Nhóm hài Welax

Welax

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2016 (8 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #175

Facebook: facebook.com/welax.vn/

Email: socialcontent@admicro.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhóm hài Welax

Nhóm hài Welax là ai?
Welax là một nhóm hài trẻ rất thành công trong lĩnh vực chế video, ảnh hài hước và đến hiện tại nhóm phát triển mạnh với các clip hài đóng chế theo các trào lưu trong cuộc sống, hài công sở. Nhóm hài Welax được thành lập từ năm 2016 (Welax là viết tắt của We (chúng ta) và relax (thư giãn- có ý nghĩa là làm những gì để chúng ta thư giãn) và phát triển mạnh mẽ nhất vào khoảng thời gian 2016 và 2017 khi đón đầu xu hướng chế video, ảnh hài hước. Chính vì đánh đúng như cầu thị hiếu của khán giả nên nhóm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Welax đã nổi lên như một hiện tượng, trở thành nơi giải trí hàng ngày của hàng trăm nghìn người.
Tuy nhiên, đến khoảng giữa và cuối năm 2018, trào lưu chế ảnh, video cũng bắt đầu có hiện tượng nguội đi. Trang web của Welax thực sự đã ngưng hoạt động. Sau đó Welax cũng đã tục đi theo con đường của Haivl và 9aga nhưng vẫn không thành công và đã bị lãng quên một lần nữa.
Không chịu bó tay, các thành viên của Welax đã cố gắng chung sức và đi theo định hương mới, nhóm đã thúc đẩy phát triển các clip hài trên nền tảng Youtube và Facebook với các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày trong gia đình và công sở. Kênh riêng trên youtube của nhóm có tên là Welax Production đã thu hút được gần 40 nghìn lượt đăng ký và tổng số lượt xem lên đến gần 10 triệu lượt xem- một con số cũng vô cùng ấn tượng. Không chỉ thế mà trên mạng xã hội facebook, fanpage của nhóm đã thu hút được hơn 2 triệu lượt theo dõi - một con số ấn tượng. Từ đó Welax trở thành một trong những kênh phổ biến nhất trên mạng xã hội. Và ngày ngày, Welax vẫn đang tích cực phát triển và trở thành một thương hiệu hài nổi tiếng. Hi vọng, trong thời gian tới, Welax sẽ đạt được thành công như nhóm mong đợi và sẽ sớm giành được nút bạc rồi nút vàng từ youtube.
Nhóm Welax bao gồm các thành viên như sau: Hoàng Downy (Nhóm trưởng); Pé Meow Nguyễn
Xanghetxe; Tùng chaien; Tano; Đức Châu; Châu Bùi; Quốc Anh; An Nghịch Ngợm; Ánh Tuyết; Hofu.
Những video ân tượng của nhóm: Những pha đối thoại cực mạnh giữa cha con; Cách làm Youtube triệu viu dễ nhất - Quốc Anh; Bí kíp soi bóng của chị em công sở;.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu các thành viên Nhóm hài Welax là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm hài Welax

Nhóm hài Welax cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Welax

Nhóm hài Welax sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Welax thành lập ngày ?-?-2016 (8 tuổi).
Nhóm hài Welax sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Welax sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Welax xếp hạng nổi tiếng thứ 175 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Welax

Hình ảnh độc đáo của nhóm hài Welax
Hình ảnh độc đáo của nhóm hài Welax
Quốc Anh - Thành viên nhóm hài Welax
Quốc Anh - Thành viên nhóm hài Welax
Hình ảnh các thành viên trong nhóm Welax
Hình ảnh các thành viên trong nhóm Welax
Sự độc đáo ấn tượng của các thành viên Welax
Sự độc đáo ấn tượng của các thành viên Welax

Welax trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm hài Welax

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Welax được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Welax có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: