Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy

Dương Văn Duy

Nơi sống/ làm việc: Tuyên Quang

Ngày tháng năm sinh: 12-2-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2874

Facebook: facebook.com/DuongVanDuy.Info

Email: sonsexyz@gmail.com

Số điện thoại: 0987 979 683

Tiểu sử Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy

Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy là ai?
Dương Văn Duy - chàng trai trẻ tuổi, tài năng đến từ xứ Tuyên đang theo đuổi công việc hỗ trợ Facebook. Văn Duy hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook với chi phí tối ưu nhất:
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bảo mật Facebook như: Mở khoá tài khoản Facebook bị khoá tạm thời, mạo danh, tên giả, vô hiệu hoá, FAQ; khôi phục tài khoản Facebook bị thay đổi Email, số điện thoại, quên mật khẩu.
 • Tăng tương tác tài khoản: Tăng 10. 000 người theo dõi chỉ với 666. 000 đồng, tự động like bài viết cho tài khoản cá nhân và Fanpage khi đăng bài.
 • Hỗ trợ lên tích xanh.
Mọi yêu cầu của khách hàng đều được Văn Duy thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dù mới theo đuổi công việc hỗ trợ Facebook chưa lâu nhưng Văn Duy đã khôi phục hàng nghìn tài khoản cho khách hàng. Có thể nói, Văn Duy đã góp một phần không nhỏ trong việc giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải, giảm tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất cho nhiều người. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Văn Duy luôn hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo nên ngày càng được tin tưởng.
Văn Duy biết đến công việc hỗ trợ Facebook từ khi còn học THPT và theo đuổi đến tận bây giờ. Anh chàng nhận thấy đây là công việc đầy tiềm năng khi Facebook là công cụ không thể thiếu của nhiều người, vừa để kết nối bạn bè, vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh - buôn bán... Rất nhiều người gặp rắc rối khi sử dụng mạng xã hội này nhưng không biết cách xử lý. Vì vậy, Văn Duy quyết tâm tìm hiểu về công việc hỗ trợ Facebook. Nhờ sự nhanh nhạy và ham học hỏi, Văn Duy tiến bộ nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh chàng đã thành thạo công việc, tạo dựng được uy tín trên mạng xã hội. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Văn Duy cảm thấy hài lòng. "Tiếng lành đồn xa", Văn Duy được khách hàng cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ đồng thời giới thiệu cho bạn bè khi gặp sự cố với Facebook.
Được khách hàng hết lời khen ngợi, Văn Duy cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đây là động lực để anh chàng tiếp tục học hỏi, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tương lai, Văn Duy hy vọng có thể mở một văn phòng Hỗ trợ Facebook tại Tuyên Quang.
Nguoinoitieng. tv chúc Dương Văn Duy sẽ ngày càng thành công với công việc hỗ trợ Facebook và được nhiều khách hàng ủng hộ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy

Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m70
Cân nặng: Khoảng 55kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Văn Duy

Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Văn Duy sinh ngày 12-2-2000 (23 tuổi).
Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Văn Duy sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Dương Văn Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 2874 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Hỗ trợ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Văn Duy

Dương Văn Duy hiện đang theo đuổi công việc Hỗ trợ Facebook
Dương Văn Duy hiện đang theo đuổi công việc Hỗ trợ Facebook
Dương Văn Duy đã hỗ trợ Facebook cho nhiều khách hàng
Dương Văn Duy đã hỗ trợ Facebook cho nhiều khách hàng
Dương Văn Duy - Nhân viên hỗ trợ Facebook tài năng
Dương Văn Duy - Nhân viên hỗ trợ Facebook tài năng
Gương mặt điển trai của nhân viên Hỗ trợ Facebook Dương Văn Duy
Gương mặt điển trai của nhân viên Hỗ trợ Facebook Dương Văn Duy

Dương Văn Duy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 12-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Văn Duy

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Dương Văn Duy (12-2) trong lịch sử

 • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh "Cửu nhật nữ vương"
 • Ngày 12-2 năm 1733: James Edward Oglethorpe đã dẫn dắt những người thực dân Anh đến Savannah thủ phủ đầu tiên của bang Georgia. Sau này ông trở thành thống đốc đầu tiên của bang Georgia
 • Ngày 12-2 năm 1818: Quốc gia Chile chính thức tuyên bố độc lập, thoát khỏi ách cai trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
 • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
 • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch'ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
 • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
 • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
 • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
 • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.
Hiển thị toàn bộ

Các Hỗ trợ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Văn Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hỗ trợ facebook Dương Văn Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: