Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hoàng Ngọc Đồng An

Nơi sống/ làm việc: Thụy Sỹ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #23975

Facebook: facebook.com/DongAnHoang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An là ai?
Hoàng Ngọc Đồng An là hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội, Facebook cá nhân có hơn 80. 000 người theo dõi. Chị Đồng An có kênh Youtube riêng để đăng tải những video clip về cuộc sống thường ngày tại Thụy Sĩ cũng như câu chuyện về hai con gái cưng Camilla Thy ThyAnnalisa Lyly. Có những video chị Đồng An đăng tải đạt hàng triệu lượt xem.
Ban đầu, chị Đồng An thực hiện những clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của hai thiên thần nhí với mục đích ghi lại quá trình phát triển của con gái. Chị Đồng An đăng tải clip lên Youtube để gia đình, bạn bè, họ hàng xem là chính. Bản thân chị cũng không thể ngờ những clip của con gái lại được cộng đồng mạng yêu mến đến vậy.
Những chia sẻ đầy hữu ích về hành trình đưa con về cội nguồn của chị Đồng An đáng để nhiều người học tập. Mặc dù sinh sống tại Thụy Sĩ nhưng chị Đồng An dạy tiếng Việt cho con từ trong bụng mẹ. Muốn giữ tiếng mẹ đẻ cho con mình nên chị Đồng An đã tìm hiểu cách dạy song ngữ cho con. Từ khi mang thai, chị Đồng An đã bắt đầu trò chuyện và hát cho con nghe. Sau khi các con chào đời, chị Đồng An sử dụng hoàn toàn tiếng Việt để trò chuyện và dạy dỗ các con, hạn chế con nói nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Chị cũng khuyến khích các con nghe nhạc Việt và những bài hát tiếng Việt để tăng thêm vốn từ vựng và niềm yêu thích tiếng mẹ đẻ của con. Chính vì thế, hai con gái của chị Đồng An giỏi 3 thứ tiếng Anh, Việt và tiếng Ý. Những ai đã từng xem clip nói tiếng Việt dễ thương, những bản cover các bản hit như: Em gái mưa, Đừng hỏi em... của con gái chị Đồng An chắc chắn không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ trước tài năng của các bé.
Theo dõi trang cá nhân của chị Đồng An không chỉ có những video và hình ảnh dễ thương của hai nhóc tì đáng yêu mà còn tràn ngập những hình ảnh món ăn ngon đẹp mắt. Niềm đam mê nấu nướng trong chị Đồng An bắt đầu khi chị lập gia đình và sang Thụy Sĩ sinh sống. Chồng chị Đồng An luôn khuyến khích và ủng hộ chị trong việc nấu ăn. Chị Đồng An thường xuyên nấu những món ăn Việt cho chồng con và gia đình chồng thưởng thức.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Ngọc Đồng An

Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Ngọc Đồng An sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Ngọc Đồng An sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Thụy Sỹ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Hoàng Ngọc Đồng An xếp hạng nổi tiếng thứ 23975 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Ngọc Đồng An

Hoàng Ngọc Đồng An trở thành hiện tượng mạng sau khi đăng tải clip đáng yêu của con gái
Hoàng Ngọc Đồng An trở thành hiện tượng mạng sau khi đăng tải clip đáng yêu của con gái
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An và hai con gái dễ thương
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An và hai con gái dễ thương
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An cặp mẹ Việt con lai gây sốt
Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An cặp mẹ Việt con lai gây sốt

Hoàng Ngọc Đồng An trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Ngọc Đồng An

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Ngọc Đồng An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Hoàng Ngọc Đồng An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: