Họa sĩ Shishi Nguyễn

Shishi Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #77539

Facebook: https://www.facebook.com/Shishinguyen157/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shishi Nguyễn

Họa sĩ Shishi Nguyễn sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Shishi Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 77539 trên thế giới và thứ 373 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ Shishi Nguyễn

ShiShi Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Bích, là một họa sĩ trẻ khá nổi tiếng trong lĩnh vực tranh minh họa. Cô là một nữ họa sĩ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho Designs.vn không phải chỉ ở những thành tích học tập hay giải thưởng cá nhân, mà là những tác phẩm tranh minh họa cực sống động, có hồn, bay bổng, lãng mạn và rất dễ thương. Cô nàng họa sĩ 8X này khá khiêm tốn khi nói về bản thân mình, nhưng cô luôn thẳng thắn và mạnh mẽ khi chia sẻ về những suy nghĩ của một người trẻ về công việc mình đang theo đuổi.

Shishi tốt nghiệp khoa Mỹ thuật Công nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Công việc của cô là một họa sĩ minh họa tự do. Cô từng giành giải Tư cuộc thi Sáng tác tranh minh họa của Đan Mạch cùng phối hợp tổ chức với nhà xuất bản Kim Đồng, giải Nhất Cuộc vận động sáng tác sách dành cho thiếu nhi do tổ chức Roomtoread tổ chức.

Nữ họa sĩ sinh năm 1987 cho biết, cô thích vẻ từ năm học tiểu học. Khi đó cô chỉ vẽ trên giấy kẻ ô, và mãi cho tới năm học cấp 3 thì cô mới được vẽ trên giấy trắng hoàn toàn. Cho tới khi là sinh viên Đại học cô mới được vẽ màu. Giờ đây, đối với Shishi Nguyễn, vẽ tranh không chỉ là một đam mê mà đó là công việc của cô, là đam mê của cô.

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Shishi và các chị em của cô đều biết vẽ. Vẽ nhiều và thời gian lâu khiến vẽ như một bản năng của cô. Chia sẻ về điều tuyệt vời nhất mà công việc vẽ tranh minh họa mang lại cho mình, Shishi cho biết, đó chính là tự do, về thời gian, về ý tưởng, và sức biểu đạt nó.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Shishi Nguyễn

Ảnh chân dung họa sĩ ShiShi Nguyễn
Ảnh chân dung họa sĩ ShiShi Nguyễn
ShiShi Nguyễn là một họa sĩ tranh minh họa khá nổi tiếng
ShiShi Nguyễn là một họa sĩ tranh minh họa khá nổi tiếng
Một tác phẩm của họa sĩ ShiShi Nguyễn
Một tác phẩm của họa sĩ ShiShi Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shishi Nguyễn

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Shishi Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Họa sĩ Shishi Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shishi Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Shishi Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Shishi Nguyễn. Shishi Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Shishi Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Shishi Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si shishi nguyen. shishi nguyen profile
Họa sĩ Shishi Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shishi Nguyễn sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Shishi Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Shishi Nguyễn là ai? Họa sĩ Shishi Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Shishi Nguyễn và chồng con/ vợ con, Shishi Nguyễn và người yêu