Hoa Hậu Chelsi Smith

Chelsi Smith

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 23-8-1973

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #70766

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chelsi Smith

Hoa Hậu Chelsi Smith sinh ngày 23-8-1973 tại Thành phố Redwood City, bang California- Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Chelsi Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 70766 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Hoa Hậu Chelsi Smith

Chelsi Smith là một hoa hậu người Mỹ. Cô là Miss USA năm 1995 và là Hoa hậu Hoàn Vũ 1995. Cha cô là một người Mỹ gốc Phi, mẹ cô là một người Mỹ da trắng. Cô có một tuổi thơ đầy bất hạnh khi cha mẹ ly hôn và nghiện ngập.

Sau khi đăng quang Hoa hậu USA năm 1995, Chelsi Smith đã trở thành một người dẫn chương trình, người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên. Năm 2003, cô tham gia bộ phim "Playas ball" cùng nam diễn viên Allen Paynenữ diễn viên Elise Neal. Cô là MC của chương trình Beyonce: Family And Friend.

Chelsi Smith đã kết hôn với huấn luyện viên thể dục Kelly Blair. Chồng cô cũng chính là người thầy hướng dẫn cô luyện tập trong nhiều năm. Hôn nhân của họ rạn nứt sau khi cô cùng chồng chuyển đến Los Angeles, nơi cô đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Không lâu sau đó, họ đã chính thức đường ai nấy đi.

Mới đây, ABC đưa tin Hoa hậu hoàn vũ 1995 - Chelsi Smith đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 8/9 (giờ địa phương), ở tuổi 45. Trước đó, cô phát hiện mình bị ung thư và đã chiến đấu với căn bệnh này trong một thời gian dài. Á hậu Mỹ 1995 Shanna Moakler chia sẻ trên Instagram của mình, cô bày tỏ sự đau xót khi thông báo người bạn thân của mình đã qua đời.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Chelsi Smith

Ảnh chân dung cựu hoa hậu Mỹ 1995 - Chelsi Smith
Ảnh chân dung cựu hoa hậu Mỹ 1995 - Chelsi Smith
Chelsi Smith đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 1995
Chelsi Smith đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 1995
Hình ảnh Chelsi Smith trong giây phút đăng quang Hoa hậu
Hình ảnh Chelsi Smith trong giây phút đăng quang Hoa hậu
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 23-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Chelsi Smith

  • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
  • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
  • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Chelsi Smith (23-8) trong lịch sử

  • Ngày 23-8 năm 1305: lãnh đạo Scotland và anh hùng dân tộc, William Wallace, đã được thực hiện tại London.
  • Ngày 23-8 năm 1914: Nhật Bản tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 23-8 năm 1926: sao phim câm Rudolph Valentino qua đời tại New York vào ngày 31 tháng tuổi.
  • Ngày 23-8 năm 1927: Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị xử tử vì tội giết người của hai người đàn ông trong một vụ cướp năm 1920, bất chấp phản đối trên toàn thế giới.
  • Ngày 23-8 năm 1939: Phát xít Đức và Liên Xô đã ký một hiệp ước không xâm lược.
Hiển thị toàn bộ

Chelsi Smith trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Redwood City

Ghi chú về Hoa Hậu Chelsi Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chelsi Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Chelsi Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Chelsi Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chelsi Smith sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Chelsi Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Chelsi Smith là ai? Hoa Hậu Chelsi Smith và bạn trai/ bạn gái, Chelsi Smith và chồng con/ vợ con, Chelsi Smith và người yêu