sinh 2004", Trúc Linh chia sẻ. Với hai bạn đạt điểm 10 Văn năm nay, Trúc Linh cho biết cô đã đồng hành cùng bạn Quỳnh Giang từ tháng 7 năm 2021, trong khi Mai Anh chỉ học cô vào 1 tháng ôn thi cuối cùng. Theo cô, điểm chung của 2 bạn đều là tinh thần tự học tốt, cầu tiến và có niềm đam mê với văn chương.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh

Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Phạm Trúc Linh

Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Phạm Trúc Linh sinh ngày 12-2-1995 (27 tuổi).
Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Phạm Trúc Linh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Võ Phạm Trúc Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 77647 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ Phạm Trúc Linh

Hình ảnh chân dung Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh
Hình ảnh chân dung Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh
Võ Phạm Trúc Linh được biết đến là một nữ giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn tại tỉnh Cần Thơ
Võ Phạm Trúc Linh được biết đến là một nữ giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn tại tỉnh Cần Thơ
Võ Phạm Trúc Linh có niềm đam mê mãnh liệt với văn chương
Võ Phạm Trúc Linh có niềm đam mê mãnh liệt với văn chương
Hình ảnh đời thường của Võ Phạm Trúc Linh
Hình ảnh đời thường của Võ Phạm Trúc Linh

Võ Phạm Trúc Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 12-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Phạm Trúc Linh

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Võ Phạm Trúc Linh (12-2) trong lịch sử

 • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh "Cửu nhật nữ vương"
 • Ngày 12-2 năm 1733: James Edward Oglethorpe đã dẫn dắt những người thực dân Anh đến Savannah thủ phủ đầu tiên của bang Georgia. Sau này ông trở thành thống đốc đầu tiên của bang Georgia
 • Ngày 12-2 năm 1818: Quốc gia Chile chính thức tuyên bố độc lập, thoát khỏi ách cai trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
 • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
 • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch'ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
 • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
 • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
 • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
 • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Phạm Trúc Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Võ Phạm Trúc Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: