Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hoàng Ngọc Đồng An

Nơi sống/ làm việc: Thụy Sỹ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #21669

Facebook: https://www.facebook.com/DongAnHoang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Ngọc Đồng An

Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An sinh ngày ?-?-1978 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước Thụy Sỹ. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Hoàng Ngọc Đồng An xếp hạng nổi tiếng thứ 21669 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hoàng Ngọc Đồng An là hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội, Facebook cá nhân có hơn 80.000 người theo dõi. Chị Đồng An có kênh Youtube riêng để đăng tải những video clip về cuộc sống thường ngày tại Thụy Sĩ cũng như câu chuyện về hai con gái cưng Camilla Thy Thy và Annalisa Lyly. Có những video chị Đồng An đăng tải đạt hàng triệu lượt xem.
Ban đầu, chị Đồng An thực hiện những clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của hai thiên thần nhí với mục đích ghi lại quá trình phát triển của con gái. Chị Đồng An đăng tải clip lên Youtube để gia đình, bạn bè, họ hàng xem là chính. Bản thân chị cũng không thể ngờ những clip của con gái lại được cộng đồng mạng yêu mến đến vậy.
Những chia sẻ đầy hữu ích về hành trình đưa con về cội nguồn của chị Đồng An đáng để nhiều người học tập. Mặc dù sinh sống tại Thụy Sĩ nhưng chị Đồng An dạy tiếng Việt cho con từ trong bụng mẹ. Muốn giữ tiếng mẹ đẻ cho con mình nên chị Đồng An đã tìm hiểu cách dạy song ngữ cho con. Từ khi mang thai, chị Đồng An đã bắt đầu trò chuyện và hát cho con nghe. Sau khi các con chào đời, chị Đồng An sử dụng hoàn toàn tiếng Việt để trò chuyện và dạy dỗ các con, hạn chế con nói nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Chị cũng khuyến khích các con nghe nhạc Việt và những bài hát tiếng Việt để tăng thêm vốn từ vựng và niềm yêu thích tiếng mẹ đẻ của con. Chính vì thế, hai con gái của chị Đồng An giỏi 3 thứ tiếng Anh, Việt và tiếng Ý. Những ai đã từng xem clip nói tiếng Việt dễ thương, những bản cover các bản hit như: Em gái mưa, Đừng hỏi em... của con gái chị Đồng An chắc chắn không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ trước tài năng của các bé.
Theo dõi trang cá nhân của chị Đồng An không chỉ có những video và hình ảnh dễ thương của hai nhóc tì đáng yêu mà còn tràn ngập những hình ảnh món ăn ngon đẹp mắt. Niềm đam mê nấu nướng trong chị Đồng An bắt đầu khi chị lập gia đình và sang Thụy Sĩ sinh sống. Chồng chị Đồng An luôn khuyến khích và ủng hộ chị trong việc nấu ăn. Chị Đồng An thường xuyên nấu những món ăn Việt cho chồng con và gia đình chồng thưởng thức.
 
 

Hoàng Ngọc Đồng An thời trẻ

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hoàng Ngọc Đồng An trở thành hiện tượng mạng sau khi đăng tải clip đáng yêu của con gái
Hoàng Ngọc Đồng An trở thành hiện tượng mạng sau khi đăng tải clip đáng yêu của con gái
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An và hai con gái dễ thương
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An và hai con gái dễ thương
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An cặp mẹ Việt con lai gây sốt
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An cặp mẹ Việt con lai gây sốt
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Ngọc Đồng An

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Ngọc Đồng An trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Ngọc Đồng An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An. Hoàng Ngọc Đồng An sinh ngày ? tháng năm 1978 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Ngọc Đồng An. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang hoang ngoc dong an. hoang ngoc dong an profile
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Ngọc Đồng An sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An là ai? Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Ngọc Đồng An và chồng con/ vợ con, Hoàng Ngọc Đồng An và người yêu