Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Âu Nguyễn Minh Thi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1989 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #66743

Facebook: facebook.com/thi.au

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi là ai?
Âu Nguyễn Minh Thi (Âu Thi) nữ nhân viên văn phòng tại TP HCM gây bão mạng xã hội khi chia sẻ quá trình "đập mỡ" toàn thân, giảm 15kg để mặc váy cưới. Trước đây, Minh Thi thường bị trêu chọc là khủng long, đột biến. Minh Thi cao 1m68 nhưng nặng tới 68kg nên nhìn vẫn rất tròn trịa. Do mở thêm nhà hàng, phải thử các món ăn nên cân nặng của Minh Thi tăng chóng mặt. Tạng người của Minh Thi thuộc dạng "đô", xương to và dài (chân đi giày size 40). Từ nhỏ đến lớn, Minh Thi thường cao nhất trong nhóm con gái ở lớp, ở công ty. Chuyện Minh Thi không thể tìm được size giầy hay quần áo theo đúng lứa tuổi là chuyện bình.
Sau khi đính hôn, Minh Thi quyết định thực hiện quá trình giảm béo để sở hữu vóc dáng thon gọn, với mơ ước mặc váy cưới đẹp hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứ các thông tin, Minh Thi chọn liệu trình "đập mỡ" tại một spa. Liệu trình "đập mỡ của Minh Thi bao gồm nhiều bước nhưng chủ yếu là sử dụng máy gai hoặc sóng âm để làm lỏng mỡ, đặc biệt là mỡ cứng lâu năm. Ngoài ra, liệu trình còn kết hợp xông hơi, đào thải độc tố, quấn lạnh để tăng hiệu quả. Sau một thời gian tập luyện, Minh Thi không quá bận tâm đến việc giảm được bao nhiêu cân mà giảm được bao nhiêu cm vùng bắp tay, bụng và hai bên hông. Sau hai tháng, Minh Thi giảm được 15kg, bụng từ trên 81,5 xuống 67cm, vòng eo từ 86 xuống 70cm và vùng bụng dưới từ 92 xuống còn 80cm, chân ngực và ngang lưng xuống 9cm (từ 80 xuống 71cm). Nhìn ngang lưng Minh Thi không còn thấy mỡ.
Cảm nhận đầu tiên của Minh Thi là rất đau. Nhưng sang ngày thứ 4, Minh Thi quen dần với máy, những cơn đau giảm đi nhiều. Sau 2 tuần, Minh Thi không còn thấy đau, thậm chí có thể ngủ trong lúc "đập mỡ". Để việc đập mỡ đạt hiệu quả cao, tuy không áp dụng lowcarb nhưng Minh Thi hạn chế tinh bột và đường trong khẩu phần ăn.
"Đập mỡ" thôi chưa đủ, Minh Thi đều đặn thực hiện các bài rèn luyện cơ thể nhẹ nhàng để toàn thân săn chắc, thon gọn. Mặc dù bị những cơn đau lưng dai dẳng hành hạ, Minh Thi bị hạn chế trong việc tập luyện nhưng cô vẫn cố gắng duy trì tập luyện nhẹ nhàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Âu Nguyễn Minh Thi sinh ngày 9-10-1989 (34 tuổi).
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Âu Nguyễn Minh Thi sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Âu Nguyễn Minh Thi xếp hạng nổi tiếng thứ 66743 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Âu Nguyễn Minh Thi

Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi gây bão mạng với quá trình đập mỡ toàn thân
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi gây bão mạng với quá trình đập mỡ toàn thân
Thân hình quyến rũ của hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi
Thân hình quyến rũ của hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi giảm 15kg để mặc váy cưới
Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi giảm 15kg để mặc váy cưới

Âu Nguyễn Minh Thi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Nguyễn Minh Thi

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Âu Nguyễn Minh Thi (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Nguyễn Minh Thi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Âu Nguyễn Minh Thi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: