HLV Long Gia Hân

Ảnh của Long Gia Hân #
4
HLV

Long Gia Hân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #64719

Facebook: https://www.facebook.com/giahan.long.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử HLV Long Gia Hân

HLV Long Gia Hân là ai?
Long Gia Hân hiện đang là một huấn luyện viên thể hình có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, Với cô nàng việc tập luyện thể dục thể thao không bao giờ là thiếu trong cuộc sống thường ngày của mình. Trước khi đến với công việc làm huấn luyện viên thể hình Gia Hân đã có một thân hình quá khổ còn bị mọi người gọi là "hà mã" và từng bị bạn trai rời bỏ vì thân hình quá khổ ấy.
Nhưng đến bây giờ ít ai có thể tin được cô nàng đat được số đo ba vòng chuẩn mực 92-68-105 giống hình đồng hồ cát thu hút mọi ánh nhìn. Hiện Gia Hân còn được xem là một trong những gương mặt truyền cảm hứng với những người yêu thể thao và muốn thay đổi vóc dáng giống như mình, cũng như sức khỏe của bản thân.
Để có một thân hình quyến rũ vạn người mê như vậy cô nàng đã phải cố gắng kiên trì và nỗ lực rất là nhiều ngoài kiểm soát chế độ ăn còn phải nỗ lực cố gắng thể dục không được lười biếng dù thời tiết có như thế nào cô nàng cũng không quên việc thể dục hàng ngày của mình. Cô nàng bắt đầu thực hiện chế độ giảm cân từ những năm học cấp 3, mới đầu cô tập môn trượt patin.
chạy bộ nhưng không đạt được hiệu quả nên mới quyết định chuyển sang tập gym. Hàng ngày cô nàng chăm chỉ tập luyện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ một cách chăm chỉ cần cù cùng với chế độ ăn bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi bữa ăn của mình sau đó cô tiếp tục thực hiện chế độ ăn ít tinh bột. Đồng thời, cô được phép nạp nhiều chất đạm, chất béo tốt từ thịt, trứng, sữa, đậu,...
Đến nay đã 7 năm cô nàng gắn bó với bộ môn tập gym và trở thành huấn luyện viên có tiếng tại Sài Thành với rất thành tích đáng nể. Ngoài ra cô nàng còn được lọt vào nhóm dẫn đầu ở một số cuộc thi quốc tế. Năm 2019 cô nàng lọt top 6 cuộc thi bikini tại cuộc thi thể hình quốc tế danh giá Muscle Contest.
Mới đây tại buổi tiệc hồ bơi tại Thành Phố Hồ Chí Minh cô nàng Long Gia Hân đã thu hút mọi ánh nhìn với thân hình nóng bỏng khi diện bộ đồ bikini.
XIn chúc cho cô nàng Gia Hân thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những cố gắng và dự định của mình trong tương lai nhé!


 
 

HLV Long Gia Hân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu HLV Long Gia Hân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Long Gia Hân

HLV Long Gia Hân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Long Gia Hân sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
HLV Long Gia Hân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Long Gia Hân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Long Gia Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 64719 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Long Gia Hân

Hình ảnh Huấn luyện viên gym Long Gia Hân
Hình ảnh Huấn luyện viên gym Long Gia Hân
Vóc dáng cân đối của gymer Long Gia Hân
Vóc dáng cân đối của gymer Long Gia Hân
Long Gia Hân lọt top 6 cuộc thi bikini tại cuộc thi thể hình quốc tế danh giá Muscle Contest.
Long Gia Hân lọt top 6 cuộc thi bikini tại cuộc thi thể hình quốc tế danh giá Muscle Contest.
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Long Gia Hân

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Long Gia Hân trong bảng xếp hạng

Các HLV nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về HLV Long Gia Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Long Gia Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Long Gia Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com