Hiện tượng mạng Hoàng Downy

Hoàng Downy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #32194

Facebook: https://www.facebook.com/Hoang.Downy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Downy

Hiện tượng mạng Hoàng Downy sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hoàng Downy xếp hạng nổi tiếng thứ 32194 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Hoàng Downy

Hoàng Downy (tên thật Trần Hoàng) nổi tiếng trong giới trẻ từ Album "Cần một cái tên" - loạt ảnh chế tên ca sĩ, người nổi tiếng, đến seri "Chuyện nhảm nhí" và bí kíp "Tán gái thần chưởng"... Những mẩu chuyện hài hước rất duyên cùng hàng loạt ảnh chế chơi chữ đậm phong cách kiếm hiệp của Hoàng Downy thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ. Status Hoàng viết, ảnh Hoàng làm được mang đi khắp nơi, thậm chí nhiều khi Hoàng còn là người khởi nguồn của những trào lưu chế trên mạng xã hội.
Ý tưởng đưa vào các trào lưu một phần do Hoàng Downy tự nghĩ ra, có thể mới toanh, có thể đã cũ được xào nấu lắp ghép lại; một phần của người khác được anh sưu tầm. Có những lúc ý tưởng bất chợt nảy ra, khi đọc một status, xem ảnh, xem video... nào đấy, Hoàng Downy biến nó thành ảnh chế, thành đoạn văn nhảm, thành truyện ngược... Hoặc khi Hoàng Downy thấy trào lưu nào manh nha xâm nhập thì tìm cách để nó dễ hiểu, Việt hóa cho mọi người đều có thể cười được.
Đam mê làm hài của Hoàng Downy lớn đến nỗi trở thành một phần tâm trí, cái gì vào đầu Hoàng cũng biến tướng thành hài hước, chọc cười mọi người.
Hoàng Downy hiện là Admin Fanpage "Có thể bạn thừa biết" với hơn 560.000 người theo dõi, trưởng nhóm hài WeLax. Ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của Hoàng Downy cùng các thành viên trẻ trong nhóm giúp WeLax nhanh chóng trở thành một thế lực trong làng hài Online. Phương châm sống của Hoàng Downy "Làm thì cứ làm, chẳng việc gì phải sợ!".
Trên mạng, Hoàng Downy khá "bựa", nhắng nhít, vui tính, nói nhiều, năng động. Nhưng ngoài đời, Hoàng Downy ít nói khi gặp người lạ, lạnh lùng, nhát gái, hay mắc cỡ. Từ hồi cấp 2, bạn bè thường gọi anh là Hoàng đao vì mặt ngơ ngơ. Lên cấp 3, Hoàng bảo mọi người gọi là Downy cho thân mật giống Johny, Tommy.
 
 

Hoàng Downy thời trẻ


Hoàng Downy tốt nghiệp khoa Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tuy là dân kinh tế nhưng Hoàng Downy không đam mê đếm tiền hay làm toán mà thích chọc cười người khác. WeLax chính là miền đất hứa để Hoàng Downy phát huy hết tiềm năng của bản thân, được vùng vẫy trong bể sáng tạo hài hước của chính mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Hoàng Downy

Hiện tượng mạng Hoàng Downy nổi tiếng với những ảnh chế hài hước
Hiện tượng mạng Hoàng Downy nổi tiếng với những ảnh chế hài hước
Bức ảnh hài hước của hiện tượng mạng Hoàng Downy
Bức ảnh hài hước của hiện tượng mạng Hoàng Downy
Vẻ ngoài điển trai của hiện tượng mạng Hoàng Downy
Vẻ ngoài điển trai của hiện tượng mạng Hoàng Downy
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Downy

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Downy trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hiện tượng mạng Hoàng Downy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Downy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Hoàng Downy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Hoàng Downy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Downy sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Hoàng Downy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Hoàng Downy là ai? Hiện tượng mạng Hoàng Downy và bạn gái, Hoàng Downy và vợ con, Hoàng Downy và người yêu