Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Âu Nguyễn Minh Thi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #61600

Facebook: https://www.facebook.com/thi.au

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi sinh ngày 9-10-1989 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Âu Nguyễn Minh Thi xếp hạng nổi tiếng thứ 61600 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Âu Nguyễn Minh Thi (Âu Thi) nữ nhân viên văn phòng tại TP HCM gây bão mạng xã hội khi chia sẻ quá trình "đập mỡ" toàn thân, giảm 15kg để mặc váy cưới. Trước đây, Minh Thi thường bị trêu chọc là khủng long, đột biến. Minh Thi cao 1m68 nhưng nặng tới 68kg nên nhìn vẫn rất tròn trịa. Do mở thêm nhà hàng, phải thử các món ăn nên cân nặng của Minh Thi tăng chóng mặt. Tạng người của Minh Thi thuộc dạng "đô", xương to và dài (chân đi giày size 40). Từ nhỏ đến lớn, Minh Thi thường cao nhất trong nhóm con gái ở lớp, ở công ty. Chuyện Minh Thi không thể tìm được size giầy hay quần áo theo đúng lứa tuổi là chuyện bình.
Sau khi đính hôn, Minh Thi quyết định thực hiện quá trình giảm béo để sở hữu vóc dáng thon gọn, với mơ ước mặc váy cưới đẹp hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứ các thông tin, Minh Thi chọn liệu trình "đập mỡ" tại một spa. Liệu trình "đập mỡ của Minh Thi bao gồm nhiều bước nhưng chủ yếu là sử dụng máy gai hoặc sóng âm để làm lỏng mỡ, đặc biệt là mỡ cứng lâu năm. Ngoài ra, liệu trình còn kết hợp xông hơi, đào thải độc tố, quấn lạnh để tăng hiệu quả. Sau một thời gian tập luyện, Minh Thi không quá bận tâm đến việc giảm được bao nhiêu cân mà giảm được bao nhiêu cm vùng bắp tay, bụng và hai bên hông. Sau hai tháng, Minh Thi giảm được 15kg, bụng từ trên 81,5 xuống 67cm, vòng eo từ 86 xuống 70cm và vùng bụng dưới từ 92 xuống còn 80cm, chân ngực và ngang lưng xuống 9cm (từ 80 xuống 71cm). Nhìn ngang lưng Minh Thi không còn thấy mỡ.
Cảm nhận đầu tiên của Minh Thi là rất đau. Nhưng sang ngày thứ 4, Minh Thi quen dần với máy, những cơn đau giảm đi nhiều. Sau 2 tuần, Minh Thi không còn thấy đau, thậm chí có thể ngủ trong lúc "đập mỡ". Để việc đập mỡ đạt hiệu quả cao, tuy không áp dụng lowcarb nhưng Minh Thi hạn chế tinh bột và đường trong khẩu phần ăn.
"Đập mỡ" thôi chưa đủ, Minh Thi đều đặn thực hiện các bài rèn luyện cơ thể nhẹ nhàng để toàn thân săn chắc, thon gọn. Mặc dù bị những cơn đau lưng dai dẳng hành hạ, Minh Thi bị hạn chế trong việc tập luyện nhưng cô vẫn cố gắng duy trì tập luyện nhẹ nhàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi gây bão mạng với quá trình đập mỡ toàn thân
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi gây bão mạng với quá trình đập mỡ toàn thân
Thân hình quyến rũ của hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi
Thân hình quyến rũ của hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi giảm 15kg để mặc váy cưới
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi giảm 15kg để mặc váy cưới
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Nguyễn Minh Thi

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Âu Nguyễn Minh Thi (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Âu Nguyễn Minh Thi trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Nguyễn Minh Thi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi. Âu Nguyễn Minh Thi sinh ngày 9 tháng 10 năm 1989 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Âu Nguyễn Minh Thi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang au nguyen minh thi. au nguyen minh thi profile
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Âu Nguyễn Minh Thi sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi là ai? Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi và bạn trai/ bạn gái, Âu Nguyễn Minh Thi và chồng con/ vợ con, Âu Nguyễn Minh Thi và người yêu