HLV Yoga Bùi Châu Đảo

Bùi Châu Đảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #88392

Facebook: https://www.facebook.com/buichaudao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Châu Đảo

HLV Yoga Bùi Châu Đảo sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Bùi Châu Đảo xếp hạng nổi tiếng thứ 88392 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách HLV Yoga nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử HLV Yoga Bùi Châu Đảo

Bùi Châu Đảo là một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp được đông đảo mọi người biết đến. Đồng thời chị cũng là người sáng lập, giám đốc tại Trung tâm Yogadaily.
Trước khi đến với yoga, chị Bùi Châu Đảo là một chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng trong một agency lớn và đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên với áp lực từ công việc, mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, chị Đảo đã tìm đến yoga như một liều thuốc an thần giúp tìm được sự bình yên và và thư thái. Sau 3 tháng tập luyện, chị Đảo nhận thấy Yoga giúp chị nhiều hơn chị mong đợi, chị có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả, tâm trí cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Từ đó chị theo tập yoga thường xuyên cũng như tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.
Năm 2012, sau khi đã am hiểu tường tận về yoga cùng với việc nhận ra yoga là đam mê thực sự của bản thân, Bùi Châu Đảo đã quyết định nghỉ công việc hiện tại để thành lập trung tâm Yogadaily và chọn Yoga vừa là đam mê, vừa là sứ mệnh của cuộc đời mình. Với hướng đi riêng, Bùi Châu Đảo tập trung phát triển những khóa học yoga cơ bản cho người mới bắt đầu và dạy tất cả các kỹ thuật của yoga từ sức khỏe, tâm, thân, trí, dinh dưỡng và cả thiền định.
Luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện khả năng của bản thân, chị Đảo cùng luôn chăm chỉ, học hỏi, tham gia các khóa tu nghiệp về Yoga ở trong và ngoài nước. Tính đến hiện nay, trung tâm Yogadaily đã phát triển ổn định với số lượng hơn 400 học viên thường xuyên mỗi tháng, đã mang yoga đến cho hơn 6.000 học viên thông qua các khóa học Yoga cơ bản cho người mới, Yoga cho người bận rộn, yoga dã ngoại, yoga công ty, yoga gia đình, yoga nghĩ dưỡng…. và đào tạo được hơn 200 Huấn luyện viên Yoga có đủ trình độ, kỹ năng và tâm huyết để giảng dạy. Chắc chắn trong tương lai trung tâm của chị Đảo sẽ ngày càng thành công hơn nữa, đem Yoga đến với tất cả mọi người và gắn kết mọi người đến gần nhau hơn.
Ngoài thời gian làm việc, chị Đảo cũng là người rất yêu thích và đam mê du lịch, trải nghiệm những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho chị những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho HLV yoga Bùi Châu Đảo sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên cơn đường mà chị đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Yoga Bùi Châu Đảo

Hình ảnh HLV Bùi Châu Đảo tập luyện
Hình ảnh HLV Bùi Châu Đảo tập luyện
Bùi Châu Đảo xinh đẹp dịu dàng
Bùi Châu Đảo xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Bùi Châu Đảo khi đi du lịch
Hình ảnh Bùi Châu Đảo khi đi du lịch
Bùi Châu Đảo cùng các học viên tập luyện
Bùi Châu Đảo cùng các học viên tập luyện
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Châu Đảo

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Bùi Châu Đảo trong bảng xếp hạng

Các HLV Yoga nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về HLV Yoga Bùi Châu Đảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Châu Đảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Yoga Bùi Châu Đảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV Yoga Bùi Châu Đảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Châu Đảo sinh ra ở đâu?, HLV Yoga Bùi Châu Đảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu HLV Yoga Bùi Châu Đảo là ai? HLV Yoga Bùi Châu Đảo và bạn trai/ bạn gái, Bùi Châu Đảo và chồng con/ vợ con, Bùi Châu Đảo và người yêu