HLV Maya Nguyễn

Ảnh của Maya Nguyễn #
5
HLV

Maya Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #76858

Facebook: https://www.facebook.com/maya.nabba

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử HLV Maya Nguyễn

HLV Maya Nguyễn là ai?
Maya Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Vân sinh năm 1983 tại Hà Nội. Hiện chị đang là huấn luyện viên thể hình được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Cơ duyên đến với huấn luyện viên thể hình một cách ngẫu nhiên, mới đầu chị chỉ tính đi tập thể dục để nâng cao sức khỏe không ngờ lại trở thành một huấn luyện viên thể hình được rất nhiều bạn trẻ yêu quý.
Trước đây Maya Nguyễn luôn muốn trở thành một người mẫu mảnh mai nhưng cơ duyên đưa đẩy chị đến với bộ môn thể hình. Sau khi trở thành huấn luyện viên thể hình chị có cách nhìn khác giúp những quan điểm trước đây của chị bị thay đổi hoàn toàn. Chị nhận thấy gầy không còn đẹp nữa mà phải có da có thịt mới đẹp.
Mới đầu đến với bộ môn thể hình Maya Nguyễn gặp rất nhiều những khó khăn do dức khỏe của chị không được tốt nên các bài tập khiến chị xuống sức rất là nhanh dường như là quá sức với chị. Nhưng nhờ sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ giúp chị ngày càng cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình, sau khoảng một tháng nố lực không bỏ buổi nào mặc dù chị gặp rất nhiều những cơn đau về cơ bắp nhưng chị đều cố gắng và quen dần hơn với chúng, các bài tập trong bộ môn dường như chị đều hoàn thành tốt.
Sau một tháng luyện tập Maya Nguyễn đã thấy cơ thể mình có những thay đổi đáng kể. Chị cảm thấy những bữa ăn của mình dần ngon miệng hơn và thân hình chị cũng trở nên đầy đặn và đẹp hơn.
Maya Nguyễn cũng chỉ nghĩ thể hình để rèn luyện sức khỏe nhưng cơ duyên chị lại trở thành vận động viên thể hình đó là nhờ vào buổi gặp gỡ với trọng tài quốc tế của liên đoàn thể dục thể hình quốc tế thầy Phạm Trọng Bình. Chính thầy đã định hướng cho Maya Nguyễn trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp.
Sau khi trở thành một vận động viên thể hình chuyên nghiệp Maya Nguyễn đã giành rất nhiều những giải thưởng như: Huy chương vàng châu Á nội dung Sport model cuộc thi thể hình Singgapor, Huy chương bạc nội dung Sport model năm 2017, ... Sau khi dừng thi đấu chị tiếp tục trở thành Huấn luyện viên và tiếp tục gắn bó với bộ môn thể hình này.
Xin chúc cho Maya Nguyễn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự định của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

HLV Maya Nguyễn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu HLV Maya Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Maya Nguyễn

HLV Maya Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Maya Nguyễn sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
HLV Maya Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Maya Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Maya Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 76858 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Maya Nguyễn

Hình ảnh duyên dáng HLV Maya Nguyễn
Hình ảnh duyên dáng HLV Maya Nguyễn
Body chuẩn của Maya Nguyễn
Body chuẩn của Maya Nguyễn
Hình ảnh tràn đầy năng lượng của Maya Nguyễn
Hình ảnh tràn đầy năng lượng của Maya Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maya Nguyễn

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Maya Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các HLV nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về HLV Maya Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maya Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Maya Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com