Họa sĩ Trần Thiện Sỹ

Trần Thiện Sỹ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #45483

Facebook: https://www.facebook.com/sy.tran.735

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thiện Sỹ

Họa sĩ Trần Thiện Sỹ sinh ngày 25-11-1989 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Thiện Sỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 45483 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ Trần Thiện Sỹ

Trần Thiện Sỹ là một họa sĩ trẻ nổi tiếng ở lĩnh vực vữ chân dung. Anh được Tạp chí nghệ thuật nổi tiếng Art People giới thiệu hàng loạt tranh vẽ chân dung khiến không ít người ngưỡng mộ.

Được biết, Sỹ đã tốt nghiệp Đại học Đồng Tháp chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật. Bài viết của Art People giới thiệu về Sỹ bắt đầu gây chú ý từ khi anh vẽ chân dung nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong cuốn tự truyện có tên "Bắt đầu từ một kết thúc". Ngoài ra, anh còn là tác giả của nhiều bức chân dung nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bằng chất liệu màu nước, than chì, màu bột...

Niềm đam mê hội họa dường như đã thấm vào máu của Sỹ. Anh chàng 8X cho biết, hồi bé anh thấy các họa sĩ vẽ anh đã cảm thấy rất thích, và tự bắt chước cách vẽ của họ. Dần dần, anh tự mày mò, nghiên cứu và sáng tạo ra cách vẽ riêng cho mình. Lý do Sỹ thích vẽ chân dung những người nổi tiếng là vì bản thân anh là người yêu cái đẹp. Anh thích được ngắm vẻ đẹp của những con người có tài năng, thần thái của họ khiến anh cảm thấy thích thú.

Là một người yêu cái đẹp, cảm xúc đến với Sỹ rất tự nhiên, chỉ cần một diễn xuất của diễn viên, nghe được tiếng hát của nghệ sĩ, thì anh chàng đã có thể cho ra những nét vẽ chân thực. Ngoài vẽ tranh chân dung, Sỹ còn vẽ tranh tĩnh vật và phong cảnh.

Thiện Sỹ cho biết, thời gian qua anh đã vẽ chân dung của nhiều nghệ sĩ như: Mỹ Tâm, Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Bảo Thy, Phạm Hương.... Anh chàng họa sĩ 8X này còn từng được Lý Nhã Kỳ chiêu mộ để vẽ phác họa bằng tay 50 tấm thiệp mời tham dự show diễn "Lynk Fashion show 2015".

Vì có đam mê lớn với hội họa, Thiện Sỹ đã quyết định dành trọn thời gian cho lĩnh vực này. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Anh đang cố gắng làm tốt công việc của mình là một nhà thiết kế đồ họa. Anh chàng dự định sẽ mở một quán cà phê mang tên "Chân dung" để trưng bày những tác phẩm do anh vẽ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Trần Thiện Sỹ

Ảnh chân dung họa sĩ Trần Thiện Sỹ
Ảnh chân dung họa sĩ Trần Thiện Sỹ
Trần Thiện Sỹ nổi tiếng ở lĩnh vực vẽ chân dung người nổi tiếng
Trần Thiện Sỹ nổi tiếng ở lĩnh vực vẽ chân dung người nổi tiếng
Họa sĩ Trần Thiện Sỹ có đam mê vẽ từ khi còn nhỏ
Họa sĩ Trần Thiện Sỹ có đam mê vẽ từ khi còn nhỏ
Cận cảnh chân dung họa sĩ Trần Thiện Sỹ
Cận cảnh chân dung họa sĩ Trần Thiện Sỹ
Họa sĩ Trần Thiện Sỹ được Tạp chí nghệ thuật nổi tiếng Art People viết bài giới thiệu
Họa sĩ Trần Thiện Sỹ được Tạp chí nghệ thuật nổi tiếng Art People viết bài giới thiệu
Hình ảnh mới của Trần Thiện Sỹ
Hình ảnh mới của Trần Thiện Sỹ
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thiện Sỹ

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Trần Thiện Sỹ (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Trần Thiện Sỹ trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Họa sĩ Trần Thiện Sỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thiện Sỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Trần Thiện Sỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Trần Thiện Sỹ. Trần Thiện Sỹ sinh ngày 25 tháng 11 năm 1989 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Thiện Sỹ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Trần Thiện Sỹ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si tran thien sy. tran thien sy profile
Họa sĩ Trần Thiện Sỹ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thiện Sỹ sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Trần Thiện Sỹ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Trần Thiện Sỹ là ai? Họa sĩ Trần Thiện Sỹ và bạn gái, Trần Thiện Sỹ và vợ con, Trần Thiện Sỹ và người yêu