Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn

Nguyễn Đăng Văn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #65774

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn

Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn là ai?
Nguyễn Đăng Văn là một shipper đang được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây, khi trở thành anh hùng giải cứu 9 người dân bị mắc kẹt trong vụ cháy tại chung cư mini 9 tầng tại phố Khương Hạ. Anh đã không màng nguy hiểm đến tính mạng, dũng cảm lao vào đám cháy lớn để cứu người, trong đó có gia đình chị gái anh.
Trong đêm 12/9, chung cư mini tại số 27/70 Khương Hạ, phường Thanh Xuân Hà Nội, đã xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng. Đây là căn chung cư mini có diện tích hơn 200m2 với khoảng 150 dân sinh sống. Sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan chức năng đã điều động 15 xe cứu hỏa cứu nạn với hơn 100 chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt đám cháy và tiến hành cứu hộ các nạn nhân.
Khoảng 1h sáng ngày 13/9, anh Nguyễn Đăng Văn vừa hoàn thành chuyến giao hàng cuối thì và về nhà chuẩn bị đi ngủ. Anh bất ngờ nhận được cuộc gọi báo tin về đám cháy xảy ra tại căn chung cư mini nơi mà gia đình chị gái anh đang sinh sống. Anh tức tốc lên xe máy chạy từ quận Cầu Giấy đến hiện trường vụ hỏa hoạn. Lúc này, căn chung cư này vẫn nghi ngút khói, mùi khét sực lên từ tứ phía. Tiếng còi kêu cứu hỏa và tiếng kêu cứu của nạn nhân vang vọng khắp nơi. Nhìn lên tầng 4, nơi mà gia đình chị gái anh sinh sống đã tố om, lòng anh Văn càng thêm nóng ruột. Lo cho an toàn của gia đình chị gái nên anh đã nhanh chóng làm ướt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đi lên. Anh lấy được một chiếc búa từ nhà người dân đối diện và đã cùng các chiến sĩ cứu hỏa tiến vào bên trong khu vực đang cháy để cứu người.
Anh đi lên tầng 4, dùng chiếc búa, đập vỡ cánh cửa, nhanh chóng giải cứu anh chị và cháu gái ở bên trong, sau đó đưa ra ngoài. Không dừng ở đó, vì nghe được nhiều người kêu cứu nên anh đã đi đến các vị trí khác để cứu thêm người. Anh Văn đã giải cứu được 9 người ra khỏi căn chung cư bị hỏa hoạn. Tuy nhiên, cháu gái 13 tuổi của anh đã không thể sống sót. Gia đình anh đã đưa cháu về quê để mai táng.
Cũng như anh Văn, nhiều người dân khác ở khu vực gần đám cháy đã túc trực cả đêm, sẵn sàng hỗ trợ đội cứu hộ giải cứu các nạn nhân. Mỗi khi có người được đưa ra khỏi đám cháy, nhiều người đã nhanh chóng chạy đến để hỗ trợ. Anh Văn chia sẻ, dưới cơn mưa đêm đó, hàng trăm chiến sĩ cảnh sát, đội ngũ y tế và người dân đã chung nhau nỗ lực cứu giúp những người bị mắc kẹt trong đám cháy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn

Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đăng Văn

Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đăng Văn sinh ngày ?-?-1993 (31 tuổi).
Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đăng Văn sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Đăng Văn xếp hạng nổi tiếng thứ 65774 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đăng Văn

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đăng Văn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Nguyễn Đăng Văn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: