Hiện tượng mạng Thụy Xuyên

Thụy Xuyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #70376

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100015226263096

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Thụy Xuyên

Hiện tượng mạng Thụy Xuyên là ai?
Thụy Xuyên là một cái tên đang được cộng đồng mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Sau khi một cô gái trẻ lên mạng xã hội tố nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cướp mất đời gái mà không có một lời xin lỗi đã khiến cộng đồng mạng Việt, đặc biệt là động đồng fan Vpop được một phen xôn xao.
Tài khoản Facebook có tên Thụy Xuyên có gần 30 nghìn lượt theo dõi và có lượng tương tác khủng. Cô gái này sở hữu gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, làn da trắng và vóc dáng nhỏ nhắn. Trước khi tốt ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Thụy Xuyên thường chăm chỉ update về cuộc sống hàng ngày của mình, đó là những chuyến du lịch sang chảnh hay những lần đi bả quẩy nhiệt tình cùng bạn bè.
Dạo quanh một vòng trang cá nhân của hot girl này thì chỉ thấy cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hưởng thị cuộc sống bằng những chuyến du lịch, hay những món hàng hiệu đắt tiền chứ không thấy công khai về công việc hay về gia đình.
Trên trang cá nhân, Thụy Xuyên tố Hồ Quang Hiếu trước khi nổi tiếng vốn là người thích ăn chơi, gái gú và những lần đi chơi đều liên hệ với một người bạn có tên Facebook là Minh Khải Ân. Hiện tại vụ việc này vẫn đang rùm beng. Về phía bên ca sĩ Hồ Quang Hiếu thì một mực phủ nhận và cho rằng đây chỉ là câu chuyện thêu dệt, bịa đặt. Dù tin đồn này có đúng hay không thì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy Thụy Xuyên tung ra bằng chứng để xác thực sự việc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Thụy Xuyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Thụy Xuyên

Hiện tượng mạng Thụy Xuyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thụy Xuyên

Hiện tượng mạng Thụy Xuyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thụy Xuyên sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Hiện tượng mạng Thụy Xuyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thụy Xuyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Thụy Xuyên xếp hạng nổi tiếng thứ 70376 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thụy Xuyên

Ảnh chân dung hot girl Thụy Xuyên
Ảnh chân dung hot girl Thụy Xuyên
Hình ảnh hot girl tố ca sĩ Hồ Quang Hiếu cướp đời gái
Hình ảnh hot girl tố ca sĩ Hồ Quang Hiếu cướp đời gái
Một bức ảnh mới về hot girl Thụy Xuyên
Một bức ảnh mới về hot girl Thụy Xuyên
Ảnh mới nhất về hot girl Thụy Xuyên
Ảnh mới nhất về hot girl Thụy Xuyên

Thụy Xuyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thụy Xuyên

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Thụy Xuyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thụy Xuyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Thụy Xuyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: